Bếp từ Đức, như cái Bosh em đang dùng có đặc điểm là mặt bếp rất mỏng, các cạnh còn được vát để tiếp xúc rất sát với đá mặt sàn bếp. Cả cái mặt bếp và mặt đá gần như là 1 phẳng liền nhau nên làm vệ sinh rất dễ, nhất là cạnh 2 vùng nấu chuyên dành cho rán, mỡ bắn ra nhiều. Hình như bếp Nhật còn có thêm mấy cái cửa sổ nhỏ trên mặt để thoát khí nóng cho bộ điều khiển bên dưới.
Đã dùng hơn 7 năm nay rồi, nhưng chỉ trừ 1 vài vết xước do bà xã đeo nhẫn khi lau chùi, còn trông vẫn như mới. Lúc nào xung quanh chỗ để bếp trông cũng rất sạch sẽ.
Để ý em biết một số tính năng (như kiểu rán, hầm,...), nhưng bà xã thì cứ công suất để điều chỉnh, cả hẹn giờ cũng không bao giờ sử dụng. Để điều chỉnh công suất nó có 18 mức (9 + với các mức giữa) và thêm booster khi cần nấu nhanh!