- Biển số
- OF-46017
- Ngày cấp bằng
- 9/9/09
- Số km
- 7,312
- Động cơ
- 942,374 Mã lực
E thì sáng cứ mì Chũ, mì ăn liền, cơm nguội thay đổi luân phiên.
E cung muon mua 1 it ve an dầncụ @filmonline xem có cụ nào thích ăn nữa,để e về lấy 1 thể nhỉ,hàng đảm bảo chuẩn hơn Lê duẩn
cụ mâtj thư cho e nhéE cung muon mua 1 it ve an dần
Một cụ nghiện bắp bò chia sẻ .Bắp bò nấu với gì chả ngon
cứ vậy cho lành cụ nhỉ,ăn phở vk lại bảo chán cơm chứ jE thì sáng cứ mì Chũ, mì ăn liền, cơm nguội thay đổi luân phiên.
Ngồi xem từ A-Z thì tôi thấy cũng như dân Hà tây làm thôi.Chắc do độ nhuyễn của bột, nhiệt độ tráng bánh... hay gì đó. Nhưng những người mới làm cũng ngon mà, mà ai trên đây có điều kiện và nhu cầu cũng chuyển làm mì mà.có bí quyết gia truyền khi pha bột nữa thì phải,thường thì cứ gắn mác truyền thống là ngon hơn các khu làm mới rồi
Có em. Anh @Sơn MS vào dòm đêSáng dậy bã xã nấu cho bát Mỳ,ngon bổ rẻ,đảm bảo.
Có cụ nào thích ăn mỳ Chũ Bắc Giang như e ko ạ?
Trên bắc giang em gọi là mỳ gạo cụ ạ. Ở 1 số tỉnh như hải phòng hải dương gọi là bánh đa.Em tưởng cái này là bánh đa trắng chứ các cụ nhỉ.
Có làm từ bôt gạo ko ạ?
Bánh đa Kế mà nhắm bia thì cũng tuyệt lắmTrên bắc giang em gọi là mỳ gạo cụ ạ. Ở 1 số tỉnh như hải phòng hải dương gọi là bánh đa.
Bánh đa thì quê em lại có Đa Kế rồi nên. Hehe
Nhưng phải mua trong kế cơ, chứ kế cây xăng thì chán lắm. Nhớ mang tương ớt cụ nhóeBánh đa Kế mà nhắm bia thì cũng tuyệt lắm
Thực sự thì mùi hơi hôi hay oi khói gì đó.Bẩn thôi rồi luôn
Rượu sắn Vân chứ.Em cứ thấy cái đồ ăn uống thực phẩm gì mà có bí quyết gia truyền, ngon hơn mọi nơi là cũng thấy hơi ngần ngại. Có lẽ chỉ tự mình làm thì mới yên tâm được. Còn các
làng nghề họ sản xuất thì vs kém. Cũng không biết họ cho những gì vào sản phẩm. Ấn tượng nhất của em là rượu sắn Từ Sơn.
Mùi dầu để lâu bị ôi cụ ạThực sự thì mùi hơi hôi hay oi khói gì đó.
ngoài cao tốc là hàng lởm cụ ơi,ăn ko ra gì.mất hết thương hiệu,uy tínNhưng phải mua trong kế cơ, chứ kế cây xăng thì chán lắm. Nhớ mang tương ớt cụ nhóe
Em viết Từ Sơn cho đỡ đụng chạm thôi. Nói thẳng ra sợ có cụ phản ứng. Cụ uống rượu đau đầu thì phải trách sao không búng tý thuốc sâu vào uống cho êm.Rượu sắn Vân chứ.
Xưa ông già em đứng bảo kê cho 1 tay vào Đảng.
Xong việc hắn cảm ơn bằng 5l rượu Vân quê hắn nấu từ sắn khô. Uốn vô đau đầu bỏ bu
Đúng dồi.Em viết Từ Sơn cho đỡ đụng chạm thôi. Nói thẳng ra sợ có cụ phản ứng. Cụ uống rượu đau đầu thì phải trách sao không búng tý thuốc sâu vào uống cho êm.
Rượu Từ sơn nặng kinh khủngEm viết Từ Sơn cho đỡ đụng chạm thôi. Nói thẳng ra sợ có cụ phản ứng. Cụ uống rượu đau đầu thì phải trách sao không búng tý thuốc sâu vào uống cho êm.
do gạo cụ ạ, nếu làm mỳ bằng gạo bao thai thuần chủng do dân lục ngạn trồng và phơi nắng tuyệt đối không sấy và dân làm mỳ gốc làm thì sẽ khác biệt đấy cụ. các nơi làm hàng nhái mỳ chũ thì không mua được loại gạo này vì nó đắt để làm mỳ nên toàn mua gạo tạp nham, gạo sấy,gạo miền nam nên sợi mỳ sẽ không ngon nấu lên sẽ bị nát. nếu cụ muốn ăn mỳ chuẩn đến tận cơ sở đặt hàng không tẩy trắng sợi mỳ có màu đục thì mới là loại ngon nhất và sạch nhất.Ngồi xem từ A-Z thì tôi thấy cũng như dân Hà tây làm thôi.Chắc do độ nhuyễn của bột, nhiệt độ tráng bánh... hay gì đó. Nhưng những người mới làm cũng ngon mà, mà ai trên đây có điều kiện và nhu cầu cũng chuyển làm mì mà.