Đúng đấy ạ, trên Lai Châu ớt này trồng xã khác cũng mất cay luôn...Ớt Trung Đoàn này cay lắm , mà chỉ ở Mưingf Tè mới cay , trồng về hn cay bt
Đúng đấy ạ, trên Lai Châu ớt này trồng xã khác cũng mất cay luôn...Ớt Trung Đoàn này cay lắm , mà chỉ ở Mưingf Tè mới cay , trồng về hn cay bt
Thì đó cụ, em ăn nhiều nên ko ăn đc các thể loại tương ớt làm sẵn bán nữa. Toàn nhờ mẹ tự làm, mà làm thì luôn lẫn nhiều hạt ớt. Lúc đổ ra ăn cũng ngại nhằn nên nuốt hết. Sau vì vậy mà bị đau dạ dày.
Cách đây 5 năm đổ về ngày em ăn trung bình 6 quả.
Cụ cho vào máy xay xay xong cho ra rổ lọc ấy cụ. Làm mất khoảng 30p thì ăn cả mấy tháng.
E xin mấy hạt giống Lão ei, E thích ớt nhưng ko ăn được cay thế mới cay chứÔng nào ăn tôi gom 1 thể nào...
Em vừa đi Mường Tè về. Sau mấy ngày làm việc và đi lại quần quật tha hồ thưởng thức các đặc sản. Thấy em thích ớt Trung Đoàn và kể là em ươm hạt mãi không nảy mầm nên lúc chia tay bác CT huyện không quên dặn anh em tìm và tặng thêm cho mấy cây ớt giống Trung Đoàn làm quà và cười bảo: về HN trồng không cay đâu .
Lên cây to cứ phân gà mà bón có xé lưỡi
Hàng khủng, cụ cho em hỏi cụ mua cây và hạt giống ở đâu vậy ạ ?Tui trồng có được 3 trái ( carolina reaper )
nhìn lọ ớt của cụ ngon thế. Ớt ngâm muối có tác dụng gì cụ ? Để bảo quản tươi lâu à ?Em phải nhờ cô bạn trong Đăk lăk hái cho cân ớt sạch mang mang ra ngâm muối vội đây, mỗi bữa 3-4 quả.
Ớt này thơm ngon, cay vừa phải nên em thích nhất.Em phải nhờ cô bạn trong Đăk lăk hái cho cân ớt sạch mang mang ra ngâm muối vội đây, mỗi bữa 3-4 quả.