- Biển số
- OF-14032
- Ngày cấp bằng
- 16/3/08
- Số km
- 3,265
- Động cơ
- 509,770 Mã lực
Lương Ngọc Quyến thì em biết có hiệu Mắt To, phải hàng của chủ cũ bên HB không cụ?Bánh hàng Bạc là hàng nhái đấy. Chủ cũ chuyển sang đầu lương ngọc quyến.
Lương Ngọc Quyến thì em biết có hiệu Mắt To, phải hàng của chủ cũ bên HB không cụ?Bánh hàng Bạc là hàng nhái đấy. Chủ cũ chuyển sang đầu lương ngọc quyến.
Nó ngay đầu đường phía Nguyễn hũu huân. Mắt to đi lên qua ngã tư là đến. Ban ngày đối diện có quán bánh rán cũg rất nổi tiếng.Lương Ngọc Quyến thì em biết có hiệu Mắt To, phải hàng của chủ cũ bên HB không cụ?
Vâng cảm ơn mợ, nhất định mai e sẽ thử bami bread chô hqv, e hay đưa con đi học qa đóMợ lên đầu dốc hào nam thử kebab ở bảo tráng bakery xem, chả biết giờ còn bán không. Lên phố có the kebab 14 nhà chung.
Khu này gì cũng có, chỉ ngon là không. Bánh mỳ chảo cột điện ăn khi lười đi xa thôi chứ ngày càng chán. Hồi đh em hay ăn 1 hàng nhỏ ở hồ tùng mậu, đoạn cổng sau đh thương mại, được cái rẻ, hợp với sv.
À cụ thử ăn hệ thống bami bread này xem, cụ này giống em, ăn pate trứng ở đây ưng dã man.
E gái bán hàng cũng dễ chịu cụ nhỉ.Em thấy bánh mỳ phố Huế ngon giá hợp lý (bánh ngon, nhân được). Nguyên sinh em chưa bao giờ ăn bánh mỳ nhân ở đấy toàn mua thịt nguội và pate tính theo lạng ở đấy về ăn bánh mỳ tự mua, rẻ hơn nhiều mà ngon.
Nếu rẻ thì em thấy bánh mỳ ở phố Hàng Gai gần ngã ba Hàng Gai Tô Tịch là rẻ. 10k, 12k, 15k
Có cụ nào nhớ quán bánh bao 43 lương ngọc quyến những năm 9x ko ạ, ngon mỗi tội đắt lòi kèn
Cụ chuẩn dồi. Hồi ngòi mặt NHH mới ngon hơnBánh mỳ Bà Dần những năm 92-93 thì bán ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân Lò Sũ, em ít bánh mỳ pate mà thường ra đây ăn bánh mỳ sốt vang. Sau này chuyển lên Lò Sũ thì toàn mấy cô giúp việc bán nên chán lắm.
Quả này là tầu điện nhưng còn chưa bằng quả e béo lê lết cái chân í,mồm choa choả luôn. Còn 1 quả chị mắt chột nữa cụ ạCô trong ảnh đầu còn đỡ...quả bà cô này mới ác, bao nhiêu năm ăn mà em éo bao h thấy cười 1 tiếng
Em thấy còn khả dĩ hơn các quán khác
Em xin kê dép thêm để nghe các cụ hóng ạKhông hiểu cơ thể em thế nào mà cứ ăn cơm là thấy mệt mệt bụng còn ăn bánh mì lại êm. Bên cạnh việc tự làm bánh ăn, em cũng sưu tầm các địa chỉ bán bánh mì (có nhân) ngon. Đây là một số hàng em hay mua:
Hoan Boulangerie ở Trần Xuân Soạn: Hàng này nghiệp vụ chính là bánh, bán bánh mì pate thịt nguội kiểu thêm nếm thôi nên bánh mì ngon nhưng nhân không đặc sắc.
Bánh mì Trâm ở Đình Ngang: Hàng này nổi nhất là món bánh mì sốt vang, bánh mì nhân pate thịt mỡ xúc xích kiểu ngày xưa kết hợp với rau ghém kiểu Sài Gòn và nước rưới kiểu Hải Phòng, ăn cũng đáng yêu dù chất lượng bánh thì thường.
Nguyên Sinh: Nhà này có 2 cơ sở ở Lý Quốc Sư và Đội Cấn, chuyên pate thịt nguội nên phần nhân có chất lượng rất đáng đồng tiền. Bánh 50-60-70k ngập thịt, sáng nay ăn xong đến tận chiều hôm sau vẫn lửng bụng.
