[Funland] Món ngon mỗi ngày, mời CCCM vào cùng chia sẻ nhé.

Trạng thái
Thớt đang đóng

Hoang Uyên

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-418212
Ngày cấp bằng
22/4/16
Số km
8,159
Động cơ
479,846 Mã lực
Tuổi
35
Nơi ở
ngõ 8 hà trì 1 Hà Nội
Website
maylocnuocmoi.com
Chúc mừng năm mới,chúc cụ mợ trong nhóm món ăn ngon luôn sức khỏe bình an hạnh phúc và có nhiều món ăn ngon ạ
4AA59691-28A5-4801-9940-3B502929783E.jpeg
 

MP3

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-30965
Ngày cấp bằng
10/3/09
Số km
2,341
Động cơ
1,434,363 Mã lực
Nơi ở
Thanh Xuân quận
Website
goo.gl
Mời các cụ món lẩu chào năm mới và tiện thể khoe vài luống rau sạch ở quê ạ
20220101_170015.jpg

20220101_170115.jpg
 

Yellowtea

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-145206
Ngày cấp bằng
9/6/12
Số km
13,622
Động cơ
505,489 Mã lực
Mùa này mà sang thì nhất quyết phải ăn món bánh này nhé. Tên bánh là Mont Blanc được gọi theo tên đỉnh núi được mệnh danh là nóc nhà của châu Âu thuộc dãy An-pơ. Bánh làm từ đế là bột trộn bơ nướng giòn nhẹ, nhồi kem tươi chantilly ngậy ngậy sau đó phủ một lớp kem hạt dẻ lên. Bánh này chỉ ăn mùa giáng sinh và năm mới thôi.

Screenshot_20211230-194257_Gallery.jpg
Cảm ơn cụ!
Cụ làm em nhớ Paris quá! Đi mấy lần mà vẫn chưa đã, có lẽ chưa được thưởng thức các món ngon ở đúng chỗ :)
Chúc mừng năm mới các cụ trong bếp!
Nhà em về quê, mưa tầm tã, nên lại ăn ăn uống uống cả ngày, sắp thành heo rồi :) Mà mấy anh em tụ tập chém gió quá vui cũng quên cả chụp ảnh up group mình chứ, hihihi.
 

Smile1102

Xe container
Biển số
OF-714517
Ngày cấp bằng
2/2/20
Số km
8,819
Động cơ
180,146 Mã lực
Mùa này mà sang thì nhất quyết phải ăn món bánh này nhé. Tên bánh là Mont Blanc được gọi theo tên đỉnh núi được mệnh danh là nóc nhà của châu Âu thuộc dãy An-pơ. Bánh làm từ đế là bột trộn bơ nướng giòn nhẹ, nhồi kem tươi chantilly ngậy ngậy sau đó phủ một lớp kem hạt dẻ lên. Bánh này chỉ ăn mùa giáng sinh và năm mới thôi.

Screenshot_20211230-194257_Gallery.jpg
Nghe bánh lạ quá cụ ạ, em còn chưa biết đến sự tồn tại của nó. Mà cục trắng trắng cứ như là phô mai ấy nhỉ. Lần sau đến Paris em nhất định sẽ thử.
Lần trước ở Paris thì là sinh viên nghèo nên chẳng có điều kiện ăn những món ngon, toàn ăn ở Lab, ký túc xá với quán Tàu thôi. Em nhớ em với người yêu, giờ là ck em, đi chơi nhà thờ Đức bà Paris xong ăn mỗi đứa cái bánh crepe gần 2E mà ko dám ăn 2 cái vì tiếc tiền :D
Đi ăn được mỗi lần quán Nhật là được bạn em mời. Em đã định hè vừa rồi con em thi lớp 10 xong thì đi mà lại Covid nên vẫn chưa đi đc.
 

hoviba

Xe container
Biển số
OF-375201
Ngày cấp bằng
26/7/15
Số km
5,662
Động cơ
318,239 Mã lực
Nơi ở
CH Séc
Sáng sớm mùng 1, Bà Nội các cháu nhà em đã dậy sớm để làm bữa cơm gia đình dành cho các con các cháu. Trẻ con dưới 18 tuổi là 11 nhóc, người lớn là 12 người. Phải chia làm 1 khu người lớn với 2 khu trẻ con theo lứa tuổi mới đủ :)

IMG_20220101_120853.jpg


Bà làm xôi, nộm gà xé phay, nem cuốn sống, chả cá, cá chép nướng bỏ lò, miến lươn,...
 

anh Peter

Xe hơi
Biển số
OF-783432
Ngày cấp bằng
13/7/21
Số km
182
Động cơ
31,667 Mã lực
Tuổi
40
Nhà em dạo này phát hiện ra thú mua bột bánh sừng trâu đã nặn sẵn về nướng, bánh ra lò nóng hổi ngon cực. Mời các cụ
PXL_20220101_154600142.jpg


PXL_20220101_154539111.jpg
 
  • Vodka
Reactions: MP3

anh Peter

Xe hơi
Biển số
OF-783432
Ngày cấp bằng
13/7/21
Số km
182
Động cơ
31,667 Mã lực
Tuổi
40
Có cụ mợ nào thích ăn macaron không ạ?
Nhà em ba mẹ con đều thích nên mỗi lần mua bánh ăn sáng là lại mua mỗi ng 1 cái. Không dám ăn nhiều vì đắt và vì ngọt. Bánh này ăn nhâm nhí tí một và uống trà em thấy rất ngon.
20211226_105140.jpg

Có món quýt đường này bé, xấu nhưng cũng ngon.
20211227_161756.jpg
Macaron này có lần bà xã nhà em nướng thử. Khó cực kì, nướng mà vỏ bánh rất dễ bị nứt ra
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top