ăn nào cho nó thoải mái thôi
việc ji phải khổ sở vậy
kệ thôi
phải e cứ cho thật tự nhiên
việc ji phải khổ sở vậy
kệ thôi
phải e cứ cho thật tự nhiên
Mợ cầm con dao chặt đít nó ra, rồi đút đũa vào trôn nó xoáy 1 cái là con ốc rơi ra ngoài ngay ạ.
Dụng cụ ăn ốc này - em không biết sử dụng....hic
Ngay cả Etik Ecadamy em cũng không thấy Họ dạy cách sử dụng dĩa này.
10 buổi học chắc chỉ cưỡi ngựa xem hoa.
Nhỏ nhất là chiếc có 2 chĩa được gọi là “escargot”, loại nĩa này chuyên dùng để ăn các món hải sản mà chủ yếu là các sò hoặc ốc.
Mợ cho em hỏi mợ học kỹ năng mềm để làm gì ạ? Trong khi mợ bảo không có thói quen gặp gỡ mọi người ??? Hay là học kỹ năng mềm để chém gió trên OFKỹ năng mềm học càng nhiều càng tốt . Theo quan điểm của em là như thế.
Cụ đào mộ có quy định xẻng để thế nào, quốc để thế nào trước và sau khi hoàn thành công việc không ạ?Dọn đi em đánh cho bỏ pẹ
Ah, e có đọc cái đó và e hiểu là chị ý ko có ý giao du gặp gỡ bạn trên mạng xã hội.Mợ cho em hỏi mợ học kỹ năng mềm để làm gì ạ? Trong khi mợ bảo không có thói quen gặp gỡ mọi người ??? Hay là học kỹ năng mềm để chém gió trên OF
Có chứ cụ, thủ tục của bọn em còn nghiêm chỉnh không kém gì mấy cái nghi thức tiếp đón đoàn khách cuốc tế của tủ thướng ấy chứ.Cụ đào mộ có quy định xẻng để thế nào, quốc để thế nào trước và sau khi hoàn thành công việc không ạ?
Đúng rồi, ngày mới đi làm em cũng được dạy mấy cái này, sau không được thực tập nên quên tiệt. Giờ chỉ còn nguyên tắc sao cho thoải mái và ngon là được, kệ mịa mấy thằng thích vẽ chuyện.Chỉ là ăn thôi mà. Làm sao để thoải mái nhất, cảm giác ngon nhất là được rồi.
nếu ăn ở 5* thì
cách sắp xếp đồ vật trên bàn là nhiệm vụ của nhà hàng.
thứ tự các món đem ra là nhiệm vụ của đầu bếp.
rượu rót cốc nào là nhiệm vụ của bồi bàn.
em ếu phải trả tiền để làm những nhiệm vụ trên, nhiệm vụ của êm chỉ là tận hưởng.
Cái này có áp dụng cho bọn viết từ lề bên trái không cụ?Bởi vậy mới có kinh nghiệm dân gian: Thằng cha nào đi cùng gia đình/bạn bè/người thân khi chọn đồ/xem đồ/kêu đồ
+ Khi nhìn menu, giá cả mà mắt cứ liếc về phía phải, hơi cúp xuống thì thằng cha đó thuộc tuýp người tính toán.
+ Khi nhìn menu, giá cả mà mắt luôn nhìn thẳng/hoặc hơi đưa mắt về phía trái thì thằng cha đó thuộc tuýp người cởi mở, phóng khoáng.
Ko tin các cụ/các mợ cứ để ý mà xem
@: Nick cụ chủ từ 2011 mà lười chạy nhỉ?
Cái thằng từ bé đã ăn bằng dao, nĩa thì những thứ này thật đơn giản. Em từ bé đã ăn bằng đũa rồi, có xem cũng chỉ để biết trên thế giới có một số người ăn uống là phải cầu kỳ, nhiêu khê thôi. Chứ cả đời chắc chả dùng đến đâu ạ.
Buồn cười, trưa nay em vừa ngồi nói chuyện với ông anh, ông kể qua Sing đi siêu thị, lúc thanh toán, có vấn đề phải giải thích, con bé bán hàng nó bắn một tràng tiếng anh, ông không hiểu, nó bắn tiếp một tràng tiếng Trung, ông lại càng không hiểu, quay lại tiếng anh mất một lúc lâu và mệt hai bên mới tạm tạm hiểu chút chút, rồi bỗng con bé bán hàng nó quay vào trong nó gọi một đứa khác là "xxx ơi".Vầng thế cũng được ah. Chứ nếu cứ " no" " no" ngộ nhỡ gặp đúng thằng bồi Tây lông bập bõm tiếng Việt nó lại tưởng Cụ bảo " no rồi" thì nó bê đi luôn
Cháu cười rơi cả răng giả vì còm của cụ.Sau Cải cách ruộng đất và Cải tạo công thương thì nước ta đã cơ bản xoá bỏ được tầng lớp biết sử dụng mấy thứ này rồi !
Ăn uống là phải thoải mái. Cứ theo nguyên tắc thế này éo bằng quán bia hơi đầu ngõ. hai tay hai cốc zô zô sướng hơnrất ghét cái kiểu tuân thủ luật chơi khi ăn uống. về cơ bản của nguyên tắc là phá vỡ mọi nguyên tắc.
Thì thay cái mới, lo giềPhức tạp bỏ bu. Thấy bẩu đương ăn mà để nhầm vị trí dao nĩa phát là bồi bàn nó tưởng no rôuf dọn cmn đi
Nó bưng đi tất ý chứ.Thì thay cái mới, lo giề