- Biển số
- OF-14032
- Ngày cấp bằng
- 16/3/08
- Số km
- 4,159
- Động cơ
- 508,796 Mã lực
Không hiểu cơ thể em thế nào mà cứ ăn cơm là thấy mệt mệt bụng còn ăn bánh mì lại êm. Bên cạnh việc tự làm bánh ăn, em cũng sưu tầm các địa chỉ bán bánh mì (có nhân) ngon. Đây là một số hàng em hay mua:
Hoan Boulangerie ở Trần Xuân Soạn: Hàng này nghiệp vụ chính là bánh, bán bánh mì pate thịt nguội kiểu thêm nếm thôi nên bánh mì ngon nhưng nhân không đặc sắc.
Bánh mì Trâm ở Đình Ngang: Hàng này nổi nhất là món bánh mì sốt vang, bánh mì nhân pate thịt mỡ xúc xích kiểu ngày xưa kết hợp với rau ghém kiểu Sài Gòn và nước rưới kiểu Hải Phòng, ăn cũng đáng yêu dù chất lượng bánh thì thường.
Nguyên Sinh: Nhà này có 2 cơ sở ở Lý Quốc Sư và Đội Cấn, chuyên pate thịt nguội nên phần nhân có chất lượng rất đáng đồng tiền. Bánh 50-60-70k ngập thịt, sáng nay ăn xong đến tận chiều hôm sau vẫn lửng bụng.
Bami King: Hàng này thì thành chuỗi với nhiều điểm khắp các quận, em từng mua ở Trung Hoà với Láng Hạ, có bánh mì bò nuớng với nước rưới đậm đà, phần bánh ngon, phần nhân thì em hơi lăn tăn với cái gọi là thịt bò, nhưng thỉnh thoảng ăn cũng ok.
Các cụ hay ăn bánh mì hàng nào, biết địa chỉ nào ngon thì cho em xin địa chỉ với 500₫ review để cuối tuần em đi cạp một lượt ạ.
Bữa sáng lai trưa của em đây, mời các cụ gọi là hương hoa lấy thảo!
___________
Em cập nhật thêm một số hàng bánh mì mà các cụ đã đóng góp ý kiến hoặc em đã thẩm thêm:
- Bánh mì phố Huế, số 11x bên chẵn, dân quanh đấy còn gọi là bánh mì (rạp) Đại Nam, pa-tê, muối tiêu và tương ớt ngon đặc sắc nhưng thái độ bán hàng lạnh lùng, người bán bốc đồ bằng tay không (không găng).
- Bánh mì Nguyễn Du, số 5x bên chẵn gần cafe Mai, chỉ bán vài tiếng buổi sáng, bánh mì pa-tê thịt kiểu truyền thống đầy đặn. Giờ cao điểm cũng phải xếp hàng.
- Bánh mì Bami Bread, nhiều cửa hàng khắp thành phố với nhận diện logo hình quầy hàng lợp lá, bánh mì thịt tương ớt kiểu Hội An. Trong các loại nhân thì nhân pa-tê trứng ngon rẻ.
- Bánh mì Hàng Cá, số 2x bên lẻ, hàng này phục vụ nhiều khách du lịch nước ngoài nên có nhiều lựa chọn về nhân theo hướng hiện đại kiểu như bò phomai, jambon.
- Bánh mì Bamidon Hàng Vải, số 3x bên lẻ, chỉ có 2 loại nhân là thập cẩm và chà bông gà. Hàng này chủ người trỏng, tương ớt tự làm rất ngon nhưng nhân có thể hơi lợ với người Bắc khó tính.
Hoan Boulangerie ở Trần Xuân Soạn: Hàng này nghiệp vụ chính là bánh, bán bánh mì pate thịt nguội kiểu thêm nếm thôi nên bánh mì ngon nhưng nhân không đặc sắc.
Bánh mì Trâm ở Đình Ngang: Hàng này nổi nhất là món bánh mì sốt vang, bánh mì nhân pate thịt mỡ xúc xích kiểu ngày xưa kết hợp với rau ghém kiểu Sài Gòn và nước rưới kiểu Hải Phòng, ăn cũng đáng yêu dù chất lượng bánh thì thường.
Nguyên Sinh: Nhà này có 2 cơ sở ở Lý Quốc Sư và Đội Cấn, chuyên pate thịt nguội nên phần nhân có chất lượng rất đáng đồng tiền. Bánh 50-60-70k ngập thịt, sáng nay ăn xong đến tận chiều hôm sau vẫn lửng bụng.
Bami King: Hàng này thì thành chuỗi với nhiều điểm khắp các quận, em từng mua ở Trung Hoà với Láng Hạ, có bánh mì bò nuớng với nước rưới đậm đà, phần bánh ngon, phần nhân thì em hơi lăn tăn với cái gọi là thịt bò, nhưng thỉnh thoảng ăn cũng ok.
Các cụ hay ăn bánh mì hàng nào, biết địa chỉ nào ngon thì cho em xin địa chỉ với 500₫ review để cuối tuần em đi cạp một lượt ạ.
Bữa sáng lai trưa của em đây, mời các cụ gọi là hương hoa lấy thảo!
___________
Em cập nhật thêm một số hàng bánh mì mà các cụ đã đóng góp ý kiến hoặc em đã thẩm thêm:
- Bánh mì phố Huế, số 11x bên chẵn, dân quanh đấy còn gọi là bánh mì (rạp) Đại Nam, pa-tê, muối tiêu và tương ớt ngon đặc sắc nhưng thái độ bán hàng lạnh lùng, người bán bốc đồ bằng tay không (không găng).
- Bánh mì Nguyễn Du, số 5x bên chẵn gần cafe Mai, chỉ bán vài tiếng buổi sáng, bánh mì pa-tê thịt kiểu truyền thống đầy đặn. Giờ cao điểm cũng phải xếp hàng.
- Bánh mì Bami Bread, nhiều cửa hàng khắp thành phố với nhận diện logo hình quầy hàng lợp lá, bánh mì thịt tương ớt kiểu Hội An. Trong các loại nhân thì nhân pa-tê trứng ngon rẻ.
- Bánh mì Hàng Cá, số 2x bên lẻ, hàng này phục vụ nhiều khách du lịch nước ngoài nên có nhiều lựa chọn về nhân theo hướng hiện đại kiểu như bò phomai, jambon.
- Bánh mì Bamidon Hàng Vải, số 3x bên lẻ, chỉ có 2 loại nhân là thập cẩm và chà bông gà. Hàng này chủ người trỏng, tương ớt tự làm rất ngon nhưng nhân có thể hơi lợ với người Bắc khó tính.
Chỉnh sửa cuối: