Dao Đức nổi tiếng em thấy có hãng Zwilling, các cụ có điều kiện làm 1 bộ này dùng cả đời
Dao Nhật truyền từ đời này qua đời khác cụ ạDao Đức nổi tiếng em thấy có hãng Zwilling, các cụ có điều kiện làm 1 bộ này dùng cả đời
Em chỉ dùng con dao của Zebra thấy đã tốt lắm rồi lại còn có dao tốt hơn ah.Dao Nhật truyền từ đời này qua đời khác cụ ạ
Cháu định sắm bộ dao gồm dao chặt, thái thịt cá và dao got hoa quả.Nhật họ vẫn dùng thớt, nhưng loại gỗ mềm hơn và ít công dụng chặt hơn bên mình.
Về cơ bản là do dao và kĩ thuật sử dụng dao của người đầu bếp. Của bền tại người ạ ^^
Bộ cụ tầm 3tr là ngon lành.Cháu định sắm bộ dao gồm dao chặt, thái thịt cá và dao got hoa quả.
Cụ xem tư vấn dùng loại nào chuẩn pm cháu kèm giá với?
Dao này thì dùng đá mài của mình hay có mài dao bán kèm cụ ơi?
Tks cụ!
Đá mài cụ có loại nào, kiểu như này có ko ạBộ cụ tầm 3tr là ngon lành.
Còn dao Nhật thì cứ đá mài Nhật thôi cụ ạ. Đá Nhật chi làm nhiều độ tinh, chứ đá mài nhà mình chỉ tương đương đá mài thô của Nhật thôi ạ. Mài xước hỏng hết dao.
Hôm nọ đã qua thăm hàng. Nhiều con đẹp và cũng nhiều con hợp lý phết. Sắm được con Global xinh xinh với cái thớt.Ơn zời thớt lại ok rồi !!
Hàng của em đã về và đã lên kệ.
Em mời các bác qua tham quan và giao lưu nhé. Ở hầm B2 Royal city ạ.
Dao Đức không sắc hơn dao Nhật nhưng có những yếu tố khác hay hơn như dễ mài, dễ chăm sóc, dễ sử dụng và bảo quản, dao Nhật sắc hơn do tập tục chế biến món ăn của Nhật cần sắc hơn, đồ ăn Đức ít khi phải thái nhỏ, dao Đức có thể quăng quật tốt hơn không lo mẻ lưỡi và dễ màiCụ mua dao Đức chuẩn hơn đó
Mài mấy loại này em không nói quá chứ mài hỏng dao.Em nghĩ đối với người dùng bình thường, thì cứ cái nào dễ dùng nhất mà mua ạ. Các bác thử tham khảo cái này xem sao. Ngon bổ rẻ.
Hỏng thì ko hỏng đâu. Cái loại mà chỉ có hai lá thép chéo nhau để mài lưỡi dao vào đó thì em thấy đúng là ghê thật. Chứ mấy loại ngon ngon nó là mấy cái bánh xe bằng chất liệu như đá mài thô/tinh. Kéo lươiz dao qua cuzng trơn chu phết.Mài mấy loại này em không nói quá chứ mài hỏng dao.
Cứ đá mài 400-1000-4000-8000 mài mới gọi là ổn
Công nhận dao Đứcnquawng quật thích hơn cụ ạ. Ko phải nâng trứng hứng hoa.Dao Đức không sắc hơn dao Nhật nhưng có những yếu tố khác hay hơn như dễ mài, dễ chăm sóc, dễ sử dụng và bảo quản, dao Nhật sắc hơn do tập tục chế biến món ăn của Nhật cần sắc hơn, đồ ăn Đức ít khi phải thái nhỏ, dao Đức có thể quăng quật tốt hơn không lo mẻ lưỡi và dễ mài
Thế thì cụ yêu cầu về lưỡi dao thấp quá.Hỏng thì ko hỏng đâu. Cái loại mà chỉ có hai lá thép chéo nhau để mài lưỡi dao vào đó thì em thấy đúng là ghê thật. Chứ mấy loại ngon ngon nó là mấy cái bánh xe bằng chất liệu như đá mài thô/tinh. Kéo lươiz dao qua cuzng trơn chu phết.
Cụ ấy có bán cái kẹp sống dao để mài không cụ?Công nhận dao Đứcnquawng quật thích hơn cụ ạ. Ko phải nâng trứng hứng hoa.
Đó chính là điều mà cháu đã viết, dao cũng phải biết dùng cụ ạ, phải có túi hay Block chứa dao chuyên dụng, không thì mẻ lưỡi cũng phí lắmỦn cho thớt lên. Hôm trước em đến shop cụ chủ than quan, mua được con dao Nhật rất đắc ý, cực kỳ sắc bén, thái thịt bò cứ ngọt lịm, không ngơ ông bạn đem chặt đầu cá nheo làm mẻ mấy miếng tiếc quá! Đang chờ cụ chủ đưa máy mài về để gửi ra mài lại. Dao Nhật tốt thật nhưng phải dùng đúng công dụng.