Hôm nay em hướng dẫn các mình chế biến món chân giò 50 sắc thái nhé!
Nguyên liệu tươi ngon đã có, nếu có thời gian thì chúng ta làm món chân giò hầm măng khô và ăn kèm
với bún tất nhiên ko thể thiếu hành, rau sống và gia vị cho đậm đà, hoặc làm món giả cầy đu đưa với vài ly rượu nếp cái hoa vàng,
còn đơn giản hơn mình có thể làm món chân giò kho tàu ăn kèm cơm trắng,
nếu tay nghề bếp chưa cao mình cứ luộc chấm mắm tôm cho giữ nguyên vị.
Nếu biết chút nghề chúng ta hãy thử làm chân giò hầm kiểu Đức hoặc món có thể đong đưa cùng bia hay vang đỏ như chân giò ủ muối kiểu Tây Ban Nha.
Nấu lần một chưa ưng ý thì đừng ngại ngần thử lại lần nữa kèm theo gia vị và sự sáng tạo thêm.
Khi đã giỏi rồi thì các mình chơi hẳn nhiều món kết hợp cho em.
Nếu các mình không giỏi món truyền thống thì rất khó nấu fusion food. Vì điều cơ bản của một biến tấu là không tạo ra một thứ hoàn toàn xa lạ!
Nó phải vừa đủ gợi nhớ, thổn thức nhưng lại mang hơi thở của hiện đại.
Sự hấp dẫn của món trên phải truyền đi những thông điệp đơn giản và tinh tế trong cách kết hợp cách nghĩ, cách thưởng thức!
Hi vọng các mình trải nghiệm món ăn thật ngon và hợp khẩu vị trong ngày cuối tuần