Đi ăn thuê, uống thuê thì phải học là dcmnrCó lớp học của Etik Ecadamy đó ạ.
Nhưng chỉ có lớp học dành cho phụ nữ.
Học 10 buổi tại khách sạn 5 sao.
Không chỉ giao tiếp trên bàn tiệc còn học cách cười , bắt tay , đi , ngồi , thẩm mỹ trang phục.
Đi ăn thuê, uống thuê thì phải học là dcmnrCó lớp học của Etik Ecadamy đó ạ.
Nhưng chỉ có lớp học dành cho phụ nữ.
Học 10 buổi tại khách sạn 5 sao.
Không chỉ giao tiếp trên bàn tiệc còn học cách cười , bắt tay , đi , ngồi , thẩm mỹ trang phục.
...thì lại dell nói. Chán cụ nhề.cái cần biết nhất là làm thế nào để đc vào nhà hàng ks 5 sao
Vâng, nhưng quy tắc và luật lệ này cũng lên học.Vâng, mấy cái quy tắc với luật nhậu này chủ yếu xuất phát từ mấy bố nam tước bá tước hay hịp sĩ gì gì đó Anh, Phớp. Sau này họ coi đây là một trong những dấu hiệu nhận biết sự cao quý. Các cụ đọc truyện sẽ thấy có nhiều bố quý tộc nợ như chúa Chổm, nhà cháo không có mà húp nhưng vẫn vênh vang dòng máu quý tộc cao quý và khinh bạc mấy tay nhà giàu mới nổi phàm phu
Tây lông cũng là người thôi mà cụ, trong ngoại giao thì nghi lễ là bắt buộc, còn ra đến chốn chơi bời thì giống nhau tất, họ cũng rất muốn "nhập gia tùy tục" thôi, đó là sự gần gũi.bọn em ký hợp đồng vay tiền với tây lông, tiền cũng to to nên hợp vốn nên khá nhiều giám đốc nh tây tham gia lễ ký, ký xong ăn nhà hàng 5* thì cũng khá trịnh trọng lễ nghĩa. Ăn xong rủ nhau lên karaok hanoi tower hát, lúc đấy vui hết cỡ, hát hò đùa giỡn, trêu ghẹo nhau, nhiều chú gđ đạo mạo nhưng lên hát thì lắc mông lắc đít làm trò vui cho mọi người. Chả sao cả, thế mới gần.
Nghiệp vụ ngoại giao chứ. Nhưng 100% lý thuyết.Trước Đh e cũng học mấy món này, gọi là nghi thức ngoại giao
Ở nhà mời bạn bè đến ăn.Nhạc gì em cũng nhảy được, nhưng em nghiệm ra tình đồng chí thắm thiết và thương vụ chỉ được thành lập ở các quán nhậu bình dân
Có mỗi việc ăn thôi cũng khổ. Em thì cứ thịt gà, đàn bà, xôi là dùng tay thoyKhông có gì phức tạp.
Nếu phân tích sẽ thấy rất văn minh sạch sẽ.
Bàn ăn tiêu chuẩn như thế này.
Em chưa từng thấy bữa tiệc nào 1 người đầy đủ dụng cụ như vậy.
Mỗi món riêng đều có bộ dao dĩa riêng.
Món hải sản và thịt trắng uống vang trắng.
Món thịt đỏ uống vang đỏ.
Trước khi ăn xong món nào lau miệng và uống nước lọc.
Khi đó vị giác sẽ cảm nhận được món ăn tốt nhất...
Em dùng tốt dao dĩa và hiểu ok trong vấn đề này.
Nhưng chưa bao giờ em ăn món ốc. Em không biết cách dùng các dụng cụ đó...
Em cũng không hiểu ở mua ở đâu về nhà em tập
Giới thượng lưu nó thế cụ ạ. Mình làm khác đi, nó coi là quê mùa ạ.rất ghét cái kiểu tuân thủ luật chơi khi ăn uống. về cơ bản của nguyên tắc là phá vỡ mọi nguyên tắc.
cái cần biết nhất là làm thế nào để đc vào nhà hàng ks 5 sao
Em không có thói quen mời khách đến nhà, trừ bạn bè thânỞ nhà mời bạn bè đến ăn.
thượng vàng hạ cám e chơi hết rồi. Vào sân golf e toàn chơi 1 tay. cái gậy thì nhẹ tâng éo gì cứ làm theo. Cụ nên bớt tự ti vì nó là cuộc chơi. thích thì chơi ko thì nghỉ bố đi tìm cuộc chơi khác hoặc tạo ra cuộc chơi và luật chơi. Đừng để các khái niệm gò bó, ai cũng phải chết thôi.Giới thượng lưu nó thế cụ ạ. Mình làm khác đi, nó coi là quê mùa ạ.
Dọn đi em đánh cho bỏ pẹPhức tạp bỏ bu. Thấy bẩu đương ăn mà để nhầm vị trí dao nĩa phát là bồi bàn nó tưởng no rôuf dọn cmn đi