- Biển số
- OF-419674
- Ngày cấp bằng
- 29/4/16
- Số km
- 513
- Động cơ
- 224,927 Mã lực
Nay em làm cơm gà bày mẹt cho đỡ nhớ cảnh ăn hàng
Ô đúng món chiều nay e định làm
“Vỏ” đắt hơn “lõi” mới chán chứ
Em vẫn đang nhào bột bằng tay và 10 mẻ cũng hỏng cỡ 7 hihichi, e đang chờ ủ bột, tối em khoe thành quả nhéCác mợ bàn đến bánh, em lại phải thú nhận em lại sa ngã
Máy làm mì tươi và máy làm bánh mì mini. Em chưa biết giấu vào đâu để ông chủ khỏi lườm ahuhu
Quá đỉnh mợ ơi!Từ hôm giãn cách, hôm nay mới mua được miếng thịt lon. Em vội vàng quay ngay 1 miếng ăn để ăn cùng mấy cái củ kiệu còn lại trong tủ.
Cụ có súng khò hay quá, cụ mua ở đâu chỉ e với, em muốn có để em nướng mấy cái mặt bánh ạMời Ma Sơ bát phở bò gà tự biên tự diễn:
Cái này phủ thêm lớp kem phomai mát lạnh nữa thì tuyệt.Hôm nay em điểm tâm nhè nhẹ bằng bánh bông lan nướng nồi cơm điện.
Sao em làm ko nở đc bì như hoa như của Mợ. Em còn bị nhược điểm để lâu xíu xíu là bì cứng...có thể dùng làm công cụ phạm tộiTừ hôm giãn cách, hôm nay mới mua được miếng thịt lon. Em vội vàng quay ngay 1 miếng ăn để ăn cùng mấy cái củ kiệu còn lại trong tủ.
Em hùng hục mày mò mãi mới làm được cái đế bánh. Học xong phần kem phấn nữa chắc em kịp làm chiếc bánh mừng thọ 80 của emCái này phủ thêm lớp kem phomai mát lạnh nữa thì tuyệt.
Em ướp thịt úp mặt bì lên trên để cho thật khô ráo, càng khô thì càng dễ nở. Bì thì xâm thật kỹ xát muối với chanh lên. Lần này em quên không xẻ ô vuông trên bì nên lúc thái thịt hơi bị vỡ , long bì. Mọi khi em khía sẵn như nàySao em làm ko nở đc bì như hoa như của Mợ. Em còn bị nhược điểm để lâu xíu xíu là bì cứng...có thể dùng làm công cụ phạm tội
Em thường xuyên thất bại vì cái đế bánh, nên em quay sang làm loại bánh lạnh không cần lò, mỗi tội là mang đi tặng hơi lích kích vì nhanh chảy. Từ hôm nghỉ đến giờ mỗi tuần em làm 1 cái, cứ ăn dần.Em hùng hục mày mò mãi mới làm được cái đế bánh. Học xong phần kem phấn nữa chắc em kịp làm chiếc bánh mừng thọ 80 của em
Bánh đẹp quá. Bỏ vào miệng là tan chảy ấy mợ nhỉ. Bánh của mợ mang đi tặng đc rồi. Đế bánh của em chỉ loanh quanh làm cho người nhà thôiEm thường xuyên thất bại vì cái đế bánh, nên em quay sang làm loại bánh lạnh không cần lò, mỗi tội là mang đi tặng hơi lích kích vì nhanh chảy. Từ hôm nghỉ đến giờ mỗi tuần em làm 1 cái, cứ ăn dần.
Nhìn miếng bì của Lông phồng rộp lên như miếng bóng thì a nghĩ, nếu chỉ học hỏi bằng lý thuyết truyền tải ở trên này là chưa đủ. Chắc phải cầm quyển vở 5 hào 2 cùng cây bút đến nhà vừa ghi chép vừa mục sở thị thì may ra mới làm đc như vậy.Em âm thầm học mợ với cụ Pumzen đấy
Cái súng khò này nhà cháu mua ở cửa hàng chuyên bán đồ gia dụng bếp ga, từ nồi niêu xoong chảo ở 191 Đội Cấn ( trong ngõ). Nhà cháu nghĩ trên shopee hay Lazada cũng bán đầy mợ ạ !Cụ có súng khò hay quá, cụ mua ở đâu chỉ e với, em muốn có để em nướng mấy cái mặt bánh ạ
nấu với canh cải đắng cũng tuyệt mợ nhỉ
Cuối tuần em đi chợ quê đấy cccm. Cá diếc con nào cũng có trứng, rán ròn … tốn bia vì hôm nay nắng & nóng