- Biển số
- OF-84274
- Ngày cấp bằng
- 4/2/11
- Số km
- 2,237
- Động cơ
- -393,319 Mã lực
Em có 2 đứa em ở bên Slovakia, đang làm trong nhà máy oto. Cụ cho em hỏi nếu ra ngoài làm thì có dễ tìm việc ko ạ?Tối nay em bỏ 1 cái tai heo ra để rim với nước mắm. Nhân tiện vợ chồng người đưa các con đi lên Praha, em nhờ ghé qua chợ mua cho ít đồ châu á và hai bìa đậu. Một bìa em dán, một bìa em luộc ăn cùng tai heo rim, thêm một ít húng bạc hà hái ở ngoài vào là được 1 bữa ấm bụng
Em cũng mới nhận thêm việc phụ đạo cho 2 bé mới ở Việt Nam sang đây cùng với mẹ để đoàn tụ với bố. Gia đình này cũng sống ở gần chỗ em nên tuần 3 buổi (thứ 3, thứ 5 và ngày Chúa Nhật) em tới hướng dẫn 1 bé gái học cấp 1 và 1 bé trai học cấp 2 để các bé cố gắng theo được chương trình ở trường. Đồng thời cũng để giúp em có việc để làm vào buổi tối cho đỡ buồn chán.
Chụp đẹp quá cụ ạ.Cốm thơm chiều Hà Nội
View attachment 5501122
Hương sen ngát cả một miền ký ức
View attachment 5501123
Mà làm sao trước đó thiếu được chén bánh đúc Hòe Nhai
View attachment 5501126
Em không biết hai người em của mợ sang Slovakia theo diện visa gì, nên em chỉ chia sẻ theo hiểu biết của em. Nếu họ đang cư trú theo diện visa lao động thì muốn rời nhà máy hiện đang làm thì phải có được hợp đồng lao động mới, để đảm bảo điều kiện của visa.Em có 2 đứa em ở bên Slovakia, đang làm trong nhà máy oto. Cụ cho em hỏi nếu ra ngoài làm thì có dễ tìm việc ko ạ?
Cụ mua về thử xem sao, cuối mùa rồi ạ. Vùng cao họ chưa có trữ đông dùng cả năm như cốm HN, với cũng ít nhà làm món này nên hết mùa khó kiếm ạ. Để nấu xôi, chè, làm chả cốm ngon miễn chê. Còn để ăn tươi thì tùy khẩu vị. Hạt nó to dẻo xôi thịt không bé bỏng lại còn giã dẹp như cốm HN.Lần đầu em được biết ạ, cảm ơn ạ.
Em vẫn đang chờ ạ. Hay là mình sang chiếm 1 góc review truyện bên topic truyện nhỉ. OF này mà bàn mấy truyện kiểu chị em mình đang bàn là không được cao quý như các thể loại truyện khác, sang đấy không biết bị mắng không?Em ko tả được sở thích của em, tý nữa em up lên vài truyên em thích ...
Như của tác giả Giản Tổng, Vụ Thần Quang v.v
Đặc biệt mấy chuyện về gia đình hoặc ngôn tình sâu sắc chút.
Em cũng ko dám ho he bên đó, sợ bị mắng là ko thanh tao, há háEm vẫn đang chờ ạ. Hay là mình sang chiếm 1 góc review truyện bên topic truyện nhỉ. OF này mà bàn mấy truyện kiểu chị em mình đang bàn là không được cao quý như các thể loại truyện khác, sang đấy không biết bị mắng không?
Các cụ bên top Món ngon hiền . Thì là truyện thị hiếu thị trường mà, không thanh tao mà.Em cũng ko dám ho he bên đó, sợ bị mắng là ko thanh tao, há há
Em thì đọc đủ loại nhảm nhí, giết thời gian mất ngủ, tình, sắc đủ loại luôn á, hihi.Các cụ bên top Món ngon hiền . Thì là truyện thị hiếu thị trường mà, không thanh tao mà.
Mợ giới thiệu em 1 số quyển nhé.
Cũng không thiếu người có sở thích giống mình. Đọc cho vui, đọc xong quên luôn đỡ mệt. Mợ inbox em nhá ạ.Em thì đọc đủ loại nhảm nhí, giết thời gian mất ngủ, tình, sắc đủ loại luôn á, hihi.
Bò ngon, và ăn rất đúng kiểu BBQ. Xin hỏi cụ ở Úc ạ?Mừng nhà mới mời CMCC món nướng trời lạnh:
Em vừa mua được sá sùng, đang hào hứng nghĩ chuyện nấu phở bòTối qua em ăn phợ.
Dạ cám ơn mợ.Mợ mua thịt có tý mỡ và lúc xay thịt cho đá vào để thịt nó không bị chín (xay nóng quá chín thịt). Cốm nếu dùng cốm Tú lệ, cốm vùng cao ấy ạ thì làm chả cốm ngon hơn mà lại rẻ hơn cốm Hà nội. Cốm tú lệ họ không giã mà để nguyên, hạt cốm nương dẻo hơn cốm ta nên ăn ngon hơn hẳn.
Biết đâu sau này mình làm thông gia. Em với mợ rủ nhau đi nháHội chị em đi chơi em chả có, có nhõn một cô bạn thân, giờ đang lăn ra làm nuôi con du học
Em đúng là hơi lười đi du lịch... Trước đây chỉ đi cùng bố con nó, giờ thì ...
Em vẫn chưa hình dung cách mợ chiên trứng kiểu gì mà lại tạo dáng được như vậyCơm trưa của em.
Mời cccm!
Rõ ràng em nhận trước cụ mà. Cụ lội còm lại mà xemEm có biết là cụ cũng quan tâm như em đâu
Dạ chiên lòng đỏ trước. Rồi kẻ thanh. Cách 1 thanh bóc 1 thanh đi và cho lòng trắng thế vô cụ ạ.Em vẫn chưa hình dung cách mợ chiên trứng kiểu gì mà lại tạo dáng được như vậy
Mợ cầu kỳ phết nhỉ ? Đúng là ẩm thực đỉnh cao ko có chỗ cho sự vội vàng hấp tấp cẩu thả, thay vào đó ngoài sự khéo léo ra thì vẫn phải cần tỉ mỉ trau truốt để thả hồn vào sản phẩm của mình.Dạ chiên lòng đỏ trước. Rồi kẻ thanh. Cách 1 thanh bóc 1 thanh đi và cho lòng trắng thế vô cụ ạ.