HẮC KỲ TỬ TÂY TẠNG"-HOANG DÃ QUÝ HIẾM-VÀNG NÂU CỦA XỨ TUYẾT
3
Công dụng tuyệt vời :
-
Hắc kỷ tử có khả năng giúp người dùng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
-
Phòng ngừa bệnh ung thư.
-
Giảm căng thẳng stress
-
Dùng liên tục kỷ tử đen trong vài ngày sắc mặt hồng nhuận, tinh vượng khí đầy.
-
Làm giảm đáng kể nồng độ đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường
-
Hỗ trợ các hoạt động của hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá.
-
Bảo vệ gan, thận, chống lại các tác nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ.
-
Dùng hắc kỷ tử còn tăng khả năng hấp thụ thức ăn cho những người bệnh nặng, ăn uống kém.
-
Tác dụng đối với nữ giới: giúp làn da trắng sáng, mịn màng,
-
chống oxy hoá rất mạnh nên làm chậm quá trình lão hoá, có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư cực tốt.
-
Hắc kỷ tử cũng giúp bổ dương tuyệt hảo đối với nam giới.
Theo nghiên cứu khoa học : Hắc Kỳ Tử TÂY TẠNG có nhiều protein, lipid, glucid , Các acid amin tự do, acid hữu cơ , Khoáng chất, nguyên tố vi lượng, kiềm, Vitamin c, B1, B2…Đặc biệt
Hắc kỷ tử Tây Tạng sở hữu lượng OPCs cực lớn, nồng độ cao nhất được phát hiện trong tự nhiên hiện nay. OPC là bioflavonoids (các hợp chất thực vật phức tạp phức tạp) được tìm thấy trong trái cây, rau và vỏ cây nhất định có lợi ích dinh dưỡng cho cơ thể người. Các nghiên cứu cho thấy mức độ oxy hóa của OPCs mạnh gấp 20 lần so với vitamin C và mạnh gấp 50 lần so với vitamin E.
CÁCH DÙNG :
Hắc kỷ tử có thể dùng ăn trực tiếp, nấu cháo, hầm cùng các vị khác, ngâm rượu, hãm trà.
Tuy nhiên, người ta khuyên hắc kỷ tử nên dùng ngâm rượu và hãm trà. Bởi đó là 2 cách sử dụng đơn giản và hợp lý nhất giúp ta hấp thu hết tinh hoa của hắc kỷ tử.
Cách ngâm rượu hắc kỷ tử:
Chuẩn bị 1 kg ngam với 5l rượu