- Biển số
- OF-569708
- Ngày cấp bằng
- 18/5/18
- Số km
- 8,933
- Động cơ
- 236,436 Mã lực
Hihi em cũng vậy ạ.Độ này em rất chăm chỉ làm bánh, bánh gì em cũng làm được, mà ăn được hay không thì rất cần người thẩm định
PS: Bánh chúi
Trông đẹp lắm ah. Bánh em làm thì xấu @@
Em làm cái bánh ẩm cao(high hydration dough) dùng ít bột thôi, mà nó nở quá mức quy định, to hơn cái nồi khiến em nó bị nứt vỡ tự nhiên thế này.
Đây là loại bánh em ngỡ k bao giờ tự làm.
Bánh làm không dùng cân, nướng bằng chức năng nướng của lò vi sóng.
Bí quyết để nhiệt đều trong lò là cho thêm đá nướng, vật liệu hấp thu nhiệt tốt ở dưới rồi đặt nồi gang lên và cho thêm 1 chảo nước . Kết quả là vỏ bánh phía mặt trên mỏng, đít bánh thì dày và ròn (do tranh thủ nướng thêm thứ khác ở nồi dưới).
Dùng có 1,2 cups bột mà nở đầy 1 nồi @@
Ba