- Biển số
- OF-163316
- Ngày cấp bằng
- 25/10/12
- Số km
- 36,150
- Động cơ
- 551,803 Mã lực
- Website
- www.gach3ddep.net
vô SG e mờiEm cụng thích như thế này
vô SG e mờiEm cụng thích như thế này
Nếu vô lại em mời mợ àvô SG e mời
Con rúi phải k cụ?
Có món là laj, e góp cho thớt xôm ah
Giờ về hẳn Bac rui hả cụ?Nếu vô lại em mời mợ à
Xồm xoàm quá bác ợChắc cụ nhắc đến củ này phỏng ?
Bánh gối bây giờ làm thường cho nhiều nhân nên có cảm giác chóng ngấy, chứ bánh gối ngày xưa nhà cháu nhớ ông bán hàng rong bàng xe đạp, chở theo cái làn nhựa đựng nước chấm, ai mua thì bố cháu dốc cái chai đựng nước chấm, ở đầu có cái vòi sắt, chọc xiên vào bánh rồi đổ nước chấm vào. Bánh gối ngày trước làm mỏng giòn tan, nhân xào thịt băm, miến, mộc nhĩ... Nhà cháu thì ấn tượng nhất loại nước chấm đỏ như tương ớt, cay cay, ngọt ngọt, chua chua...nói chung là đủ vị. Mua chiếc bánh gối, khi đc bơm nước chấm vào, vẫn thường cho lên miệng húp, mút chùn chụt rồi bảo ông bán hàng bơm cho ít nữa.cái bánh đó là bánh gối mà Kuu. Kuu làm mai em phải đi mua bánh pateso về ăn giải thèm rùi.
Cái anh chân ngan này tốn rượu phết ợ.Ông bạn mời em đi bia mà em nhất định đòi ổng phải mua chân ngan sạch. “ không đông lạnh” e mới tới.
Thế là 4 ae đâu hết 2 thùng trúc bạch. Giờ đầu vẫn váng vất đau
Nhím!Con rúi phải k cụ?
Thế lúc mua Kuu bảo : Bán cho anh 2 cái pa... ti ...sun... mà người bán cũng hiểu á ???Bánh pa-ti-sô, mời bếp
Em vừa đc cho 1 túi cam dễ đến 4-5 cân, thấy bảo cam xoàn hay gì đấy. Ăn ngọt lắm
Dây gọi la bánh gối mợ nhểThế lúc mua Kuu bảo : Bán cho anh 2 cái pa... ti ...sun... mà người bán cũng hiểu á ???
Em nghĩ con tê tê
Ôi, Ku cứ thật thật giả giả không khéo đang trêu mọi người đấy mợ.Dây gọi la bánh gối mợ nhể
Xưa cu ở phố hả? Nhà e chả có món này, mãi ra thủ đô mới dc ănBánh gối bây giờ làm thường cho nhiều nhân nên có cảm giác chóng ngấy, chứ bánh gối ngày xưa nhà cháu nhớ ông bán hàng rong bàng xe đạp, chở theo cái làn nhựa đựng nước chấm, ai mua thì bố cháu dốc cái chai đựng nước chấm, ở đầu có cái vòi sắt, chọc xiên vào bánh rồi đổ nước chấm vào. Bánh gối ngày trước làm mỏng giòn tan, nhân xào thịt băm, miến, mộc nhĩ... Nhà cháu thì ấn tượng nhất loại nước chấm đỏ như tương ớt, cay cay, ngọt ngọt, chua chua...nói chung là đủ vị. Mua chiếc bánh gối, khi đc bơm nước chấm vào, vẫn thường cho lên miệng húp, mút chùn chụt rồi bảo ông bán hàng bơm cho ít nữa.
nghe cũng sang chảnh hơn mợ ạÔi, Ku cứ thật thật giả giả không khéo đang trêu mọi người đấy mợ.
Em thấy Nhất Hương quảng cáo bán vỏ bánh pateso. Về chỉ việc chưng tỏi, hành cho thơm rồi xào với thịt và pate gan kẹp vào giữa. Nướng lên là xong thôi. Bao giờ nhàn rỗi em thử xem saonghe cũng sang chảnh hơn mợ ạ
Xong mợ khoe lên đây cho mọi ng ngắm nhé. E thì nữcoong gia chánh k giỏi, chi nấu com bụi dc thôi mợ ạEm thấy Nhất Hương quảng cáo bán vỏ bánh pateso. Về chỉ việc chưng tỏi, hành cho thơm rồi xào với thịt và pate gan kẹp vào giữa. Nướng lên là xong thôi. Bao giờ nhàn rỗi em thử xem sao
Chừ thì vậy, nhưng cũng chưa biết ngày mai thế nàoGiờ về hẳn Bac rui hả cụ?
Ở thớt này, em nêm nếm thêm gia vị (như chế lời) cóa được ... hônÔi, Ku cứ thật thật giả giả không khéo đang trêu mọi người đấy mợ.