Em có món này, chẳng
biết có ngon không
Chẳng lẽ em lạicụ . Tầm này cụ lại post quả ảnh kia quá bằng giết emEm có món này, chẳngbiết có ngon không
Em mà vào SG thì một là ở Parkson, hai là Đặng tất ạ. Quanh đó có quán lẩu bò nào ngon không ạ.Xì gòn thì nhiều chỗ lẩu bò ngon lắm, cụ vô kv nào mình mới chỉ được, có chịu đi xa về miệt Củ Chi, Hóc Môn là bò tơ ngon và rẻ nhất, chỗ mình ăn bên Q10, chưa ngon nhất nhưng ăn cho đỡ thèm.
có chỗ xí quách mà toàn húp tuỷ xương ống bò không, phê lắm!
Ngon đới, ship anh 1 đoạn đêNhà em vất vả đường ăn uống
Ship vài m qua em làm lạp xưởngEm có món này, chẳngbiết có ngon không
Hồng Đà Lạt nhà cụ ra hoa đẹp quáLâu chả được món gì ngon. Uống vã cà phê vậy
View attachment 6650424
Ôi em thấy cái món hành ngâm nước mắm ăn để lại mùi vương vấn lâu khủng khiếp í!E rất thích ăn những bữa sáng vs nhiều gia vị và rau sống ntn . Thích cả cái món hành tía thái lát xong cho vào bát nước mắm chấm rau sống .
phải có cách cho nó hết mùi chứ cụ.Ôi em thấy cái món hành ngâm nước mắm ăn để lại mùi vương vấn lâu khủng khiếp í!
Lại thành công rồi.
Nhà e ăn bánh mì trừ bữa
Hôm nay e test lò đối lưu mẻ bánh mì, chứ trước giờ e chỉ nướng lò thường thôi. E thấy với bánh mì vỏ giòn nhiệt độ cao và ổn định vô cùng quan trọng luôn Mợ ạ. mẻ bánh này nở căng tròn vỏ mỏng giòn tan, ruột xốp và thơm lắm.Lại thành công rồi.
Hi... hi... lò là cực kỳ quan trọng. Hôm nọ mẻ bánh hoa cúc của em vẫn bị ẩm bên trong 1 chút có lẽ do lò bé mà em lại dồn cả 300g bột vào một khuôn to nên nó chưa đủ nhiệt mợ ạ.Hôm nay e test lò đối lưu mẻ bánh mì, chứ trước giờ e chỉ nướng lò thường thôi. E thấy với bánh mì vỏ giòn nhiệt độ cao và ổn định vô cùng quan trọng luôn Mợ ạ. mẻ bánh này nở căng tròn vỏ mỏng giòn tan, ruột xốp và thơm lắm.
300g bột khô, hay 300g bột thành phẩm hả MợHi... hi... lò là cực kỳ quan trọng. Hôm nọ mẻ bánh hoa cúc của em vẫn bị ẩm bên trong 1 chút có lẽ do lò bé mà em lại dồn cả 300g bột vào một khuôn to nên nó chưa đủ nhiệt mợ ạ.