Bếp nhà cụ ý không có hồng ngoại đâuCái khoang hồng ngoại của bếp aeg nhà cụ lúc nấu nó có đỏ lên rồi tắt ngấm xong lại đỏ lên chứ ko đỏ liên tục ko ạ?
Bếp nhà cụ ý không có hồng ngoại đâuCái khoang hồng ngoại của bếp aeg nhà cụ lúc nấu nó có đỏ lên rồi tắt ngấm xong lại đỏ lên chứ ko đỏ liên tục ko ạ?
Cụ cho tôi xin thông tin bếp nhéEm có sẵn 1 chiếc 4 vòng nấu của Bosch.
Bác nào quan tâm ib nha.
Hàng brand new ạ. Anh em guier về nhg mà em chưa dùng đ ến. Để lại chật nhà.
Về mặt điều khiển, việc đó là hoàn toàn có thể cụ ạ. Em đoán chương trình sẽ như thế này: gia nhiệt từ từ, nếu nhiệt độ nồi không lên quá một nhiệt độ định trước, ~110°C chẳng hạn, tức là nồi có nước, như vậy duy trì công suất cho đến khi nhiệt độ nồi lên quá một mức độ nào đó, khi đó nồi cạn nước, bếp sẽ ngắt. Còn nếu gia nhiệt khiến nhiệt độ nồi lên cao ngay từ đầu, bếp sẽ chuyển sang chế độ rán.chắc cụ ý phét đấy, ngắt khi cạn nước thì rang, rán thế éo nào đc.
cơ mà em vẫn đánh giá AEG ngon hơn Bosch nếu cùng mức giá. mua bosch phải trả cho giá trị thương hiệu mặn hơn Aeg nhiều
dạ ko có AI thông minh thế đâu cụ, em xài cả 2 bếp Aeg lẫn bosch đó rồi mà, chống trào thì đúng có nc chảy lên mặt bếp chỗ menu điều khiển thì nó tắt thật, còn cảm biến chống quá nhiệt thì là chổng quá nhiệt cho board mạch bếp cơ, tức là sắp xảy ra .... hoả hoạn ý, chứ ko phải chống cạn nc hay cháy đồ ăn đâu hêhheVề mặt điều khiển, việc đó là hoàn toàn có thể cụ ạ. Em đoán chương trình sẽ như thế này: gia nhiệt từ từ, nếu nhiệt độ nồi không lên quá một nhiệt độ định trước, ~110°C chẳng hạn, tức là nồi có nước, như vậy duy trì công suất cho đến khi nhiệt độ nồi lên quá một mức độ nào đó, khi đó nồi cạn nước, bếp sẽ ngắt. Còn nếu gia nhiệt khiến nhiệt độ nồi lên cao ngay từ đầu, bếp sẽ chuyển sang chế độ rán.
Cụ thử bếp Nhật chưa, em thấy bạn em nói bếp nhà nó chống cháy thức ăn được, nên em cũng đang nghiêng về phía bếp Nhật để thay cho cái bếp cũ 10 năm nhà em.
dạ ko có AI thông minh thế đâu cụ, em xài cả 2 bếp Aeg lẫn bosch đó rồi mà, chống trào thì đúng có nc chảy lên mặt bếp chỗ menu điều khiển thì nó tắt thật, còn cảm biến chống quá nhiệt thì là chổng quá nhiệt cho board mạch bếp cơ, tức là sắp xảy ra .... hoả hoạn ý, chứ ko phải chống cạn nc hay cháy đồ ăn đâu hêhhe
Chẳng bếp nào chống cháy thức ăn đâu cụ. Các loại thức ăn khác nhau có điểm cháy khác nhau, bếp làm sao phân biệt được.Cụ thử bếp Nhật chưa, em thấy bạn em nói bếp nhà nó chống cháy thức ăn được, nên em cũng đang nghiêng về phía bếp Nhật để thay cho cái bếp cũ 10 năm nhà em.
chắc bạn cụ nó nói phét, hoặc bạn ý cũng chữ tác đánh chữ tộ, tưởng chức năng chống quá nhiệt là chống cháy đồ ăn đó cụCụ thử bếp Nhật chưa, em thấy bạn em nói bếp nhà nó chống cháy thức ăn được, nên em cũng đang nghiêng về phía bếp Nhật để thay cho cái bếp cũ 10 năm nhà em.
chắc bạn cụ nó nói phét, hoặc bạn ý cũng chữ tác đánh chữ tộ, tưởng chức năng chống quá nhiệt là chống cháy đồ ăn đó cụ
Để có dịp em hỏi lại/review rồi post lên hầu các cụ xem, nó nói chắc chắn lắm, bảo là bếp cũ hết nước là cháy đen rồi mới tắt, bếp mới chỉ dính một chút, hơi vàng đã tắt rồi.Chẳng bếp nào chống cháy thức ăn đâu cụ. Các loại thức ăn khác nhau có điểm cháy khác nhau, bếp làm sao phân biệt được.
Vấn đề là cụ thử nghĩ xem giữa bếp, nồi và đồ ăn nó liên kết với nhau bằng cơ chế nào mà lại ra dc tính năng đó nghe giống hệ tâm linh quá cụ hỏi lại bạn cụ xem tnaoĐể có dịp em hỏi lại/review rồi post lên hầu các cụ xem, nó nói chắc chắn lắm, bảo là bếp cũ hết nước là cháy đen rồi mới tắt, bếp mới chỉ dính một chút, hơi vàng đã tắt rồi.
bếp nhà e cũng có tính năng chống cháy cụ nhé, nhưng chạy bằng cơmVấn đề là cụ thử nghĩ xem giữa bếp, nồi và đồ ăn nó liên kết với nhau bằng cơ chế nào mà lại ra dc tính năng đó nghe giống hệ tâm linh quá cụ hỏi lại bạn cụ xem tnao
Trc e thấy bếp từ có loại cảm biến người dùng, đại loại người nấu k loanh quanh bếp mà bỏ đi trong 1 khoảng thời gian nào đó là nó tự tắt cháy cháy nồibếp nhà e cũng có tính năng chống cháy cụ nhé, nhưng chạy bằng cơm
nên trao giải Lô Ben cho ông nào phát minh ra cái bếp từ chống cháy đồ ăn cụ ạTrc e thấy bếp từ có loại cảm biến người dùng, đại loại người nấu k loanh quanh bếp mà bỏ đi trong 1 khoảng thời gian nào đó là nó tự tắt cháy cháy nồi
Em đoán là hẹn giờ, cảm biến người dùng, hoặc cảm biến nhiệt độ vùng nấu để ngắt điện thôi cụ ạnên trao giải Lô Ben cho ông nào phát minh ra cái bếp từ chống cháy đồ ăn cụ ạ
Hay là cụ trên nhầm chức năng hẹn giờ nhỉ
Tính năng chạy cơm này hoạt động cũng tậm tịt lắm cụ.bếp nhà e cũng có tính năng chống cháy cụ nhé, nhưng chạy bằng cơm
Cũng khó cụ ạ. Nhiều thức ăn chưa cần nhiệt cao đã cháy rồi, vd như các đồ khô. Nói chung rất khó để lấy ngưỡng nhiệt làm tiêu chuẩn cháy thức ăn.Em đoán là hẹn giờ, cảm biến người dùng, hoặc cảm biến nhiệt độ vùng nấu để ngắt điện thôi cụ ạ
Cụ check ib nhé.Cụ cho tôi xin thông tin bếp nhé
Em ib cụ rồi đấy ạ.Cụ cho em xin thông tin chi tiết về model và giá chuyển nhượng ạ.