- Biển số
- OF-567803
- Ngày cấp bằng
- 7/5/18
- Số km
- 1,350
- Động cơ
- 158,921 Mã lực
Với tầm 15-20tr thì theo các cụ nên dùng side by side hay nhiều cửa multidoor? Cụ nào biết tư vấn cho e, tất nhiên là có ngăn đông mềm này nhé.
E cùng câu hỏiVới tầm 15-20tr thì theo các cụ nên dùng side by side hay nhiều cửa multidoor? Cụ nào biết tư vấn cho e, tất nhiên là có ngăn đông mềm này nhé.
SBS là mốt cách đây chục năm, giờ em thấy xu thế dùng multi door. SBS thì trông kiểu đẹp hơn nhưng multi door thực dụng hơn. Chưa kể hiện nay nhiều máy multi door cũng rất đẹp không kém SBS.Với tầm 15-20tr thì theo các cụ nên dùng side by side hay nhiều cửa multidoor? Cụ nào biết tư vấn cho e, tất nhiên là có ngăn đông mềm này nhé.
Vâng cụ. Em cũng đang nghiên về Multi nhưng cũng phân vân vì nhiều hãng, nhiều giá quá.SBS là mốt cách đây chục năm, giờ em thấy xu thế dùng multi door. SBS thì trông kiểu đẹp hơn nhưng multi door thực dụng hơn. Chưa kể hiện nay nhiều máy multi door cũng rất đẹp không kém SBS.
Bia cụ phải để ở -7 độ C, nó gần đông lại hay gọi là Bia tuyết. U phê hơn bia tươi ở ngoàiNgăn này em toàn để bia, uống lạnh tê họng luôn
Thịt bò muốn đưa ra bán ở thị trường châu Âu bắt buộc fai lưu trữ ít nhất 14 ngày, đủ tiêu chuẩn để xay nhuyễn và ăn sống cụ nhé. Còn lưu trữ có nhiều cách và cấp đông chiếm đến 90% cụ ah.Đồ e mua về toàn đồ tươi mới cụ ạ , nhưng cấp đông 2-3 hôm là e ăn đã thấy khác rồi .
bia sệt uống 1 chai khai vị cho nó lạ miệng thôi chứ uống đến say thì chết họng và k còn độ ngon của bia nữa rồi cụBia cụ phải để ở -7 độ C, nó gần đông lại hay gọi là Bia tuyết. U phê hơn bia tươi ở ngoài
Văn hóa bên tây nó khác cụ ạ , mình thì thích ăn đồ hoang dã như cá sông , thú rừng ... Còn tây e thấy lại thích ăn đồ nuôi công nghiệpThịt bò muốn đưa ra bán ở thị trường châu Âu bắt buộc fai lưu trữ ít nhất 14 ngày, đủ tiêu chuẩn để xay nhuyễn và ăn sống cụ nhé. Còn lưu trữ có nhiều cách và cấp đông chiếm đến 90% cụ ah.
Túm lại hương vị chuẩn mực đúng fai là loại lấy từ tủ lạnh ra sau 2 tuần hihihi.
Đề nghị các cụ cài đặt lại, khái niệm hoặc định nghĩa lại về hương vị chuẩn.
Chắc cụ ít phải đi chợ và nấu ănNhà em tủ có chức năng này nhưng không để ý và ko dùng, lãng phí quá ! Quả này em về thử dùng xem thế nào !
Đi chợ và nấu ăn thường xuyên nhưng toàn để rau ngăn mát và đồ thịt cá ngăn đông đá bình hường. có khi rau cũng vứt vào ngăn đông mềm luôn ko để ýChắc cụ ít phải đi chợ và nấu ăn
Thế cụ thử đi nhưng nhớ đọc hdsd cụ nhá , vì tùy loại máy , tùy cách cài đặt thì thời gian lưu thức ăn được sẽ khác nhau đấy cụ .Đi chợ và nấu ăn thường xuyên nhưng toàn để rau ngăn mát và đồ thịt cá ngăn đông đá bình hường. có khi rau cũng vứt vào ngăn đông mềm luôn ko để ý
Thế quái nào em vừa đo cái ngăn đông mềm tủ mitsubishi nhà em nhiệt độ xuống tới -12 độ C nhỉ?Báo cáo các cụ, chỉ có tủ lạnh Inverter mới có chức năng đông mềm nhé.
Ngày xưa, tủ lạnh cơ (không có inverter) nên việc điều chỉnh nhiệt độ không chính xác. Nếu để ở nhiệt độ 3 độ C thì nhiệt độ sẽ dao động khoảng từ 1-4 độ c gì đó. Từ khi có Inverter thì chênh lêch nhiệt độ chỉ có từ 2,5 đến 3 độ C thôi. Do đó tủ lạnh Inverter có một ngăn riêng để ở nhiệt độ từ -1 đến -7 độ C, ở nhiệt độ này chưa đủ để đông cứng thực phẩm như ngăn đá vì vậy thực phẩm có thể dùng ngay mà không cần rã đông trong vòng vài ngày như vậy gọi là đông mềm.
Trước đây, chỉ có các loại tủ cao cấp mới có đông mềm, nhưng gần đây các loại tủ thông thường cũng có chức năng đông mềm. Nhưng mỗi hãng có kiểu đông mềm khác nhau:
- Samsung đông mềm ở - 1 độ C.
- Electrolux đông mềm ở - 2 độ C.
- Panasonic đông mềm ở - 3 độ C.
- Mitsubishi Electric đông mêm ở -7 độ C.
Nhiệt độ đông mềm càng thấp thì thời gian bảo quản sẽ được lâu hơn, ví dụ như ở -7 độ C Mitsuishi quảng cáo có thể giữ thực phẩm đến 21 ngày
Cụ xem nó có nút chỉnh mức độ của ngăn đông mềm.hay khôngThế quái nào em vừa đo cái ngăn đông mềm tủ mitsubishi nhà em nhiệt độ xuống tới -12 độ C nhỉ?
Chuẩn ạ. Chỉ nên để max 3 ngày thôi ạ. Tiện là định ăn gì chiều thì sáng đi chợ nhét vào đấy tối lôi ra nấu.Đông mềm mà để thịt đến 7 ngày thì em ứ dám ăn, vì nó chỉ làm lạnh ngoài còn bên trong gần như không lạnh, miếng thịt càng dày càng không lạnh, nên rất dễ ôi thiu, khuyến cáo để 3 ngày thôi. Cụ nào nhà chật thì làm con tủ cấp đông 1 ngăn 300L mà để, chả tốn điện mấy đâu, chật nữa làm con 100L, có loại tủ đứng chia từng ngăn đấy
Tủ mitsu có nhiều loại khác nhau, cụ xem hướng dẫn sử dụng mới rõ được.Thế quái nào em vừa đo cái ngăn đông mềm tủ mitsubishi nhà em nhiệt độ xuống tới -12 độ C nhỉ?
Ướp bia rượu nhanh thì tuyệt vời cụ ơi, em thấy hữu dụng mỗi vậyThế thì cái ngăn đông mềm này cũng để cho thêm sinh động là chính thôi các cụ nhỉ !