Không. Vợ chồng em vẫn ở Vn. 2 F1 ở bên kia. Bên đó dịch bệnh đang cao trào, hơn 12 nghìn ca mắc mới /ngày. Lo lắm mà chả biết làm thế nào.Mợ sang với F1 rồi ạ ?
Không. Vợ chồng em vẫn ở Vn. 2 F1 ở bên kia. Bên đó dịch bệnh đang cao trào, hơn 12 nghìn ca mắc mới /ngày. Lo lắm mà chả biết làm thế nào.Mợ sang với F1 rồi ạ ?
Ngon quá cụ ơi, hoa gì vàng thế ạ?Nay em đi ăn đồ miền Tây ở Văn Cao.
Bông vàng là bông điên điển ạ. Ngoài Bắc gọi là cây điền thanh. Bông màu tím hồng và trăng trắng gọi là bông so đũa hay còn gọi là điền thanh lá lớn.Ngon quá cụ ơi, hoa gì vàng thế ạ?
Giời ơi cái này đẹp quá, thích quá ạ. cho em xin nhé cụ mợ?Hnay hết time kiêng nên em mới dám vô bếp. Vô đúng là o thể kiềm chế được. Toàn món ngon quá!!!!
Em post ngày cuối cùng của em cho những ai cần giảm cân
Người nhẹ nhõm hẳn cccm ạ
Vậy để anh vô trỏng mở thêm quán Lăng+ nữaLại ko có mới chán chứ anh
Vừa vang rồi đấy
Bà chị họ em làm bánh khúc ngon, làm từ lá khúc tươi. Em toàn bảo bà í làm riêng cho em bánh nhân to gấp đôi, thật nhiều đậu xanh và thịt ba chỉ, nàm thao mà phải ngập mỏ trong hỗn hợp đậu xanh thịt mỡ em mới ưng. Bột bà í nhồi chuẩn bị làm bánh khúc đây ạ.Lần đầu e làm món này. Chỉ vì nửa đêm cứ nghe tiếng rao: Ai bánh khúc nóng đơiiiiiii.
Bánh khúc nóng của các bác đi rong nhiều vỏ ít đỗ, mà e lại là đứa cực thik ăn đậu xanh.
Bánh khúc nóng đỉnh nhất vẫn là bánh khúc Lan ở Ng công trứ, bao năm vẫn k thay đổi vị, chỉ có mỗi giá là thay thôi.
Lại nói chuyện lần đầu làm, vì làm theo hứng nên là e k mua dc lá khúc, k sao e thay bằng lá su hào cg dc. Lá su hào thái nhỏ, xay vs nc rồi trộn vs bột nếp. Thịt mỡ thái nhỏ, ướp hành khô hạt tiêu nc mắm rồi đảo kỹ. Đậu xanh nấu bằng nồi cơm điện chín mềm, oánh kỹ rồi trộn vs nhân thịt. Bọc nhân vào bột, vo tròn, lăn qua 1 lớp gạo nếp rồi xếp vào chõ hấp 45 phút là chín. Tuy k ngon dc bằng nhà Lan nhưng dc cái ưu điểm là vỏ mỏng và ngập nhân đậu, giải quyết khâu thèm đêm đông.
E mời cccm
Ngon ko mợ ới? Em thích đồ miền Tây lắm, nếu mợ khen ngon thì để em thu xếp dọn dạ dày để đi kiểm độc quán này ạNay em đi ăn đồ miền Tây ở Văn Cao.
vầng, e cg chưa nhìn cái bột bánh khúc chuẩn bao giờ. E cg làm mò theo ct trên mạng thôi mợ ạ>. Để lần sau e làm sẽ cho nhiều rau hơn nữa.Bà chị họ em làm bánh khúc ngon, làm từ lá khúc tươi. Em toàn bảo bà í làm riêng cho em bánh nhân to gấp đôi, thật nhiều đậu xanh và thịt ba chỉ, nàm thao mà phải ngập mỏ trong hỗn hợp đậu xanh thịt mỡ em mới ưng. Bột bà í nhồi chuẩn bị làm bánh khúc đây ạ.
Bà chị em đúng kiểu chỉ hùng hục làm, làm thì ngon, sạch nhưng ảnh ọt thì chán cực kỳ, rao bán cũng kiểu thô mộc chả véo von đi vào lòng người, thành ra hàng ko chạy mấy. Em toàn bảo bà tẩm í là, bà làm đi, rồi gọi tôi đến tôi chụp ảnh với viết bài rao hàng cho bà
Ba chỉ rọi ngon này em nghĩ thái lát dầy hơn sẽ ngọt vị và đủ thời gian cháy khói của lò nướng. Miếng mỏng như này xuyên sáng tốt .Ba chỉ hun khói thơm lắm, nướng lò giòn giòn nữa ăn nhẩn nha mí bia rất thích nhé cccm.
Công thức kiểu Nga à cụ ? Có mấy món rau đặc sản của văn hóa Nga, thú vị như búp bê Матрёшка .Nhà em hôm nay ăn cơm chan nước sốt và món bắp cải cuốn thịt băm (голубец)
Chính xác phải gọi là cụ bà cụ ông nhéNgon quá cụ ơi, hoa gì vàng thế ạ?
Iem ăn nhiều thế mà khổng tăng được cưn nàoNay em đi ăn đồ miền Tây ở Văn Cao.
Mê quá, e thích cơm ăn với giò xào chấm nước mắm thật nhiều tiêu, ớt.Kiểm được nửa cái thủ heo có tai và lưỡi em làm giò xào có mộc nhĩ, nấm hương, tiêu xanh. Ăn cũng không đến nỗi nào, giống ở nhà phết.