- Biển số
- OF-730467
- Ngày cấp bằng
- 26/5/20
- Số km
- 666
- Động cơ
- 79,360 Mã lực
He he. Chưa kịp trả lời cụ đã lấy rồi ạ?!! Phải trả tiền bản quyền cụ nhá!!!Giời ơi cái này đẹp quá, thích quá ạ. cho em xin nhé cụ mợ?
He he. Chưa kịp trả lời cụ đã lấy rồi ạ?!! Phải trả tiền bản quyền cụ nhá!!!Giời ơi cái này đẹp quá, thích quá ạ. cho em xin nhé cụ mợ?
Vâng, em hân hạnh được đón tiếp ạCảm ơn cụ!
Thế thì em phải hẹn nhóm này đi ăn cá lăng đủ món của cụ rồi
Giá mà vợ em đơn giản thế này.Bữa trưa đơn giản nhà em.
Trời lạnh lạnh thế này mà có chiếc bánh khúc ấm nóng thì còn gì bằng.Lần đầu e làm món này. Chỉ vì nửa đêm cứ nghe tiếng rao: Ai bánh khúc nóng đơiiiiiii.
Bánh khúc nóng của các bác đi rong nhiều vỏ ít đỗ, mà e lại là đứa cực thik ăn đậu xanh.
Bánh khúc nóng đỉnh nhất vẫn là bánh khúc Lan ở Ng công trứ, bao năm vẫn k thay đổi vị, chỉ có mỗi giá là thay thôi.
Lại nói chuyện lần đầu làm, vì làm theo hứng nên là e k mua dc lá khúc, k sao e thay bằng lá su hào cg dc. Lá su hào thái nhỏ, xay vs nc rồi trộn vs bột nếp. Thịt mỡ thái nhỏ, ướp hành khô hạt tiêu nc mắm rồi đảo kỹ. Đậu xanh nấu bằng nồi cơm điện chín mềm, oánh kỹ rồi trộn vs nhân thịt. Bọc nhân vào bột, vo tròn, lăn qua 1 lớp gạo nếp rồi xếp vào chõ hấp 45 phút là chín. Tuy k ngon dc bằng nhà Lan nhưng dc cái ưu điểm là vỏ mỏng và ngập nhân đậu, giải quyết khâu thèm đêm đông.
E mời cccm
Chính vì cái tội "đơn giản" thế này mà em gần 70 cân đấy cụ ạ, đi với chồng toàn bị gọi là 2 chị em Cái gì cũng có giá của nó cụ ahGiá mà vợ em đơn giản thế này.
Chuẩn quá!Lần đầu e làm món này. Chỉ vì nửa đêm cứ nghe tiếng rao: Ai bánh khúc nóng đơiiiiiii.
Bánh khúc nóng của các bác đi rong nhiều vỏ ít đỗ, mà e lại là đứa cực thik ăn đậu xanh.
Bánh khúc nóng đỉnh nhất vẫn là bánh khúc Lan ở Ng công trứ, bao năm vẫn k thay đổi vị, chỉ có mỗi giá là thay thôi.
Lại nói chuyện lần đầu làm, vì làm theo hứng nên là e k mua dc lá khúc, k sao e thay bằng lá su hào cg dc. Lá su hào thái nhỏ, xay vs nc rồi trộn vs bột nếp. Thịt mỡ thái nhỏ, ướp hành khô hạt tiêu nc mắm rồi đảo kỹ. Đậu xanh nấu bằng nồi cơm điện chín mềm, oánh kỹ rồi trộn vs nhân thịt. Bọc nhân vào bột, vo tròn, lăn qua 1 lớp gạo nếp rồi xếp vào chõ hấp 45 phút là chín. Tuy k ngon dc bằng nhà Lan nhưng dc cái ưu điểm là vỏ mỏng và ngập nhân đậu, giải quyết khâu thèm đêm đông.
E mời cccm
Chuẩn quá!
Cho em xin sdt nhà Lan, xem em có đặt được ko, haha. Món tủ của em, mỗi lần đặt 20 cái ăn dần
mợ làm chuẩn quá.Trời lạnh lạnh thế này mà có chiếc bánh khúc ấm nóng thì còn gì bằng.
Dạo đầu năm em đi chơi ra bãi giữa Long biên có nhiều rau khúc mọc mơn mởn.
Lần trước không có rau khúc em trộn bằng lá nếp màu lên cũng đẹp mà lại thơm. Ngoài ra rau cải bó xôi cũng là loại rau mà sau khi chế biến không bị mất màu xanh.
Cảm ơn cụ, để em đặt thử xem sao
Chính vì cái tội "đơn giản" thế này mà em gần 70 cân đấy cụ ạ, đi với chồng toàn bị gọi là 2 chị em Cái gì cũng có giá của nó cụ ah
Bác làm thử xôi khúc bằng gạo đồ phát nào chưa? Ngon cựcccccccc !Trời lạnh lạnh thế này mà có chiếc bánh khúc ấm nóng thì còn gì bằng.
Dạo đầu năm em đi chơi ra bãi giữa Long biên có nhiều rau khúc mọc mơn mởn.
Lần trước không có rau khúc em trộn bằng lá nếp màu lên cũng đẹp mà lại thơm. Ngoài ra rau cải bó xôi cũng là loại rau mà sau khi chế biến không bị mất màu xanh.
Ngon quá mợ ơi,món này lai zai mùa này thích lắm ạMón của bà nội trợ lười
lẩu đuôi bò tội em đi chợ, thấy đuôi bò ngon, lại thèm
View attachment 5659131
Giật cả mìnhCụ xịn đấy,ko phải mợ đâu
Thế thì lại phải thử. Vài hôm nữa sẽ có bài báo cáoBác làm thử xôi khúc bằng gạo đồ phát nào chưa? Ngon cựcccccccc !
Chắc mợ ăn bên phía Tôn Thất Đạm. Xưa văn phòng em gần đó nên chiều chiều em lại được các em gái mưa rủ đi ăn, lâu rồi không có em nào rủ, có lẽ em đã giàEm có thời đi SG như đi chợ, có đợt based cả tháng trong đó, em sục hết các loại quán ốc
Thích nhất quán ốc vỉa hè ngay cạnh ks của em, ngay gần sườn Bitexco. Có món ốc bươu nướng tiêu xanh, ngon bá cháy luôn. Em thuần chắc ăn tối ỏ đó 5 bữa
Em lại cứ tưởng ở SG .Quán này gần nhà em,HN đấy ko phải SG ah