Năm 2024, Subaru được tin cậy hơn cả Toyota

matizvan2009

Xe ngựa
Biển số
OF-42690
Ngày cấp bằng
8/8/09
Số km
26,130
Động cơ
1,293,965 Mã lực
Theo tôi biết, thương hiệu xe an toàn trên thế giới thì có Volvo (Bắc Âu) và Subaru (Nhật Bản). Theo báo cáo này thì Subaru lên đỉnh bảng còn Volvo đứng thứ 15, sao thế nhỉ
An toàn và Tin cậy nó khác nhau ah.
Tin cậy là ổn, ít lỗi vặt. Đương nhiên an toàn cũng là thuộc tin cậy
.
ngay trong còm no.1 chủ thớt cũng dẫn thông tin về an toàn

1739348864701.png
 
Chỉnh sửa cuối:

trongtin85

Xe máy
Biển số
OF-87655
Ngày cấp bằng
7/3/11
Số km
90
Động cơ
408,000 Mã lực
Xe Subaru được mệnh danh là “build for last” có nghĩa là bền vô đối. Xe dẫn động 4 bánh nên đi cực đầm và bám đường (xem các video test khả năng vượt dốc và đường gồ ghề của hầu hết xe AwD thì subaru là đỉnh nhất). Nếu đi đường off-road và đồi núi nhiều thì toyota gọi Subaru là sư phụ về độ bền. Outback bản Wilderness là dream car của dân outdoor và car camping
 

aphich

Xe buýt
Biển số
OF-304541
Ngày cấp bằng
10/1/14
Số km
909
Động cơ
319,025 Mã lực
Nếu nói về bền thì mình nghĩ Nhật không thể thua Đức được, Subaru là xứng đáng
 

linh.7

Xe buýt
Biển số
OF-812174
Ngày cấp bằng
9/5/22
Số km
826
Động cơ
20,012 Mã lực
Đúng là không thích thì rất khó tự tin

hôm em lên Teramont X của bạn em làm 1 phát vào cua nhẹ nhẹ mà thấy nó lỏng quá, tính ra còn không bằng con Skoda hãng con, vô lăng nó chính xác và chặt lắm.
 

linh.7

Xe buýt
Biển số
OF-812174
Ngày cấp bằng
9/5/22
Số km
826
Động cơ
20,012 Mã lực
Biết là bài của chủ thớt như kiểu được Seeder nào nhờ hoặc thuê đăng. Nhưng những thông tin cũng khá khách quan. Em mới mua được 1 năm đi 10,000km thấy rất hài lòng. Xấu với người này lại ưng mắt với người khác....Nhưng không thể phủ nhận cùng một phân khúc mà xe cứ nhiều người đi thì đương nhiên được hiểu là nhiều người đánh giá xe đó được ưa chuộng hơn vì nhiều lý do.

Việc nhiều người không biết Subaru là hãng gì là sự thật, rất ít người biết đến hãng này tại vn, mấy ông/bà ở quê không biết đã đành.
Đến những ông làm nghề rửa xe lâu năm ở trung tâm tỉnh mà em hay rửa cũng không biết. Vừa hôm trước bảo e, hôm tết chú rửa xong về, tay Hải rửa sau hỏi anh là xe đấy là xe gì vậy mà chưa biết bao giờ? xe tàu à? ổng bảo, mày làm nghề buôn xe mà không biết thì tao biết sao được. :)) và hôm gặp ổng hỏi lại em, xe này đi sướng lắm nhỉ, hãng gì em...Hãng Su3ru cũng nhật bổn anh,không giới thiệu nhiều. Vậy là cả hai ông buôn xe & rửa xe đều không biết
Kể cả một số đồng nghiệp em cũng không biết, lúc mới mua về cứ hỏi xe gì, nhất là phụ nữ thì chắc 90% không biết.

Đi sướng hay không thì cứ phải ngồi lên chạy vài ngàn km, chạy cao tốc, chạy đèo núi ôm cua xem nó có tự tin như những xe trước đã từng đi không? chứ chỉ ngồi lái thử vài ba km làm sao phán chuẩn được. Năm ngoái em tham gia cùng Team Su chạy cung trường sơn, mới thực sự thấy giá trị của chiếc xe. (chưa bao giờ em thấy tự tin chạy tốc độ cao như vậy ở những cung đường dốc) Hà giang em chưa chạy Su đi nhưng Trạm Tấu, Khau phạ -Mù Cang chải chạy rồi cầm lái quá tự tin. Em cũng không cần lao nhanh vượt khỏe nên 2.0 cũng vừa đủ.

