Hqua em cũng ăn bún đậu mà ko đẹp như bác, cũng có đậu, lòng và chân giò luộcEm mời cụ mợ bún đậu mắm tôm full toping ngon hơn nhà hàng: Lòng, thịt lợn ba chỉ luộc, thịt lợn ba chỉ nướng giòn bì, chả cốm, đậu rán, mắm tôm chuẩn thanh hoá,...
Hqua em cũng ăn bún đậu mà ko đẹp như bác, cũng có đậu, lòng và chân giò luộcEm mời cụ mợ bún đậu mắm tôm full toping ngon hơn nhà hàng: Lòng, thịt lợn ba chỉ luộc, thịt lợn ba chỉ nướng giòn bì, chả cốm, đậu rán, mắm tôm chuẩn thanh hoá,...
Thế cụ lại càng quá đáng vì khinh bỉ bọn nấu ăn vụng như em đây.Em cũng trong vùng hạn chế mà cụ
Ui đẹp quá thế này em….ngại ăn nhắm!Cơm, mỳ, phở, bún mãi cũng chán, nay nhà cháu chuyển sang món kimbap cho lạ miệng:
Chém tý cho vui ngày giãn cách mà cụ. Nhưng cụ vùng giãn cách mà làm được món dồi ngon thế thì em bái phục.Em cũng trong vùng hạn chế mà cụ
Bánh mợ làm rất ngon mà, nở và xốp thế mà. Em làm bánh mỳ mà rơi xuống đất vỡ gạch luôn.Gần 1 tháng ở trong nhà thèm bánh mì vật vã , em mày mò làm bánh bằng nckd. Chả có khuôn em cứ nặn xong em thả luôn vào cái âu nướng của nckd. Làm xong mới phát hiện là hàng bánh mì đầu ngõ vẫn bán hàng như bt
Em lại vào ngó món của các cụ. Giờ này kiếm món lòng lợn nhậu hơi khóEm làm tý longlon cho những ngày giãn cách
Mợ làm thử bánh công thức không nhồi bột đi. Rất nhàn , bánh xốp vỏ mỏng dễ ăn.Bánh mợ làm rất ngon mà, nở và xốp thế mà. Em làm bánh mỳ mà rơi xuống đất vỡ gạch luôn.
Em khoe cây đào và cây mận nhà em đã tưng bừng đón xuân: