- Biển số
- OF-578874
- Ngày cấp bằng
- 12/7/18
- Số km
- 669
- Động cơ
- 146,083 Mã lực
- Tuổi
- 39
Nghe cá chép dòn mà hấp dẫn nhỉ, thèm quá
Thế thôi E chạ dám xơi.Tác hại là cái kia cũng dòn và dễ gãy cụ ạ
cụ nên tìm hiểu về cá chép giòn của người Nga, cá chép giòn của nhà Việt - lai từ cái loại này ra và thức ăn phù hợp đấyThực ra thì cá chép là cá chép thôi, chẳng qua con cá chép thị nó dòn hay dai là do chế độ ăn của nó ( nói cách khác là do thức ăn người ta nuôi nó ăn )...
Nghe Tây đồn thì do 1 anh nông dân thích ăn cá chép, mà thấy thịt cá chép nhẽo quá, muốn tạo ra 1 loài cá chép có thịt săn chắc, nên mày mò và sáng tạo ra "quy trình nuôi" cá chép thường để tạo ra loại cá dòn này:
“Ở các hộ nuôi thành công mô hình cá chép giòn này họ chủ yếu thả nuôi từ cá giống lên, trong khoảng 5 – 7 tháng đầu cá được cho ăn bằng thức ăn công nghiệp, khi cá đạt trọng lượng từ khoảng 0,8 – 0,9 kg trở lên, người nuôi mới bắt đầu cho cá ăn bằng đậu tằm để cá đạt trọng lượng từ 1,2 – 1,5 kg là xuất bán..."
Không biết ăn cá chép dòn có hại gì cho cơ thể không các cụ nhỉ ?!
Thế ạ? nuôi bằng đậu phụ nó teo hết xương cơ à?Em nhúng Lẩu thấy ngon mà ít xương hơn chép thường .
Làm gỏi cá hoặc xào cũng ngon.Em nhúng Lẩu thấy ngon mà ít xương hơn chép thường .
Hay quá! Nếu đúng như nhời cụ nói thì cá chép dòn sẽ cháy hàng.ăn vào thì người cụ cũng giòn nhé
Làm gì có cửa với cá tráp Cụ ơi.
Ở đâu nó chả bán hả cụ. Cụ ra cái chợ nào to to chả cóMón cá chép dòn này ở đâu bán thế các cụ.?