Em luyện răng
Thêm tí rau cho xanh ruột
Thêm tí rau cho xanh ruột
Bác chiều lão Pumzen quá kkkVẹm xanh này tươi hấp ăn ngọt lắm, đợt em nua ở chợ Hải sản ở Sidney mang về tự hấp ngọt, vàng ruộn. Chấm mù tạt ăn chơi xong còn dư gỡ ra nấu mỳ ăn cũng ngon lắm. Ở HN muốn mua đâu có mọi người mách em địa chỉ với nha
Chuẩn bị lại tới bữa chiều, hai f1 nhớn nhà em đang chuẩn bị nguyên liệu làm món rau cải chao thịt ba chỉ hun khói và miến xào hải sản:
Lâu lắm mới thấy cái mâm đồng. Ngày xưa nhà em có 1 cái từ thời cải cách ruộng đất còn sót lại.Em show mâm chờ món
Nao gặp bào ngư em chiều bác ấy lần nữaE hèm, ...Iem nhìn con vẹm còn thấy nó tươi rói ngon thía nữa là...
Em vừa chụp sáng nay.Lâu lắm mới thấy cái mâm đồng. Ngày xưa nhà em có 1 cái từ thời cải cách ruộng đất còn sót lại.
Vẹm đẹp đấy !E hèm, ...Iem nhìn con vẹm còn thấy nó tươi rói ngon thía nữa là...
Vẹm mợ ý mọng, căng cánh, mịn thế kia mà cụ bẩu mỗi câu đẹp.Vẹm đẹp đấy !
Đợt nóng vừa rồi cây hương thảo của F1 nhà cháu cũng bị toi ạ, nó cứ chết dần dần mà ko có cách nào chữa cho hồi lại được. Thực ra nếu là cây bình thường thì nhà cháu ko tiếc đâu, nhưng cây đó lại là 1 kỷ niệm. Chả là cách đây 2 năm, bạn trai của F1 nhà cháu (ô con dê bây giờ) tặng con bé cây hương thảo, lúc đó cây bé tý chỉ 1 nhúm bằng nắm tay, được trồng vào cái chậu to cũng tầm tầm hộp sữa đặc. Cây này được nhà cháu chăm sóc và nó lớn nhanh như thổi, đến khi nó chết đợt nắng nóng vừa rồi thì cây đã cao cả mét, thân cây gần như que đũa rồi.F1 của mợ ở VN hay đang bị kẹt bên kia ạ?
Em mới mua hương thảo, thyme, rosemary về trồng. Cây hương thảo trông tiêu điều như sắp chết. Không biết phải chăm thế nào ạ?
Có cây tươi lúc nấu ăn vặt vài lá tiện thật.
Vùng em ở mọi thứ sẵn, và mọi người có ý thức chỉ bắt đủ dùng nên cứ đi ra biển là chắc chắn có tôm cua ốc vẹm ăn.Lão làm youtube đuê, em hay xem tụi Âu làm clip kiểu này, nhìn phê quá ạ
Đâu, đây là vẹm thường, thịt vàng ruộm và ngọt, khác mí vẹm xanh size to gấp đôi phổ biến ở Tây Ban Nha.Vẹm xanh này tươi hấp ăn ngọt lắm, đợt em nua ở chợ Hải sản ở Sidney mang về tự hấp ngọt, vàng ruộn. Chấm mù tạt ăn chơi xong còn dư gỡ ra nấu mỳ ăn cũng ngon lắm. Ở HN muốn mua đâu có mọi người mách em địa chỉ với nha
Chuẩn bị lại tới bữa chiều, hai f1 nhớn nhà em đang chuẩn bị nguyên liệu làm món rau cải chao thịt ba chỉ hun khói và miến xào hải sản:
Lại nghĩ bậy rồiẢnh cuối, nhẽ ô em chủ phải quay dọc xuống mới đẹp !
Em rất thích ảnh lão chụp, nhìn tươi rói chỉ muốn chén liềnVùng em ở mọi thứ sẵn, và mọi người có ý thức chỉ bắt đủ dùng nên cứ đi ra biển là chắc chắn có tôm cua ốc vẹm ăn.
Tôm dùng vợt nhỏ vợt phê cực, tươi rói chỉ muốn ăn sống mí mù tạt cải xanh
Tụi nhà em giờ đang mê mẩn bánh bao pho mai gà nấm kiểu này. Em cũng ngại làm nên toàn nhờ cô em dâu triển, mình bê về chén thôi.Em hôm nay không nấu cơm vì có khách muộn, với lại hóng xem trận chung kết CL giữa Bayern & PSG.
May mà được tài trợ 3 cái bánh bao nhà làm để chống đói Em quay nóng dần từng cái vừa xem bóng đá vừa ăn. Bánh bao em chưa làm bao giờ, chắc bữa nào sẽ thử làm xem nó ra loại bánh gì
Neymar và đồng đội cố lên! Em với nhóc bé vừa facetime vừa hô hào ủng hộ đội PSG