Cụ bảo em đến giúp, cụ chỉ sao em làm vậy, cụ trả bao nhiêu em nhận vậy
Địa chỉ của em ở dưới chữ ký ạEm thật Cụ cứ trêu. Cụ cho em địa chỉ đê. Em qua.
Cụ cứ trêu nhà cháu, tầm cụ làm mấy quán nho nhỏ như nhà cháu làm gìCụ bảo em đến giúp, cụ chỉ sao em làm vậy, cụ trả bao nhiêu em nhận vậy
Quán em không có món gia truyền mà chỉ có món bí truyền thôi ạ, nội dung ở cái chữ ký của em đớiquán cụ có món gì gia truyền nhỉ, hôm nào em qua chén thử
Khó, khó lắm, khó vô cùng vì sao vậy? Cụ chủ không có lòng tin vào người khác và quá cầu toàn nên cứ tiếp tục tự gánh vác thôi.Em đang phân vân quá nên nhờ các cụ chỉ giáo giúp em với ạ. Em vào đề luôn để khỏi mất thời gian ạ.
Chả là em cùng với thằng bạn thân có đầu tư mở 1 cái nhà hàng, thời gian đầu công việc mới mẻ nên 2 thằng đều tập chung thời gian vào để chăm sóc cho cái nhà hàng của bọn em. Sau thời gian hoạt động dần đã đi vào ổn định và kinh doanh có lãi thì nó lại phát sinh mâu thuẫn mới khổ chứ (không phải vì tiền nong ăn chia mà về vấn đề khác em không tiện nói ra).
Thằng bạn em bận việc cty nên cứ ở lỳ trong SG, còn em thì bận nhiều việc khác nên vẫn cứ phải căng mình ra để trông coi quán nữa (cũng hơi vất vả chả đi đâu được). Quán của em nó nho nhỏ nên thuê 1 người về quản lý thì cũng khó ở được với em lâu (vì em có kinh nghiệm nên xem các bạn ấy làm em bực mình thêm), quản lý thì năng lực không bằng em nhưng mà lương thì các bạn ấy yêu cầu cao quá nên em lại phải tự làm vậy . Em thì bận con nhỏ nên chưa biết tính sao nữa, nhờ các cụ tư vấn hộ em với, em đang tính 2 phương án:
PA1: Tiếp tục kinh doanh và huy động thêm người nhà vào cùng quản lý (cái này hơi khó vì gấu còn bận trông trẻ con) hoặc em sẽ phải bỏ bớt công việc khác để toàn tâm toàn trí vào cái nhà hàng này.
PA2: Nhượng cái nhà hàng này cho người tâm huyết khác để tập chung vào làm những việc khác.
PA3: em chưa nghĩ ra được
Mong nhận được sự chỉ giáo của các cụ ạ. Nhà hàng em thì nhiều loại rượu lắm nên các cụ vào là em rót đầy luôn thỏa sức say
Quán em ở 32 Hoàng Cầu mới - Lẩu khô Thẩm Quyến, cụ qua xem có múc được không để em tính giải tán cho ngẹ đầucó vài phuơng án tư vấn cụ chủ.
1- Thuê riêng quản lý, dù chi phí có đội lên một chút cũng phải chịu
2- thanh lý quán, quán bác ở đâu ? E cũng đang cần thuê quán đây
Hiện tại thân cận thì em đang có 1 cậu em nhưng nó lại bận đi học thêm cái bằng nữa nên chỉ có trưa & tối nó về làm & tranning nv. Còn lúc nó đi học thì em cũng hơi bí, nhất là lúc đông kháchCụ nên chọn PA 1, có thể huy động thêm họ hàng thân cận
Đúng rồi đấy cụ ạ, quán em cũng có nhiều cụ OF nhà mình qua giao lưu với em rồi đớiquán của cụ ở chỗ chữ ký ấy hả...
Cụ lại bắt em lại bận thêm nữa à , em là cả mảng du lịch nữa nên mùa này đang là cao điểm tấn công khách hàng ạcụ đào tạo em đi
em làm quản lý ko công cho cụ
nhưng cụ phải truyền nghề cho em bằng hết các khả năg và mánh lưới của cụ
vậy cụ tìm phươg án phù hợp để phát triển quán nhé.để em có dịp ghé quán cụ heeĐúng rồi đấy cụ ạ, quán em cũng có nhiều cụ OF nhà mình qua giao lưu với em rồi đới
Em cũng đã khoán theo cách đó rồi & các bạn ấy đều chạy mất dép, kiếm người tâm huyết với mình khó lắm cụ ạ.Cụ có thể thuê người quản lý, khoán số nộp lãi hàng tháng. Ví dụ đang lãi 10đ/tháng giờ lấy 8đ/tháng thôi.
Cách này chắc lại đưa em lên đường sớm mất thôiCó 1 cách nữa là cụ lập phòng nhì, tiện nhiều đường luôn...hì hì...