- Biển số
- OF-418212
- Ngày cấp bằng
- 22/4/16
- Số km
- 8,158
- Động cơ
- 480,073 Mã lực
- Tuổi
- 35
- Nơi ở
- ngõ 8 hà trì 1 Hà Nội
- Website
- maylocnuocmoi.com
Rượu hả cụ?công nhận màu ưng cụ nhỉ
Của em đây
Rượu hả cụ?công nhận màu ưng cụ nhỉ
Của em đây
Thật sự là có vài chi tiết thú vị mà Kuu vừa tra biết: cụ Bảo Hiên là thuỷ tổ khai sinh ra bánh đậu xanh (cũng khoảng 100 năm rồi). Thêm nữa là hình đôi rồng và chữ "RỒNG VÀNG" của nhãn hàng Bảo Hiên là do vua Bảo Đại trao tặng riêng. Thời xưa, những biểu tượng Hoàng gia cao quý kiểu này dân thường không được phép tùy tiện sử dụng. Nay thì đâu cũng thấy "Bánh đậu xanh rồng vàng Hải Dương..."Kuu rất sành đấy
Người gốc phố Hải Dương chỉ ăn duy nhất bánh Đậu xanh Bảo Hiên và khi mua quà cũng vậy
Mợ hấp chưa chín nên nó bò ra ngoài đĩa rồi.
ốc hương sốt trứng muối, không tệ
Em cố tình setup thế cho nó ngộ đấy ạMợ hấp chưa chín nên nó bò ra ngoài đĩa rồi.
Chết, tại em không nhìn thấy tâm hồn ns của mợ.Em cố tình setup thế cho nó ngộ đấy ạ
Em thích nhiều sốt hơn để chấm bánh mỳ. Món này lần nào đi ăn em cũng gọi. Ngon thế ko biết!
ốc hương sốt trứng muối, không tệ
Mợ tự mua nước sốt về mà làm ăn cho bét nhè điEm thích nhiều sốt hơn để chấm bánh mỳ. Món này lần nào đi ăn em cũng gọi. Ngon thế ko biết!
Mợ hấp chưa chín nên nó bò ra ngoài đĩa rồi.
Em nhìn cũng thèm. Đặc biệt món ốc hương uống rượu trắng thì thôi rồi. Giờ mà có người rủ đi ăn sinh nhật ông cụ món này là em triển ngay đấy.
ôi em buồn cười quá!
Em cũng thèm món ốc quá!
Vừa nói chuyện với cô bạn thân, giờ chỉ ước được đi ăn ốc với nó, nhưng cũng là ao ước xa xỉ, quá xa vời giờ này, hixx.
hahaa, em đang thèm món ốc này, uống với budweiser cũng được, ko quá đắng, em hết 1 lon, hihihi.Em nhìn cũng thèm. Đặc biệt món ốc hương uống rượu trắng thì thôi rồi. Giờ mà có người rủ đi ăn sinh nhật ông cụ món này là em triển ngay đấy.
Bên nào bán hả cụ, em thích món nước sốt này, em đến quán hải sản ở Nguyễn Văn Lộc chỉ vì món nước sốt này ăn bánh mỳ thôi đó, hihi.Mợ tự mua nước sốt về mà làm ăn cho bét nhè đi
Chỉ cần làm chín hải sản, sau đó trộn nước sốt vào làm nóng lên là xong !
Em bánBên nào bán hả cụ, em thích món nước sốt này, em đến quán hải sản ở Nguyễn Văn Lộc chỉ vì món nước sốt này ăn bánh mỳ thôi đó, hihi.
Em mua ah, hihihi.Em bán
Thật ạ?Em bán
Em đăng ký 1 hộpEm bán
Rất thật ạThật ạ?
Đồng ý luônEm đăng ký 1 hộp
Phở Thìn tái lăn đầy ứ ự hành là nét đặc trưng của phở Thìn Lò Đúc, còn phở Thìn Bờ Hồ thì bát phở bò bình thường như các hàng khác thôi. Ko hiểu sao món phở Thìn Lò Đúc lại được đông đảo thực khứa ủng hộ thế?Em đúng là người tối cổ. Em chưa ăn phở Thìn bao giờ dù sinh nơi chôn rau cắt rốn của em ở Hàng Muối