- Biển số
- OF-527219
- Ngày cấp bằng
- 16/8/17
- Số km
- 198
- Động cơ
- 173,113 Mã lực
- Tuổi
- 40
Em tưởng các cụ sang peru phải dùng ớt Charapita chứ lại mang chai Chisu kia ạ
Thay vì việc phải đi tìm chợ Tàu thì mình chủ động mang theo cho tiện. Nấu ăn với nguyên liệu địa phương bằng gia vị Việt sẽ có nhiều cái rất thú vị.Em tưởng ở Nam Mỹ chắc chắn có dân tàu thì mấy gia vị kiểu như xì dầu không thiếu chứ nhỉ?
Thực ra trải nghiệm của địa phương nơi mình đến thì rất sẵn, nhưng đôi khi thổi chút hồn Việt vào vẫn có cái hay cụ ạEm tưởng các cụ sang peru phải dùng ớt Charapita chứ lại mang chai Chisu kia ạ
Cảm ơn cụ đã đồng hànhCháu đánh dấu, thớt hay quá ạ!
Đến cái rau quốc hồn quốc túy ở ta mà họ cũng có thì vui đừng hỏi luôn cụ nhỉ. Có thêm mấy quả sấu luộc nữa thì tuyệt. Chấm với tí nước mắm thơm vắt tí chanh nữa là nhất luôn.Em hiểu cảm giác này của các Cụ, đi du lịch ở xa mà thấy có bán rau như ở VN là mừng lắm. Em vẫn hóng tiếp, thớt này cực kỳ cuốn hút với em.
Cụ mô tả làm em dù đang ở VN cũng còn thấy thèm…Đến cái rau quốc hồn quốc túy ở ta mà họ cũng có thì vui đừng hỏi luôn cụ nhỉ. Có thêm mấy quả sấu luộc nữa thì tuyệt. Chấm với tí nước mắm thơm vắt tí chanh nữa là nhất luôn.
Ra chợ mua luôn mớ rau muống về bỏ gốc lấy ngọn nhúng vào nước sôi 30s sau đó ngâm nước đá 30s rồi ăn ngon đừng hỏi..Cụ mô tả làm em dù đang ở VN cũng còn thấy thèm…
Oh really? Em chưa làm thế bao giờ, có lẽ là giòn sau khi cho vào đáRa chợ mua luôn mớ rau muống về bỏ gốc lấy ngọn nhúng vào nước sôi 30s sau đó ngâm nước đá 30s rồi ăn ngon đừng hỏi..
Cái này là bí quyết chân truyền nên đề nghị cụ không chia sẻ với ai nhé.Oh really? Em chưa làm thế bao giờ, có lẽ là giòn sau khi cho vào đá
Món tủ Gấu nhà em hay làm đó Cụ, mà lâu rồi không dám ăn do sợ mua trúng rau muống phun thuốc. Hồi nhỏ em rất hay ăn vì đúng kiểu ngon, rẻ và sạch.Ra chợ mua luôn mớ rau muống về bỏ gốc lấy ngọn nhúng vào nước sôi 30s sau đó ngâm nước đá 30s rồi ăn ngon đừng hỏi..