Tivi treo có vẻ hơi cao, xem lâu mỏi cổ đới Ma Sơ !Em giờ mới dọn nhà xong, vẫn chửa có món gì...có chút hoa cỏ mùa xuân thui.
Tivi treo có vẻ hơi cao, xem lâu mỏi cổ đới Ma Sơ !Em giờ mới dọn nhà xong, vẫn chửa có món gì...có chút hoa cỏ mùa xuân thui.
Kiểu giống giò quê em thếSáng lạnh quá ngại ra ngoài ăn sáng nên em ở nhà làm món mì trộn, ăn xong lại lên giường nằm lên OF chém gió.
Chưa biết cafe ngon ko nhưng nhìn cái ly đẹp đã muốn nếm rùiCafe sáng bếp ơi
View attachment 5807628
Dư lày thì 5 sao rùi ợHẹn hò với Hoàng hôn
Vãi cả vinasoy, Ma-sơ có bày gì trên kệ dưới TV mà treo cao thế???Tivi treo có vẻ hơi cao, xem lâu mỏi cổ đới Ma Sơ !
Em ơi, miến chưa được săn lắm. Lúc đầu em đợi chảo nóng cho miến vào xào nhưng đừng để miến túm vào một góc mà phải cố tãi đều trên chảo tránh bị vón cục với nhau. Lúc trút ra ngoài sợi nó săn hơi giòn nhưng rời nhau ra thì lúc cho vào cùng rau là vừa săn và mềm.Em có món này... công thức từ Chị Hoa
Với lại cho thêm ít thịt xay xào cùng để mỡ nó quyện vào miến sẽ ngon hơn là chay như thế nào, thêm tý rau mùi và gừng đập dập vào là ổn. Tối chủ nhật em vừa làm món này xong.Em ơi, miến chưa được săn lắm. Lúc đầu em đợi chảo nóng cho miến vào xào nhưng đừng để miến túm vào một góc mà phải cố tãi đều trên chảo tránh bị vón cục với nhau. Lúc trút ra ngoài sợi nó săn hơi giòn nhưng rời nhau ra thì lúc cho vào cùng rau là vừa săn và mềm.
Đừng dùng thịt xay mợ ạ. Em thấy ngon nhất là cái phần gân, mỡ lọc ở dải thăn ra, thái thành miếng nhỏ dài kiểu như thái chỉ nhưng to gấp 4-5 lần ý. Xào quyện với bắp cải và miến thôi rồi. Thỉnh thoảng có xu hào em dùng thay cho bắp cải cũng rắc nhiều rau mùi lên trên giống nhà mợ.Với lại cho thêm ít thịt xay xào cùng để mỡ nó quyện vào miến sẽ ngon hơn là chay như thế nào, thêm tý rau mùi và gừng đập dập vào là ổn. Tối chủ nhật em vừa làm món này xong.
đúng Mợ ah, nhưng nhà em có trẻ con hay vội nên lúc nào cũng có thịt xay trong tủ, đỡ phải thái, 15p xong món nóng để ăn ah. Phải công nhận là nhiều món đơn giản như xu hào, bắp cải mà biết cách chế biến cũng rất ngon. Hôm trước em làm mà con bé con nhà em nó cầm đĩa lên vét sạch sẽ. Chiều nay em định làm món bắp cải cuốn thịt.Đừng dùng thịt xay mợ ạ. Em thấy ngon nhất là cái phần gân, mỡ lọc ở dải thăn ra, thái thành miếng nhỏ dài kiểu như thái chỉ nhưng to gấp 4-5 lần ý. Xào quyện với bắp cải và miến thôi rồi. Thỉnh thoảng có xu hào em dùng thay cho bắp cải cũng rắc nhiều rau mùi lên trên giống nhà mợ.
Mợ để thịt xay trong tủ lạnh chỉ giữ được có 3 ngày, nhưng nếu mợ phi hành khô xào kỹ kiểu đậy vung cho thịt mềm xong cất tủ lạnh thì để được cả tuần. Lúc nào xào rau mợ xúc 1 môi to thịt đấy vào rất tiện ạ. Em còn dùng thịt đấy nấu canh sấu, canh cải những lúc không có nước xương nữa.đúng Mợ ah, nhưng nhà em có trẻ con hay vội nên lúc nào cũng có thịt xay trong tủ, đỡ phải thái, 15p xong món nóng để ăn ah. Phải công nhận là nhiều món đơn giản như xu hào, bắp cải mà biết cách chế biến cũng rất ngon. Hôm trước em làm mà con bé con nhà em nó cầm đĩa lên vét sạch sẽ. Chiều nay em định làm món bắp cải cuốn thịt.
Cụ hướng dẫn đi ah, để em về trổ tàiĐừng dùng thịt xay mợ ạ. Em thấy ngon nhất là cái phần gân, mỡ lọc ở dải thăn ra, thái thành miếng nhỏ dài kiểu như thái chỉ nhưng to gấp 4-5 lần ý. Xào quyện với bắp cải và miến thôi rồi. Thỉnh thoảng có xu hào em dùng thay cho bắp cải cũng rắc nhiều rau mùi lên trên giống nhà mợ.
Đúng là món đơn giản vào tay người khéo thì khác lắm...đúng Mợ ah, nhưng nhà em có trẻ con hay vội nên lúc nào cũng có thịt xay trong tủ, đỡ phải thái, 15p xong món nóng để ăn ah. Phải công nhận là nhiều món đơn giản như xu hào, bắp cải mà biết cách chế biến cũng rất ngon. Hôm trước em làm mà con bé con nhà em nó cầm đĩa lên vét sạch sẽ. Chiều nay em định làm món bắp cải cuốn thịt.