- Biển số
- OF-172760
- Ngày cấp bằng
- 19/12/12
- Số km
- 45
- Động cơ
- 342,659 Mã lực
Bố e rất thích bia HN mà giờ cũng phải chuyển loại .
Mở rộng sx là mong muốn của bất kỳ SP nào nếu Như anh quản trị tốt. Tuy nhiên rượu bia HN chắc là ko làm đc điều ấy. Cả bia và rượu HN bị hàng giả nó tung hoành, thậm chí vodka HN một giai đoạn phải quen thân mới mua nổi, giờ cũng chẳng ai nhớ tới. Nghe nói hàng Tàu làm nhái bán có 1.500 đ/chai. Riêng mặt hàng bia ng ta truyền tai nhau nm ở Hoàng Hoa Thám có nguồn nc đặc biệt thì bia mới ngon, bj đặt nm sx ở khắp nơi, nghe nói các đại lý, đầu nậu pha chế bia hơi từ bia vỉa hè vô tội vạ, ko kiểm soát nổi đâu là bia nm, đâu là bia tư thương, dần ng tiêu dùng mất niềm tin. Chưa kể chiến lược bán hàng, tiêu thụ, tiếp thị...đều ko ổn.Bia SG em tưởng SX ở gần như cả 63 tình thành mà cụ . 3 năm nhiệm kỳ anh Tuất làm chủ tịch đầu tư khoảng trên 50 cái nhà máy bia SG khắp cả nước mà.
Xưa bọn em đi đá bóng về chiều là sà vào HHT. Khát mấy, nóng mấy cũng ngồi thật ngoan.Bia HN ngon ở cái " bom chọc tiết ". Đi xa khỏi đất đó thì làm sao còn hương vị chọc tiết đó nữa mà cạnh tranh với các bia khác. Bia chai hay lon HN thì nhạt toẹt chưa nói là chai HN rởm quá nhiều.
Cứ kiểu này thì mình chẳng còn giữ được cái gì phải không cụ, kiểu cách, tư duy,định hướng éo có, cứ nghĩ mình là nhất.em thấy đứt gần hết rồi, may ra còn máu đỏ da vàngCụ gây hàm oan cho "những kẻ làm bia giả".
Bia Hà Nội làm hại chính họ bởi thứ bia phẩm cấp thấp chứ đâu phải bia giả.
Bia Hà nội dần bị thu hẹp thị phần là do cách làm nặng tính bao cấp, và chất lượng ko quản lý nổi do các quán pha đấu linh tinhThưa cm. Trước đây nói đến Bia Hà Nội thì ai cũng biết và muốn thưởng thức. Có bạn bè, người thân đến HN, kiểu j cũng phải cho đi uống bia HN, ra khỏi HN tìm đến quán ăn, cứ bia HN mà gọi. Tuy nhiên từ lâu Em đã dự là bia HN sẽ đi trước về sau so với các hãng bia khác. Điều đó đã sớm đến. Theo thống kê, năm qua Habeco kinh doanh và thua lỗ bết bát nhất trong 6 năm qua, trong khi đó Sabeco (bia sài gòn) doanh thu cao nhất từ khi thành lập. Cm biết tại sao thương hiệu Bia HN mạnh nv mà ko thể Nam tiến, trong khi Bia SG lại Bắc tiến ngày một lớn mạnh? Từ lâu E đã chẳng còn hào hứng đi uống Bia HN nữa. Thật tiếc cho một thương hiệu mạnh của Thủ đô. http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/bia-sai-gon-thang-lon-bia-ha-noi-thut-lui-3536057.html
Thưa cm. Trước đây nói đến Bia Hà Nội thì ai cũng biết và muốn thưởng thức. Có bạn bè, người thân đến HN, kiểu j cũng phải cho đi uống bia HN, ra khỏi HN tìm đến quán ăn, cứ bia HN mà gọi. Tuy nhiên từ lâu Em đã dự là bia HN sẽ đi trước về sau so với các hãng bia khác. Điều đó đã sớm đến. Theo thống kê, năm qua Habeco kinh doanh và thua lỗ bết bát nhất trong 6 năm qua, trong khi đó Sabeco (bia sài gòn) doanh thu cao nhất từ khi thành lập. Cm biết tại sao thương hiệu Bia HN mạnh nv mà ko thể Nam tiến, trong khi Bia SG lại Bắc tiến ngày một lớn mạnh? Từ lâu E đã chẳng còn hào hứng đi uống Bia HN nữa. Thật tiếc cho một thương hiệu mạnh của Thủ đô. http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/bia-sai-gon-thang-lon-bia-ha-noi-thut-lui-3536057.html
Chai xanh đúng là bắt mắt hơn nhưng chai nâu để bảo quản bia tốt hơn cụ ạko biết đã thay cái vỏ màu nâu nâu chưa nữa..
nhìn chai sài gòn màu xanh cũng thấy bắt mắt hơn.. chất lượng thì lâu lắm ko có sài nên chả biết
Vẫn màu đó cụ ạ, có thêm chai nhỏ. Chất lượng bia HN thì em đảm bảo nó tệ hơn hồi cụ còn sài rất nhiều. Giờ bia HN làm ở Hưng Yên, Thái Bình rồi ạko biết đã thay cái vỏ màu nâu nâu chưa nữa..
nhìn chai sài gòn màu xanh cũng thấy bắt mắt hơn.. chất lượng thì lâu lắm ko có sài nên chả biết
Em nghĩ là do chất lượng lúa mạch nữa. Bg có khi để giữ giá , tăng lợi nhuận phang hàng Khựa vào !Thế này thì tham và ngu, chết là phải. Bia Hà Nội trước ngon là nhờ nguồn nước. Giờ sx ở nơi khác thì vứt.