- Biển số
- OF-111
- Ngày cấp bằng
- 7/6/06
- Số km
- 8,178
- Động cơ
- 541,874 Mã lực
Cụ cho xem cái lò với cụ ơi.Ssuốt ngày của em giờ chỉ ủ bột nhồi bột ôm cái lò nươngs bánh mì làm thú vui qua ngày dịch.
Cụ cho xem cái lò với cụ ơi.Ssuốt ngày của em giờ chỉ ủ bột nhồi bột ôm cái lò nươngs bánh mì làm thú vui qua ngày dịch.
Em dùng lò ukoeo 52l cụ à. Lò này tầm trung vừa tiền với túi em, nướng cũng ổn ạ.Cụ cho xem cái lò với cụ ơi.
Coi như tập thể dục Mợ ơi. Hihi. E nghiện nhào bột bánh mì lắm, đêm nằm ngủ cũng nghĩ đến, cảm giác thuần hoá được khối bột thung thướng lắm.Gần 1 tháng ở trong nhà thèm bánh mì vật vã , em mày mò làm bánh bằng nckd. Chả có khuôn em cứ nặn xong em thả luôn vào cái âu nướng của nckd. Làm xong mới phát hiện là hàng bánh mì đầu ngõ vẫn bán hàng như bt
À, hóa ra là lò nướng gia đình bình thường, em tưởng hàng chuyên dụng. Để hôm nào em thử phát.Em dùng lò ukoeo 52l cụ à. Lò này tầm trung vừa tiền với túi em, nướng cũng ổn ạ.
Lò gia đình nướng bánh mì khó lắm ạ, lúc nươnhs cụ cho khay nước có sỏi dưới lò, xịt nước vào nhé. K thành phẩm ra lò là ném vỡ đầu nhau ra đó ạÀ, hóa ra là lò nướng gia đình bình thường, em tưởng hàng chuyên dụng. Để hôm nào em thử phát.
Tại em vừa thấy công thức bánh mì không nhồi nên mới ham làm. Bánh kia của em là bột không nhồi đấy.Coi như tập thể dục Mợ ơi. Hihi. E nghiện nhào bột bánh mì lắm, đêm nằm ngủ cũng nghĩ đến, cảm giác thuần hoá được khối bột thung thướng lắm.
Em lại mê đoann nhồi bột rồi Mợ ạ, bột bánh mì giòn khá ướt nhồi khó nhưng e muốn chinh phục nó. Hihi. E nghĩ bột nhồi chắc cũng sẽ ngon hơn xíu.Em
Tại em vừa thấy công thức bánh mì không nhồi nên mới ham làm. Bánh kia của em là bột không nhồi đấy.
Hôm qua em thấy có món bánh mì Việt nam không nhồi nhưng họ nướng bằng lò nướng. Em đang ngần ngại vì có mỗi cái nckd. Hay mợ thử đi.
Nhà cháu ngửi mùi này thấy thơm, nhưng chưa ăn bao giờHôm nay em được ăn sầu riêng nguyên quả
từ vn xuất khẩu qua
Lão Rạndis cũng hay bú corona nhỉ .
Em bật chế độ VeTuLa để mai bù lượng lương thực mới cho đợt cách ly tiếp theo.
Hic. Hôm nọ thèm quá em cũng làm 1 xuất về ăn. Bon mồm nên hơi quá chén. Sớm sau lão tổ trưởng báo đi tiêm. Thế quái nào đo đến 4 lần huyết áp mới ổn để tiêm, nhớ đời món longlonEm làm tý longlon cho những ngày giãn cách
Cơm trưa vs sáng mẹ nấu.
Nóng nóng oi oi kiểu này thì mấy món này mát miệng lắm ợMua được mấy mớ rau muống non, em chẻ rau để ăn bún riêu
Ngon xế e cũng thích longlon…Em làm tý longlon cho những ngày giãn cách
Cụ liều quá, tiêm vắc xin là phải tuyệt đối kiêng rượu biaHic. Hôm nọ thèm quá em cũng làm 1 xuất về ăn. Bon mồm nên hơi quá chén. Sớm sau lão tổ trưởng báo đi tiêm. Thế quái nào đo đến 4 lần huyết áp mới ổn để tiêm, nhớ đời món longlon
Xóm em ngày xưa 3 lò bánh mì nên em biết. Họ có cái ống bơ có nước bên trong, có vòi tạo sương và ghé mồm vào thổi nước phun bề mặt bánh.Lò gia đình nướng bánh mì khó lắm ạ, lúc nươnhs cụ cho khay nước có sỏi dưới lò, xịt nước vào nhé. K thành phẩm ra lò là ném vỡ đầu nhau ra đó ạ