- Biển số
- OF-423435
- Ngày cấp bằng
- 19/5/16
- Số km
- 9,564
- Động cơ
- 462,736 Mã lực
Vâng, ăn ở ngoài thì phải chấp nhận một vài thứ mà ta không thích.Húp sùm sụp chứ cụ
Vâng, ăn ở ngoài thì phải chấp nhận một vài thứ mà ta không thích.Húp sùm sụp chứ cụ
Rắc xuống nách có phải được hương vị đậm đà hơn không?bí quyết đó cụ, như thánh rắc muối Salt Bae cũng phải rắc trùm lên khuỷu tay rồi rơi xuống miếng bít tết, vị muối + mùi vị mồ hôi trên tay ảnh tạo thành hương vị đặc trưng riêng cho món bít tết đỉnh cao
Hihi.Hạn chế nhé cụ,thật sự là khuất mắt trông coi ý cụ ạMợ lại .....
Đang đưa gấu với F1 đi chơi ngày lễ hoặc đổi gió chả nhẽ 10h hô nhau về nhà để VSATTP????
Tuy là nó không được sạch sẽ như mình tự làm nhưng ĂN BẨN LẮM GIUN mà MỢ!
Quán ăn phục vụ ngay ngoài thế này khéo sạch hơn, ít ra khó giở trò hơn chứ nhà hàng bếp kín mít thì nó bực nó cho ăn xúc xích kẹp bím, trà pha nước bọt... còn dễ hơn ấy chứNói rộng ra thì vệ sinh ăn uống từ vỉa hè đến hàng quán nói chung là kém. May ra chỉ trong khách sạn thì nhìn mới tạm yên tâm.
Khuất mắt trông coi thôi chứ thực tế các cụ đi vào phía sau quán nhìn thì thấy đa phần bếp núc, chế biến thực phẩm thì rất bẩn, bát đũa rửa vội, nhúng qua nước,...., thì chắc chắn sẽ không muốn quay lại hàng đấy nữa.
Em không hiểu cái găng nylon nhúng vào nước phở nóng bỏng thì đỡ hơn cái gì. Thà là ngón tay còn có khi ít độc hại hơnem thấy kể ra bác chủ quán mang cái bao tay nilong vào thì trông đỡ hơn (tất nhiên cũng chỉ là cảm quan)
Xôi cũng đâu có sạch, các công đoạn từ vo gạo, ngâm gạo, hấp xôi, đựng vào thúng, vải lót thúng, vận chuyển, lá/giấy gói, rồi tay bà bán hàng ... biết có cái gì sạch không, có khi còn bẩn hơn tay lão bán phở ấy chứ !Ăn phở nhiều làm gì toàn hóa chất độc hại , sáng cứ làm 5k xôi là ngon nhất
Xôi cũng đâu có sạch, các công đoạn từ vo gạo, ngâm gạo, hấp xôi, đựng vào thúng, vải lót thúng, vận chuyển, lá/giấy gói, rồi tay bà bán hàng ... biết có cái gì sạch không, có khi còn bẩn hơn tay lão bán phở ấy chứ !
Cứ soi thì cụ nhìn người ta làm từ đầu trước khi đến khâu bưng bê này cụ khỏi ăn luôn ấy chứ.
Quán em ở miền núi họ còn đóng gói hút chân không từng sợi phở. Người bán mặc đồ chống dịch kín từ đầu tới chân cơChỗ em ở chỉ là thị trấn bé thôi nhưng hàng ăn họ mang găng tay đeo tạp dề khẩu trang mà phở hay cháo bún thường bê kèm cái đĩa
Còn đây là quán phở khá lâu đời ở Hà nội đấy