Bami King: Hàng này thì thành chuỗi với nhiều điểm khắp các quận, em từng mua ở Trung Hoà với Láng Hạ, có bánh mì bò nuớng với nước rưới đậm đà, phần bánh ngon, phần nhân thì em hơi lăn tăn với cái gọi là thịt bò, nhưng thỉnh thoảng ăn cũng ok.
Các cụ hay ăn bánh mì hàng nào, biết địa chỉ nào ngon thì cho em xin địa chỉ với 500₫ review để cuối tuần em đi cạp một lượt ạ.
Bữa sáng lai trưa của em đây, mời các cụ gọi là hương hoa lấy thảo!
1- Quán cạnh cf Mai này bán lâu rồi. Không ngon lắm nhg đc cái cái gì cũng nóng sốt nên cảm giác ngon hơn
2- Hàng Chuối có 2 hàng. Hàng đầu từ Hàn Thuyên đi vào của em Thảo người Nghệ An,ko ngon lắm nhưng đc cái thịt là nguyên quả chân giờ lợn rút xương luộc lên rồi thái ra. Ăn đảm bảo thịt ngon,còn mọi thứ phình phường. Hàng thứ 2 đầu ngõ rẽ vào bộ tài chén e nài hơi đơ đơ,bán cũng hơn chục năm nói chung tàm tạm qua cơn đói
Thịt làm kebab là thịt gì mà nó cứ cả tảng mà ngõ nào ở Hà Nội em cũng thấy có vậy cụ ?Hàng này em hay gọi là bánh mì Đại Nam, nhưng ít mua nên không liệt kê. Nếu đi ra mạn phố Huế em toàn mua bánh Hoan rồi về nhà tự nấu cà ri ăn.
Nói đến bánh mì mà không nhắc đến kebab thì thiếu sót quá. Ngoài kebab viện Goethe (đầu sỏ đem kebab vào VN và biến đổi nó theo hướng thích nghi với đời sống VN hơn), em chưa ăn được hàng kebab nào đáng yêu nữa.
Nếu để làm ăn chơi chơi cụ có thể mua 1 con lò nướng sanaky hoặc ukoeo. Nhưng sanaky nhớ theo dõi nhiệt. Còn ukoeo thì chuẩn hơn chút. Giá thường chênh nhau tầm 1-2tr tuỳ model. Lò nướng bánh nên mua lò tầm 50l trở lên. Thỉnh thoảng cải thiện thì mua con gà cho vào nướng cũng ngonVậy mua lò nướng và máy trộng loại nào mợ nhỉ.
Nhà 4 người 2 lớn 2 nhỏ ạ
Bắc xem thế nào tăng xố kính lên đi, em viết là Hàng Gai chứ ko phải Hàng GàCụ chắc nhầm thế lào, bánh mỳ Vĩnh Lợi Hàng Gà, chẳng có loại nào gía 10k/cái. Không lẽ ý cụ nói cụ mua bánh mỳ....không nhân.
Cô New.Moon bán bánh trung thu mà hết mùa dồi mới biếtNếu để làm ăn chơi chơi cụ có thể mua 1 con lò nướng sanaky hoặc ukoeo. Nhưng sanaky nhớ theo dõi nhiệt. Còn ukoeo thì chuẩn hơn chút. Giá tháng chênh nhau tầm 1-2tr tuỳ model. Lò nướng bánh nên mua lò tầm 50l trở lên. Thỉnh thoảng cải thiện thì mua con gà cho vào nướng cũng ngon
- còn máy trộn bột dùng gia đình thỉnh thoảng dùng làm con Bear có triệu mà dùng gia đình là quá ok rồi. Ko nên đầu tư con máy đánh để bàn tốn diện tích tốn kém. Nhưng để phông bạt trưng bày trong bếp thì đẹp . Máy đánh trứng cứ làm con cầm tay là đủ nếu có nhu cầu làm gato gia đình ăn.
- Nếu có kinh tế dư dả hẳn để bày biện cho thật đẹp thì khác. Còn về công năng hiệu xuất như e tư vấn ko thừa ko thiếu. Đủ để làm ra cái bánh ăn
Chuẩn cả sữa đậu nành cụ ơi, em nhớ hình như hồi đố 7 hay 8k/cái hay sao ấy ạEm chả biết bao xiền, đắt rẻ thế nào vì ngày ấy còn bé nhưng mà mỗi lần được ra lương ngọc quyến ăn bánh bao và cốc sữa đậu nành ngọt lự thì sướng lắm.