- Biển số
- OF-736769
- Ngày cấp bằng
- 22/7/20
- Số km
- 14
- Động cơ
- 65,440 Mã lực
- Tuổi
- 40
Ngon quá đi mất! E lót dép ạ!
Em cảm ơn chị công nông tàu nhiều Cái này thì bên em có bán ở các siêu thị chị à. Nhưng em sẽ tìm chỗ bán cái đế bánh như mợ Shani đăng hình, cho nó chuẩn chỉnh lần đầu làmBột cán sẵn làm đế bánh này bên em bán trong siêu thị nhiều lắm. Họ làm thành từng cuộn tầm 1kg để ở ngăn đông lạnh cùng mấy đồ kiểu như viên sủi cảo , bánh crepe đông lạnh ấy .
Mua về để ra ngoài cho nó đỡ cứng rồi nhấn vào khuôn.
Em chưa thử món này bao giờ, nhưng món canh sườn bò thì ngon lăm luôn
Nhìn ngon, thèm quá mợ nhỉ. Mười mấy năm rồi em không được ăn trứng vịt lộn (TVL) . Àh mà mợ không ăn TVL với gừng tươi thái sợi?Sáng nay nhà em ăn chung. Em ăn lòng đỏ, ông xã ăn phần còn lại.
Hôm qua nhà em hết gừng nên em lười không chạy ra đầu ngõ mua. Mẹ em mua 40k/ 1 chục trứng vịt lộn, 3 mẹ con ăn mấy ngày mới hết.Nhìn ngon, thèm quá mợ nhỉ. Mười mấy năm rồi em không được ăn trứng vịt lộn (TVL) . Àh mà mợ không ăn TVL với gừng tươi thái sợi?
ngay cạnh có NN luông, toẹt vừiĐi giải cứu longlon thôi cả nhà
hihi mấy ông anh nhà e mỗi lần nhà có cỗ là bao g cg oder món này để nhậu ợ.Rươi chủ yếu để ăn với cơm, ít khi nhậu lắm mợ ơi
Nhà em cũng làm lọ ngâm mật ong,cứ sáng em làm tép cho diệt cúm ạ,tỏi này làm tỏi đen cũng ngon cụ ạĐây là tỏi cô đơn một nhánh tròn. Loại này ngâm là ngon nhất. Nhưng nếu không có thì ta ngâm tỏi nào cũng được. Cứ củ to bóc cho nhanh. Thường em ngâm từ 15-30 ngày là dùng được. Tuỳ khẩu vị mỗi người thích ăn hăng cay hay không.
Nếu Cụ muốn nhanh được ăn thì trước khi ngâm Cụ nên ngâm toàn bộ chỗ tỏi vào dấm qua đêm. Hôm sau vớt ra rồi ngâm ngập nước xì dầu dấm đường để nguội. Ngâm 15 ngày là ăn được. Dùng món tỏi ngâm chống cảm cúm. Nước ngâm có thể dùng để chấm rau luộc hoặc rưới vào bát mỳ, phở tuyệt vời
Nay đứng vắng khách tìm hiểu hộ cụ.Em cảm ơn chị công nông tàu nhiều Cái này thì bên em có bán ở các siêu thị chị à. Nhưng em sẽ tìm chỗ bán cái đế bánh như mợ Shani đăng hình, cho nó chuẩn chỉnh lần đầu làm
Cảm ơn cụ nhiều nhé. Em note lại để cuối tuần nếu rảnh rỗi em làm. Vùng Svitavy có người Việt phải nhập viện vì Covid-19 rôi cụ ạ. Cụ và mọi người trong gia đình cố gắng cẩn thận phòng chống dịch nhé.Nay đứng vắng khách tìm hiểu hộ cụ.
Đế bánh kia là hàng làm sẵn sẽ có chất bảo quản mà ko ngon bằng tự mình làm từ a-z, phục vụ cho những người thích làm bánh mà ko có thời gian hoặc lười nhào bột.
Theo như link nhất hương này vỏ bánh giòn, cái này đúng như mợ công nông tư vấn là làm bằng bột listove testo bên này, mua tươi về cho thẳng vào khay là xong. Nhân là kem trứng hoặc cụ mạnh dạn làm hẳn Vaječný likér cho khác bọt, hoặc nửa nọ nửa kia.
Còn đây là link làm bánh style hong kong, chắc mô li phê từ anh quốc thoai, vỏ bánh ko giòn như link trên, cái này tùy vào khẩu vị
Tart trứng
Nấu ăn thường linh hoạt chứ ko nên cứng nhắc cụ, nguyên liệu thay thế mà chuẩn + thẩm chuẩn sẽ tạo là món ngon hơn cả phiên bản gốc.
Ôi cái món này e cũng khoáiĐi giải cứu longlon thôi cả nhà
Bên cạnh em khoái hơn à hì hìÔi cái món này e cũng khoái