Bếp Nhật thì em ko biết, nếu nó để bảng điều khiển cả lò nướng thì chắc nó lằng nhằng hơn, còn bếp Đức thì chả có cái gì mà hướng dẫn. Nhấn power, vuốt slide mức nấu, xong thì nhấn power tắt. Hết. À còn hẹn giờ với lock nữa thôi.
À mà ship hàng về ko dưới 9-10eu/ kí, bếp tầm 13_14 kí chưa hộp xốp. Cụ cứ thế tính coi, mà oánh hàng về bán nguy cơ vỡ mặt kính là khá cao cụ nhé. Nên giá em thấy chênh lên tầm 6-8 củ so với giá gốc là phủ lí. Đó là giờ hàng về nhiều, rẻ đi rồi đấy, chứ hồi hơn 2 năm trc em mua, bếp toàn tầm 3,0-40 củ (em mua bếp chữ nhật 75x 60, giá cao hơn bếp vuông vuông)