vâng, nên dao bộ em vẫn xài zwilling 2 thằng người, nhưng dao chặt vẫn phải xài Đa sỹ, nhét dưới gầm tủ. riêng chặt gà với nầm đùi chó, dao Đức với Nhật gọi phay Đa sỹ bằng cụ, mỗi tội nó đen đúa bẩn thỉu
Cái này chuẩn ợ. Dao chặt thì Đa sỹ No1
Về độ sắc nhé, dao 2 thằng người của Đức cũng ko qua mặt được dao phay Đa Sỹ, kể cả loại trui lạnh đúc liền.
Nhà cháu mua thêm cái kéo zwilling cắt gà ngọt cực, nó có cái lò so trợ lực nên lực cắt rất mạnh, nhưng vớ phải gà ta xương cứng cũng bó tay, lại phải nhờ đến anh Đa Sỹ.
Dao Nhật cháu mới dùng qua dao gốm Kyocera thôi, cực sắc, nhưng lỡ tay cháu đánh rơi thế là toi 1,3 củ. Mà dao này chỉ thái thôi, ko băm chặt được.
Nhà cháu đành dùng kết hợp tùy mục đích sử dụng.