- Biển số
- OF-85193
- Ngày cấp bằng
- 14/2/11
- Số km
- 252
- Động cơ
- 412,196 Mã lực
Lên Hg bây h có test covid ko hả chủ thớt ơi? Mai em khởi hành, hơi lăn tăn vụ test này
Ko test gì cả..e đi từ yên bái qua sapa lao cai băc hà rồi hà giang đều bỏ hết dồiLên Hg bây h có test covid ko hả chủ thớt ơi? Mai em khởi hành, hơi lăn tăn vụ test này
Cám ơn Cụ nhiều nhéKo test gì cả..e đi từ yên bái qua sapa lao cai băc hà rồi hà giang đều bỏ hết dồi
Thịt lợn.Cụ thớt mua quà cẩn thận, giờ mấy anh dân tộc quái có khi còn hơn cả người Kinh
Cụ mua mật ong chỗ nào vậy ạEm lên hà Giang 2 lần chỉ mua mật ong thôi
Chuẩn nữa thì mua hạt 3 giác mạch hoặc bánh 3 giác mạchMua thịt lợn là chuẩn đấy cụ. Ăn vị nó khác hẳn lợn dưới xuôi.
Mật ong bạc hà thì tuyệt đối không mua nhé các cụ. Tất cả là mật đểu. Cụ nào có người nhà trên ấy thì em không biếtTrc em đi mua mấy chai mật ong bạc hà để biếu người nhà, cuối cùng toàn mật đểu, nên chả tin đc đâu, lại còn đắt nữa.
Duy có món ưng ý là mua đc mấy cái dao chặt ở trên đường về đoạn tuyên quang, ở đấy có nhiều hàng nhưng chỉ có 1hàng làm chuẩn thôi mà e quên tên mất rồi
Cụ này nói hay quá. Em đi nhiều cũng dính nhiều. Trước ở chợ một tỉnh khác có chiêu mấy bà dân tộc mang ít trứng gà "ta" đi bán...Hay một cái là bán xong lại loáng một phát chỉ 10 phút sau lại có trứng gà "ta của nhà" khác lại đi loanh quoanh bán. Rồi chiêu nấm hương rừng ở gần cuối đường Sapa xuống Lào Cai, nó rất tài còn nướng 1 cái cho ăn thử cơ.....Trên Sơn La thì có đứa lê la mang "lan" đi bán....Em đảm bảo với các cụ chả phải "lan" đâu. Về trồng không ra hoa lại nghĩ là không biết chăm với cả dưới Hà nội nóng quá.... Trong Nghệ An em gặp chiêu cam Sài gòn đội lốt cam Vinh....Tóm lại, giờ đi du lịch thì đi chơi thôi, chả mua gì.Em sống ở Thèn Pả Lũng Cú 2 năm thông tin đến cụ là en chưa nhìn thấy mật ong bạc hà bao giờ, mật ong bán dưới chân cột cờ là mật ong nơi khác mang đến, chúng nó nhập 160k/lít, bánh khảo lấy bên Cao Bằng, ngô nếp tẩm mật ong, bánh hạt dền mua bên chợ Trung Quốc, nấm, các loại thuốc đều lấy nơi khác về, thịt trâu, lợn gác bếp từ Vĩnh Phúc lên, năm đầu năm 2019 thằng Tươi người Lo Lo mổ con trâu chết hun khói, bán ế để nó mốc xanh. Em khẳng định với cụ là trên đấy không có đặc sản địa phương nào hết, có mật ong thằng Pó sửa xe đầu bản nó nuôi nhưng nó vắt được được vài giọt, nó chém đến 500k/lít, tốt nhất cụ về xuôi mà mua.