sáng vừa đọc trên dân trí, giờ đã thấy bị lôi lên đây.
Ở miền núi họ cũng đeo găng, bê bát có đĩa - cái VSATTP này do chủ quán tự làm theo thói quen;Chỗ em ở chỉ là thị trấn bé thôi nhưng hàng ăn họ mang găng tay đeo tạp dề khẩu trang mà phở hay cháo bún thường bê kèm cái đĩa
Còn đây là quán phở khá lâu đời ở Hà nội đấy
Mợ lại .....Đành rằng thế nhưng ăn hàng thì cũng không biết sạch bẩn thế nào đâu cụ ạ
Thôi cứ tự nấu vậy cho an toàn ạ
Phở ngoài hàng có thể ko sạch như ở nhà nhưng nom hấp dẫn hơn, nhiều mùi vị hơn, nước cũng nhiều và nóng bỏng hơn mợ nhéĐành rằng thế nhưng ăn hàng thì cũng không biết sạch bẩn thế nào đâu cụ ạ
Thôi cứ tự nấu vậy cho an toàn ạ
Thế cụ ăn ở nhà thôi. Bát phở ra đến bàn qua bao công đoạn, từ lấy bát trên giá, cầm bát đổ bánh, rắc hành thịt rồi chan nước, chắc chắn sẽ có công đoạn nào đó họ cầm bát như thế. Sang chảnh như phở LQS nó làm trong bếp cụ còn chả biết các đồ của nó có sạch nữa không cơ. Chỉ có lúc bê ra bát trên khay trông sang chảnh thôi.Nhìn mất cả ngon
Nói rộng ra thì vệ sinh ăn uống từ vỉa hè đến hàng quán nói chung là kém. May ra chỉ trong khách sạn thì nhìn mới tạm yên tâm.Dân HN ăn uống rất bẩn, mà quán nào bẩn thì lại đông khách, quán nào đông khách lại càng bẩn. Ăn bát phở bát bún ngay miệng cống nước đen kịt.
Húp sùm sụp chứ cụChuyển sang ăn chỗ khác thôi.
Dạ theo nghĩa đen và bóng thì đúng là như vậy ạPhở ngoài hàng có thể ko sạch như ở nhà nhưng nom hấp dẫn hơn, nhiều mùi vị hơn, nước cũng nhiều và nóng bỏng hơn mợ nhé