Order 3 lần mí được ăn đây ạ . Cơ mờ ngon thật. Hết cháo, em bán hàng cười hềnh hệch bảo ăn 1 mình thì ăn thế thôi, sau em bù
Uồi. Ngon quá mợ. Nhìn đã thấy thèm rùi.Chủ nhật vừa rồi rỗi rãi em lại đú theo trend làm quả bánh cuốn có vỏ từ bánh đa nem (bánh tráng). Phần nhân em làm bị nhiều thịt, tôm so với lượng mộc nhĩ, nấm hương (thật ra là bị hết mộc nhĩ lười chạy ra chợ mua). Phần nước chấm do em hay ăn bánh cuốn Thanh Vân (Hàng Cót) nên em pha hơi ngọt theo vị đấy kết hợp đổ luôn nước xào nhân vào nên nước chấm khi ăn mọi người đánh giá ổn, giống Thanh Vân . Phần vỏ bánh theo hướng dẫn trên mạng thì dùng loại của Safoco, nhưng em đi Vinmart không có nên lấy đại một loại. Em cuốn theo kiểu hàng bánh cuốn (không gập 2 đầu) còn gấu em thì cuốn theo kiểu gói nem (gập 2 đầu). Hành phi, ruốc tôm quá ngại để làm nên em bỏ.
Cá mú lúc mua ở Quảng Ninh vẫn bơi. Nhưng mang về Hanoi phải ướp lạnh. Lần sau Xoăn nhờ Kuu đến giúp gấu chế biến nháCon này là cá song thuộc họ cá mú TX ạ, họ cá này thịt chắc và ngọt, người TQ đặc biệt thích ăn cá này nên VN xuất sang đó nhiều, cá mà được bảo quản sống rất đắt, chỉ giới nhà giàu TQ mới đủ tiền ăn.
Lần sau giết con cá to cỡ này trở lên thì bộ lòng để sói uống diệu, cái mình nó thì hấp hay làm gì cũng được, còn cái đầu nó để luộc lên gỡ ra cho gạo và tí đỗ xanh vào nước luộc nấu cháo. Cháo cá phải có đủ gia vị hành, thìa là, tía tô...và phải ăn nóng bỏng
Ngon thế,làm thêm chén rượu nữa cho nó diệt côvitOrder 3 lần mí được ăn đây ạ . Cơ mờ ngon thật. Hết cháo, em bán hàng cười hềnh hệch bảo ăn 1 mình thì ăn thế thôi, sau em bù
Cháu ngắm nhờ bánh gio mật. Ngọt bùi không cụ ?Xoăn có cái đĩa giống của nhà cháu phết :
Chú Kuu cái gì cũng biết cũng sành ghê. Cháu theo học hỏiCon này là cá song thuộc họ cá mú TX ạ, họ cá này thịt chắc và ngọt, người TQ đặc biệt thích ăn cá này nên VN xuất sang đó nhiều, cá mà được bảo quản sống rất đắt, chỉ giới nhà giàu TQ mới đủ tiền ăn.
Lần sau giết con cá to cỡ này trở lên thì bộ lòng để sói uống diệu, cái mình nó thì hấp hay làm gì cũng được, còn cái đầu nó để luộc lên gỡ ra cho gạo và tí đỗ xanh vào nước luộc nấu cháo. Cháo cá phải có đủ gia vị hành, thìa là, tía tô...và phải ăn nóng bỏng
Nhà cụ ở 20 Kim Ngưu à ?Mưa gió mấy ngày,chỉ thấy cây tươi tốt
Bánh gio ăn không thì nhạt hoét, phải chấm mật mía ngọt sắc mới hợp cụ Sun ạ. Bánh gio với mía mật đặc quánh như keo con choá là cặp bài trùng ko thể thiếu nhau. Bánh gio mềm mượt, khi ăn vào có lẽ mọi người chỉ ấn tượng tới vị ngọt của mật và độ mềm của bánh mà ko chú ý tới mùi vị khác. Nhà cháu phải tập trung thì mới thấy thoang thoảng vị tro, 1 chút oi khói nhè nhẹ và mùi thơm đặc trưng của lá chuối. Bánh gio có tính mát, giải nhiệt, rất hợp với buổi trưa hè ngủ dậy tệp 1-2 cái bánh, làm ngụm chè tươi hóng luồng gió mát từ vườn ruộng, hương đồng gió nội thổi vào sẽ làm tỉnh thần sảng khoái vô cùng.Cháu ngắm nhờ bánh gio mật. Ngọt bùi không cụ ?
E thích cá này chỉ vì bộ lòngCon này là cá song thuộc họ cá mú TX ạ, họ cá này thịt chắc và ngọt, người TQ đặc biệt thích ăn cá này nên VN xuất sang đó nhiều, cá mà được bảo quản sống rất đắt, chỉ giới nhà giàu TQ mới đủ tiền ăn.
Lần sau giết con cá to cỡ này trở lên thì bộ lòng để sói uống diệu, cái mình nó thì hấp hay làm gì cũng được, còn cái đầu nó để luộc lên gỡ ra cho gạo và tí đỗ xanh vào nước luộc nấu cháo. Cháo cá phải có đủ gia vị hành, thìa là, tía tô...và phải ăn nóng bỏng
Bắt sống nháOrder 3 lần mí được ăn đây ạ . Cơ mờ ngon thật. Hết cháo, em bán hàng cười hềnh hệch bảo ăn 1 mình thì ăn thế thôi, sau em bù
Ngon thế,làm thêm chén rượu nữa cho nó diệt côvit
Bắt sống nhá
Sau em bù. Kkkk
Nếu thích lòng cá thì mợ tìm cá giò (miền Nam gọi cá bớp) nhé.E thích cá này chỉ vì bộ lòng
Em lên mâm chỉ rình rình hớt bộ lòng chén Gan ăn cũng ngon, mà đỉnh nhất là cái dạ dày, hihi.
Mình hấp xì dầu là ngon nhất, nhưng em ko còn thấy ngon vì bộ lòng là quá đủ với em, hii
Ủa, em tưởng đôi môi bữa trước là fake, ai ngờ hàng auth. HihiNữ cụ ới. Ko ăn thua!
Ngoài Bắc có mà cụNếu thích lòng cá thì mợ tìm cá giò (miền Nam gọi cá bớp) nhé.
Loại này thịt thì chẳng ra gì nhưng lòng gan ngon lắm ợ.
Ủa, em tưởng đôi môi bữa trước là fake, ai ngờ hàng auth. Hihi
Có một cách nấu khác là bác không dùng măng, chỉ nước me chua nhẹ, gừng và lá lốt thái chỉ.Bác nhắc đến cá mú làm em nhớ đến món cá mú câu nấu canh măng chua xong thêm ít lá lốt thái nhỏ.
Cá mú câu nhỏ con thôi nhưng thịt chắc, ngọt.
Trời lạnh kiểu này ăn với cơm nóng bao ngon luôn.
Có mỗi tấm ảnh chụp đôi môi cắn chỉ mợ cho lên of làm em tưởng mợ bên đội của em. KkkkMôi nào cụ nhỉ?