- Biển số
- OF-479092
- Ngày cấp bằng
- 26/12/16
- Số km
- 457
- Động cơ
- 200,240 Mã lực
- Tuổi
- 39
- Website
- www.facebook.com
Câu hỏi của bác rất hay. Đây chính là sự đặc trưng của dao Nhật. Về cơ bản đất nước Nhật là đảo, bao quanh là biển nên truyền thống họ ăn cá. Và các loại dao đều được rèn để phù hợp với chế biến cá. Loại dao bác hỏi chuyên để lóc xương cá. Ngòai ra còn có rất nhiều loại dao Chuyên dụng khác: dao sashimi, dao cắt cá ngừ, dao cắt cua, dao cắt mì soba, dao cắt thịt, dao cắt rau tạo sợi,...Em thấy trong Big C có bán cây giống như này nhưng bản to hơn 1 tí, ghi là của Nhật, giá chỉ có 150K.
Cho em hỏi kiểu lưỡi mài 1 bên như thế này thì có ưu điểm gì?
Và kiểu bản dao to như vậy thì dùng cho mục đích chính gì?