ôi trời ơi, giết người giữa đêm thế này, đã mất ngủ thì chớ, em đi làm cốc mỳ tôm trứng ăn đỡ vậyBánh mì xá xíu đuê cccm ơi
ôi trời ơi, giết người giữa đêm thế này, đã mất ngủ thì chớ, em đi làm cốc mỳ tôm trứng ăn đỡ vậyBánh mì xá xíu đuê cccm ơi
Mợ lại post lộn rồi, phải ăn cơm trước rồi mới ăn bánh chứ
cơm ah
Em ướp giống ướp thịt bún chả : nước mắm, hạt tiêu, hành lá, 2-3 tép tỏi bằm nhuyễn,1 chút đường để lúc nướng lên màu vàng đẹp, 1 thìa rượu trắng , 1 chút dầu ăn để thịt không bị khô.Hấp dẫn quá, mợ ướp như nào chỉ em để cuối tuần em làm thử với
Đã ăn hải sản lại còn nem chua, ăn linh tinh dễ đau bụng lắm đấyLâu lâu lại lắc chảo. Có con mực tươi hấp lá lốt xong cuộn tiếp lá lốt tươi chấm wasabi ăn cay xè phê phết í cccm ạ. Trong lúc chờ mực chín lôi nem chua ra uống bia.
Quân *********Mực này để lâu mà ko thiu lão nhỉ
Cụ chụp không rõ lắm. Trông có vẻ giống bánh Napoleon bên em. Nó là từng lớp bánh mỏng xong lại lớp kem mỏng phải không ah?Nhân chuyện về bánh, có mợ , cụ nào ăn / biết cái bánh này không? , bánh cực kỳ ngọt.
Thôi có cái hình đừng kéo đi kéo lại nữa, các cụ thèm thuồng đang chửi thầm cho coi.
Có ảnh khác đây, khỏi phải tị , hay là thích ăn cả đĩa cũng cóMợ đang nói hộ lòng em . Em lẩm bẩm từ tối đến giờ đấy .
Bánh đẹp và hấp dẫn quá. Mỗi tội chữ mợ viết toàn chẳng có dấu
Trung thu sầu rieng ah
Cái này em thường cắt làm 3, cắt đôi miếng hơi to ạ.Cắt đôi thôi mợ, một nửa nó kín, có làm tý nước chấm với dưa góp nó cũng không chạy đi đâu mất, mà không bị vỡ ạ.
Em ở tỉnh lẻ của Bỉ, nên chắc rẻ hơn, bánh táo là rẻ nhất mà cụBánh bên Đức đây mợ, 3-5 € một khoanh, tùy loại, kích thước
Em hỏi ngu ngu tý, như này thì khác và hơn để thịt tươi chỗ nào ah?Mợ phi thơm hành khô xong cho thịt băm vào đảo cho thơm xong cho thêm nước mắm, hạt tiêu, và thêm chút nước để đun cho mềm thịt, xong để nguội cất ngăn mát dùng dần mợ ạ
Xiên bang que tre tươi nướng than hoa thì tuyệt. Chiều nay em bún chả nướng rán . Có ít gáo dừa dưới nhà mà mưa gió nên em ngại đốtEm ướp giống ướp thịt bún chả : nước mắm, hạt tiêu, hành lá, 2-3 tép tỏi bằm nhuyễn,1 chút đường để lúc nướng lên màu vàng đẹp, 1 thìa rượu trắng , 1 chút dầu ăn để thịt không bị khô.
Em thấy nướng xiên kiểu này miếng thịt xém vàng thơm viền ngoài nhưng bên trong vẫn mềm, giữ nước chứ không bị khô như nướng bằng vỉ.
Lưu ý nướng từ từ để than cháy liu riu thôi. Để chai nước sẵn bên, lửa bùng lên thì vẩy nước vào dập bớt đi, thỉnh thoảng vẩy cả vào thịt cho đỡ bị khô. Thường em đục mấy lỗ trên nắp chai lavie rồi phun . Nếu thay nước bằng bia thì càng ngon .
Mọi khi em xiên bằng que tre trong siêu thị xong để nguyên cả xiên rán trên chảo cho 1 tẹo dầu hoặc nướng bằng nồi chiên không dầu.Xiên bang que tre tươi nướng than hoa thì tuyệt. Chiều nay em bún chả nướng rán . Có ít gáo dừa dưới nhà mà mưa gió nên em ngại đốt