- Biển số
- OF-294906
- Ngày cấp bằng
- 4/10/13
- Số km
- 1,275
- Động cơ
- 365,378 Mã lực
- Nơi ở
- Lai châu
- Website
- taybacthaoduoc.com
CAO NGỰA BẠCH
Đối tượng sử dụng:
– Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, lão hóa xương, thoái hóa cột sống, đau nhức vai gáy.
– Người bị thoát vị đĩa đệm, gai cột sống.
– Phụ nữ mang thai và sau khi sinh con.
– Người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược.
– Người cao tuổi có sức khỏe bị suy giảm.
– Trẻ em còi xương, xanh xao biếng ăn.
– Táo bón, viêm tá tràng, tiêu chảy, kiết lỵ.
– Người bị yếu sinh lý, mất cảm giác yêu.
Liều dùng: Mỗi ngày dùng từ 5-10g (ngày 1-2 lần), riêng trẻ từ 2-9 tuổi mỗi ngày 5g (ngày 1 lần).
Cách dùng: Dùng tốt nhất trước bữa ăn từ 15-30 phút.
– Cách 1: Thái mỏng 100g cao rồi ngâm trong 0,5 lít rượu trắng, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ 20ml.
– Cách 2: Mỗi lần cho một miếng cao vào chén nhỏ cùng 1 thìa café mật ong và một chút nước lọc rồi hấp cách thủy từ 10 đến 15 phút.
– Cách 3: Có thể ăn trực tiếp hoặc trộn cao cùng với cháo nóng.
Lưu ý: Nên sử dụng liên tục từ 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Đối tượng sử dụng:
– Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, lão hóa xương, thoái hóa cột sống, đau nhức vai gáy.
– Người bị thoát vị đĩa đệm, gai cột sống.
– Phụ nữ mang thai và sau khi sinh con.
– Người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược.
– Người cao tuổi có sức khỏe bị suy giảm.
– Trẻ em còi xương, xanh xao biếng ăn.
– Táo bón, viêm tá tràng, tiêu chảy, kiết lỵ.
– Người bị yếu sinh lý, mất cảm giác yêu.
Liều dùng: Mỗi ngày dùng từ 5-10g (ngày 1-2 lần), riêng trẻ từ 2-9 tuổi mỗi ngày 5g (ngày 1 lần).
Cách dùng: Dùng tốt nhất trước bữa ăn từ 15-30 phút.
– Cách 1: Thái mỏng 100g cao rồi ngâm trong 0,5 lít rượu trắng, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ 20ml.
– Cách 2: Mỗi lần cho một miếng cao vào chén nhỏ cùng 1 thìa café mật ong và một chút nước lọc rồi hấp cách thủy từ 10 đến 15 phút.
– Cách 3: Có thể ăn trực tiếp hoặc trộn cao cùng với cháo nóng.
Lưu ý: Nên sử dụng liên tục từ 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.