- Biển số
- OF-96902
- Ngày cấp bằng
- 24/5/11
- Số km
- 567
- Động cơ
- 405,510 Mã lực
Cảnh làng quê thật yên bình, nhưng nhìn cảnh cắt nhung em lại xót và thương cho số phận loài hưu quá.
Cụ nói hợp ý em.các cụ có gì mà phản ứng ghê thế, tội nghiệp cụ chủ thớt phải đi giải thích. Em thấy bài này của cụ rất bổ ích, thông tin hữu dụng để anh em tham khảo mà.
Còn các cụ kêu bảo vệ động vật thì các cụ từ giờ đừng ăn thịt nữa, các cụ có biết lúc người ta giết con gà hay con lợn thì nó còn dã man hơn nhiều.
Chuyện này chỉ bình thường thôi mà.
Cùng câu hỏi, mua được tuơi thế này còn gì bằngGiờ ko bít bao xiền món này các cụ nhỉ
Cụ đọc ở page 3, 4 nhé. Có thông tin chi tiết đấy.Cùng câu hỏi, mua được tuơi thế này còn gì bằng
Bên trong họ có lá Hoàn Ngọc để cầm máu. Nhưng chứng kiến thực sự thấy con người ác thật. Nhưng nhờ nó là nguồn sống của cả gđ họ.Hix...em nhìn thấy cảnh chú Hươu bị cắt sừng mà chỉ buộc lá chuối thế này thì thấy thương quá bác ạ.Bác nhìn đôi mắt của nó thì biết.Tội nghiệp
Em oánh dấu Cụ 1 cái. Đề phòng sau này về zà, phải dùng nhung hươu. Cụ có vẻ rành về món nàyHe he, chết cười với cụ này. Chắc cụ để nguyên cả cái nhung rồi ngâm hoặc thái lát nên nó mới cứng vậy.
Các bác tham khảo cách sử dụng sau đây nè:
Cách sử dụng nhung hươu tươi:
Cách 1: Nhung hươu tươi cắt lát mỏng nấu với cháo trắng ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng10gr.(Nấu cháo trước, bỏ nhung hươu sau, khi nhung hươu chín mềm là được)
Cách 2: Nhung hươu tươi cắt lát mỏng, xay nhỏ ngâm với mật ong (100gr nhung ngâm với khoảng 0,25 lít mật ong tốt) sau 1 tháng ăn mỗi ngày 1 lần khoảng 30ml. (Chú ý mật ong mới tốt)
Cách 3: Nhung hươu tươi thái hoặc chẻ mỏng ra ngâm với rượu gạo nếp trên 45 độ (100gr nhung hươu tươi ngâm với 0,65 lít rượu gạo nếp) sau 1 tháng uống mỗi ngày 1- 2 lần mỗi lần khoảng 20ml. (Hoặc để cả cặp nhung hươu ngâm rượu cho đẹp nhưng thời gian ngâm là 6 tháng mới dùng được) Cách sử dụng nhung hươu khô:
Cách 4: Nhung hươu sấy khô. Cắt lát sao khô dòn, xay nhỏ nấu với cháo trắng, ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng 5-10gr. (cháo gần chín mới bỏ nhung hươu). Cách 5: Nhung hươu khô thái hoặc chẻ ra ngâm với rượu ngon (100gr nhung hươu khô ngâm với 1- 1,5 lít rượu) sau 1 tháng uống mỗi ngày 1- 2 lần mỗi lần khoảng 20ml Chú Ý: - (Để ngăn đá lạnh đối với nhung hươu tươi). Để nhung hươu cẩn thận chánh ẩm, mốc, hỏng nhung hươu (đối với nhung hươu khô) - Riêng đối với người cao huyết áp thì không nên dùng hoặc phải theo hướng dẫn của bác sỹ.