Thôi e nghĩ cứ dũng cảm đặt niềm tin vào mấy cụ kdcn có uy tín trên of, có vấn đề gì thì mình lên forum vạch mặt ăn vạ chứ mình ko có chuyên môn và hiểu biết về lĩnh vực này thì phân biệt sao đc ạ. Tiện thể các cụ xếp hạng luôn các cụ uy tính kinh doanh bếp từ trên of ạ
xác suất hư hỏng của bếp từ Đức, Nhật khá thấp, miễn là lắp đặt đúng kỹ thuật, có tiếp địa, atomat, đường điện có tiết diện dây đảm bảo an toàn, nếu ko ổn định thì cần xài qua ổn áp cụ ạ. Căn bản cái bếp từ cũng ko có cái gì cao cấp về kỹ thuật, chỉ là xài ngon hay ko mà thôi. Ngay như cái bếp đểu của tàu, xài vài năm nó cũng chả hỏng, mỗi tội kêu hơi to, nấu ko ngon và tốn điện
còn hư hỏng do chuột bọ chui vào hay đổ nước, chập điện thì hên xui thôi.