- Biển số
- OF-23067
- Ngày cấp bằng
- 28/10/08
- Số km
- 2,625
- Động cơ
- 500,226 Mã lực
Là Ghen ăn tức ở cụ ợ. Cụ ấy nói GATO với cụ chắc chỉ có ý ghen tị thôi, chứ mà tức thì em dự chắc là khôngEm chả hiểu GATO là mần chi?
Là Ghen ăn tức ở cụ ợ. Cụ ấy nói GATO với cụ chắc chỉ có ý ghen tị thôi, chứ mà tức thì em dự chắc là khôngEm chả hiểu GATO là mần chi?
Thịt cá voi đắt chắc là do bán trong shop, chứ thực sự thì dân Nhật không khoái và không đắt. Dân Nhật xưa có truyền thống ăn thịt cá voi, nhạt nhẽo, nhưng do đói kém. Gần đây học sinh cấp 3 trong thực đơn vẫn được cho ăn, như là 1 cách ôn lại truyền thống quá khứ của cha anh. Thịt cá voi, cá mập đều rưa rứa nhau, chả ngon lắm đâu.Cám ơn Cụ vietanh01333. Cụ thường xuyên theo dõi và ủng hộ em.
Vụ cá voi Cụ nhắc đến em mới thấy sự tình Cờ 2 cái nước em đi liền nhau là Nauy và Nhựt, là 2 nước duy nhất trên quả đất cho phép đánh cá Voi để xơi.
Chả giấu gì Cụ. Con cá voi lo tướng, tưởng thịt nó rẻ nhưng không đâu ạ. vả lại, nói hơi vớ vỉn tí, em xem mấy kênh nc ngoài thấy săn bắt giết cái con to tướng, máu me loang đầy 1 vùng biển em cũng thấy trái trái thế nào.
Vì thế em chưa 1 lần có ý nghĩ thử món đó.
Cám ơn Cụ vietanh01333. Cụ thường xuyên theo dõi và ủng hộ em.
Vụ cá voi Cụ nhắc đến em mới thấy sự tình Cờ 2 cái nước em đi liền nhau là Nauy và Nhựt, là 2 nước duy nhất trên quả đất cho phép đánh cá Voi để xơi.
Chả giấu gì Cụ. Con cá voi lo tướng, tưởng thịt nó rẻ nhưng không đâu ạ. vả lại, nói hơi vớ vỉn tí, em xem mấy kênh nc ngoài thấy săn bắt giết cái con to tướng, máu me loang đầy 1 vùng biển em cũng thấy trái trái thế nào.
Vì thế em chưa 1 lần có ý nghĩ thử món đó.
có tuyệt đối không cụ hay vẫn phải hỗ trợ thủ công[/QUOTE]
Ồ. Vậy là thế. Thanks CụLà Ghen ăn tức ở cụ ợ. Cụ ấy nói GATO với cụ chắc chỉ có ý ghen tị thôi, chứ mà tức thì em dự chắc là không
Cụ thật tỏ tường.Thịt cá voi đắt chắc là do bán trong shop, chứ thực sự thì dân Nhật không khoái và không đắt. Dân Nhật xưa có truyền thống ăn thịt cá voi, nhạt nhẽo, nhưng do đói kém. Gần đây học sinh cấp 3 trong thực đơn vẫn được cho ăn, như là 1 cách ôn lại truyền thống quá khứ của cha anh. Thịt cá voi, cá mập đều rưa rứa nhau, chả ngon lắm đâu.
