Hàng điện nước nào cũng có, mũi khoan đá, khoan được cả đồ sứ, mặt bàn v.v... đường kính từ cái đũa đến cái chai.
Mấy loại này xưa cũ chỉ nên sài khi cần cho loại lỗ lớn 20~40mm,,,
Nhỏ khoảng 10mm trở xuống thì không nên dùng nó vì nói chung khó sài hơn mà làm chậm và khó chính xác hơn
Nếu sài thì kiếm loại mũi kiểu vỉ ruồi đầu nhọn giống loại khoan gỗ thời đồ đá khoan nhanh chính xác và ngọt hơn loại này khi khoan vẫn nên thêm nước làm nguội mũi, tốc độ vừa phải nhát ngừng chút để hạn chế cháy mũi,một số gạch thời nay bề mặt nó rất cứng như kính luôn, nếu sài mũi bê tông kể cả mũi tốt cũng rất trầy trật và khả năng vỡ gạch là rất cao. Nếu khoan được một vài lỗ thì cũng mất thời gian và rủi ro vẫn chờ sẵn nên nếu muốn nhanh, chính xác thì kiếm loại mũi mới này mà sài,
loại mũi hình trụ chỉ nên sài với lỗ lớn