P/S: Vừa cách đây mây hôm, đi nhậu nên đi nhờ thằng em con xe Kia-Canival mới đi được 3 vạn, phải thừa nhận hình thức con này đẹp bóng bẩy rất mê, lúc đi em ngồi ghế phụ, lúc về thử ngồi ghế sau (ghế rời) vào chỗ xóc lắc, cứng và thêm gầm có cảm giác nhão nhão kiểu gì ấy và ồn ...Nói chung không chắc nịch như Su3ru cỏ. CRV đời từ 2015 đến đời 2024 mới nhất cũng đều ngồi và thử lái hết rồi, CX5 và cả Santafe cũng thử hết nói chung được cái này thì mất cái kia so với Su. Chẳng xe nào hoàn hảo.
như em hôm lái con Skoda về nhà, đi rửa mn cũng bảo xe tàu, ko ai biết,
con này hơn Su ở cái loa hay, đèn sáng, máy mạnh đạp là ăn chứ ko lịm lịm chứ còn lại thì cũng chả khá hơn Su là mấy. thua cả SU ở vài điểm luôn ấy
 

chaien85

Xe tải
Biển số
OF-304833
Ngày cấp bằng
13/1/14
Số km
426
Động cơ
311,197 Mã lực
Dân Việt bên đó chuộng Lexus là vậy. Mấy tiểu bang giáp Canada thì Subaru là trùm
 

matizvan2009

Xe ngựa
Biển số
OF-42690
Ngày cấp bằng
8/8/09
Số km
26,130
Động cơ
1,293,965 Mã lực
Dân Việt bên đó chuộng Lexus là vậy. Mấy tiểu bang giáp Canada thì Subaru là trùm
Su3ru dẫn động 4 bánh nên đi đường tuyết tốt.
.
Xem mấy phim hình sự Hongkong thấy các cụ mợ cảnh sát, thanh tra hay đi Su3 phết
 

Einstein.

Xe buýt
Biển số
OF-404838
Ngày cấp bằng
16/2/16
Số km
998
Động cơ
243,055 Mã lực
Tuổi
43
E được biết thì mấy chỗ hay có đường tuyết thì cứ awd mà chơi, Subaru rất thịnh hành ở mấy chỗ đó
 

Killer13

Xe tăng
Biển số
OF-302643
Ngày cấp bằng
23/12/13
Số km
1,726
Động cơ
331,386 Mã lực
Subaru rừng 2025 bao giờ về VN các cụ nhỉ? nghe bảo thiết kế lại nên đỡ xấu hơn trước rồi.
 

fishazt

Xe buýt
Biển số
OF-401679
Ngày cấp bằng
18/1/16
Số km
568
Động cơ
238,421 Mã lực
Tuổi
31
Consumer Reports mà đánh giá thì chuẩn rồi. Subaru thắng Toyota chứng tỏ chất lượng thực sự đỉnh
 

AkiraBin

Xe điện
Biển số
OF-716299
Ngày cấp bằng
15/2/20
Số km
2,042
Động cơ
156,883 Mã lực
Tuổi
49
Nơi ở
Bắc Sông Hồng
như em hôm lái con Skoda về nhà, đi rửa mn cũng bảo xe tàu, ko ai biết,
con này hơn Su ở cái loa hay, đèn sáng, máy mạnh đạp là ăn chứ ko lịm lịm chứ còn lại thì cũng chả khá hơn Su là mấy. thua cả SU ở vài điểm luôn ấy
Dạ, Forester thì đúng là Loa nghe chán nhất pk ạ, em để nguyên chưa độ màn/loa gì nghe cũng chán nên chỉ bật mỗi FM. thằng cu em đồng nghiệp cũ của em hiện đang làm cho Skoda ở Quảng Ninh..dòng này phát triển từ VW thì máy chắc khỏe cũng cụ. (nói chung dân mình xe nào ít đại lý đều lo ngại vấn đề sửa chữa bảo dưỡng và giá pt đắt)
 

huyshisha

Xe buýt
Biển số
OF-179180
Ngày cấp bằng
29/1/13
Số km
637
Động cơ
350,538 Mã lực
Nơi ở
1
thích subaru lắm mà ko có tiền mua =((
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top