Món cá sống mà nhà cháu thích nhất là fugu (cá nóc độc) được đầu bếp Nhật (phải thi đạt chứng chỉ quốc gia) mới được phép chế biến. Ăn ngon, tê tê đầu lưỡi do đầu bếp cố tình để lại tí chất độc. "Chỉ có những nhà đầu bếp có bằng cấp chuyên nghiệp mới biết cách làm cá Nóc. Họ phải qua một quá trình học tập, kinh nghiệm thực tập ít nhất từ 2 đến 3 năm, và cũng phải trải qua những kỳ thi Quốc Gia ở Nhật Bản, mới được phép làm loại cá Nóc sống Fugu Sushi này. Kỳ thi này gồm phần thi lý thuyết, thi về Ngư Loại học, thi về cách thực hành, sửa sọan món cá Nóc sống, và chính họ sẽ tự thưởng thức món Fugu do họ làm ra. Thường chỉ có 30 % thí sinh được chấm đậu qua kỳ thi này mà thôi... Trung bình, mỗi người khi dùng 3 món Fugu tại những nhà hàng nổi tiếng ở Tokyo sẽ tốn khoảng 100 – 200 US Dollars..."
Cám ơn Cụ lần nữa. Thú thực, em thấy trên OF chua sẽ rất hay. Mỗi lần viết bài kể về những chuyến đi, như 1 lần được viết lại Nhật ký. Luyện lại trí nhớ. Chuyến đi được chiêm nghiệm và ý nghĩa hơn, cũng theo như thế nhớ được lâu hơn.Nói chung là cụ có những chuyến đi rất hay, cụ viết văn tường tận chi tiết, e mà đc đi như cụ chắc cũng chả tỉ mẩn chụp đc ảnh hay là kể chuyện hay như cụ... Thank cụ đã cho anh em Of mở mang tầm mắt.. . vodka cụ nhé.. zooooooooo
Hai mục đích sài giấy khác nhau.Cái này đúng.con xe khách cụ tưởng là Hyundai Aero chứ gì
Hyundai mua bản quyền làm xe khách của Mitsubishi nên nó làm y chang
Em về lâu rồi, Vừa đi Đàn nẵng về.Tối mắt mũi nên chưa hầu dc các Cụ. Nếu viết bài gượng ép các Cụ chê ngay.Cụ đã về chưa. Ngồi hóng mà toàn thấy com-mèn. Chẳng thấy tiếp gì.
Còn hơn thế nữa. COn người đối với nhau rất tốt.Đúng là nước phát triển . Cái gì nó cũng chuẩn và đẹp .
No need...keke..........có tuyệt đối không cụ hay vẫn phải hỗ trợ thủ công
Cái này xài xong nếu ngại mất thời gian chờ nó hong khô Mondeo thì vẫn phải xài giấy cụ ợ...
Cụ chủ thớt đâu rồi sao lại đem con bỏ chợ thế này??? để anh em ngóng bài quá... hay bị em Geisha nào bắt cóc mất rồi cụ ơi...
Em đây. chềnh ềnh ra mà chả ai hốt, chứ chưa nói đến được ai bắt...keke...Em chưa qua Nhật, thấy các sản phẩm Nhật rất đa dạng và phong phú, chăm chút, thẩm mỹ, rất khâm phục người Nhật. Cụ chủ thớt sướng thiệt.
Đối diện bất giao....Oh . Có phải ảnh trên cậu áo sơ mi tím tên Cường không ah. Vợ chồng nhà Linh Cường . Thế bác chủ thớt ở ĐH Quốc Gia ạ .
Ngừoi ta dự đến 1 chu kỳ là sẽ đi cả Tokyo đấy Cụ ạ. Chu kỳ đấy lại sắp đến gần. Nhưng nhà của bên này xây theo tiêu chuẩn Động đất của Nhật. Rất chắc và khoa học.Sáng nay bà chị vừa bắt ra 137 Thái Hà có cái tiệm chuyên đồ của Nhật mới mở mua cái hộp bánh bé Mochi Trà Xanh mà hết bay 400k, ko biết đồ ăn nó thông minh cỡ nào mà đắt thế. Em hỏi cụ Mã Lực phát, cái anh phát xít Nhật này lắm động đất mà sao cái thành phố cụ đến lắm nhà cao tầng thế nhể ?