Thụ lộc....
Váng tốn bia lắmRán lên chắc tốn bia mợ nhỉ
Em thích đĩa gà của cụ quáGấu nhà em đi chợ làm con gà đẻ 2.7 kg để chào mùng 1.
Trung thu sớm thế cụ ơiThụ lộc....
Chăm tầng zồi, mở thớt mới đê thýmTính em háu ăn, đang lắc chảo thì cũng phải làm cái gì đấy bỏ vào mồm trong lúc chờ cơm. Gan nếp bùi cực cccm ạ.
Năm nay, đón tầm này còn là muộn cụ ạTrung thu sớm thế cụ ơi
Em cũng làm nhưng không khéo tay như mợ,nhưng ăn ngon phết ạ
“Vỏ” đắt hơn “lõi” mới chán chứ
Món này 30 năm trước lúc còn học sinh cấp 2 e hay ăn sáng với cơm.Nhà hết thịt cá em đổi qua ăn cơm với lạc rang tẩm mắm vậy ạ
Nhà phải có nóc, đã lên đỉnh đâuChăm tầng zồi, mở thớt mới đê thým
Mọi năm em toàn xách ở nhà sang, chắc năm nay order của bà con người Việt bên này thôi.Thụ lộc....
Tớ làm không cho carot, chỉ có thịt băm + nấm hương thôiEm cũng làm nhưng không khéo tay như mợ,nhưng ăn ngon phết ạ
Dạ em cho theo sở thích ý màTớ làm không cho carot, chỉ có thịt băm + nấm hương thôi
Ba mươi năm tựa như cái chớp mắt hử cụ !Món này 30 năm trước lúc còn học sinh cấp 2 e hay ăn sáng với cơm.
Ngon quá Mợ ơi.Nhà em ăn sáng phở trâu ạ
Hồi đó mỡ còn ngon mà mợ.Ba mươi năm tựa như cái chớp mắt hử cụ !
Hồi cấp 2 em hay ăn cơm nóng với mỡ và nước mắm. Mỗi buổi sáng trước khi đi học cứ phải ăn hai bát cơm trộn mỡ và nước mắm. Hồi đó mỡ heo thơm lừng còn nước mắm thì vừa mặn vừa khắm