Cơm lúc nào cũng sẵn, phở giờ khó kiếm...heheVét được đĩa thế này thì em vét cả đời được
Mời cụ mợ xơi phở bò tái băm xì tai quê iem
Cơm lúc nào cũng sẵn, phở giờ khó kiếm...heheVét được đĩa thế này thì em vét cả đời được
Đây là cách làm phở tái ngon nhất vì nó giữ nguyên được thứ nước ngọt đậm của thịt bò.Cơm lúc nào cũng sẵn, phở giờ khó kiếm...hehe
Mời cụ mợ xơi phở bò tái băm xì tai quê iem
1kg bột nếp :100gr bột trẻ. Rán trên lửa vừa là ra thôiChị ơi em chỉ xin đĩa bánh rán thôi.
Ngày xưa em ăn món này trên Việt Trì, sau này thỉnh thoảng cũng ra chợ Mỹ Đình làm bát bún với cái đùi, nhưng giờ thì em chịu các cụ, vẫn nhớ cảnh trời rét rét ngặm cái đùi chó ngập mồm sao ngon thếQuả ảnh em sưu tầm, cơ mà thèm quá cụ mợ ạ. Mùa này vừa thèm cái này mà vừa thèm cái KIA luôn cụ ạ, ăn cái này cho nó khoẻ cái KIA luôn.
Thèm quá, có ai thèm giống em không cụ mợ ơi.
Gớm ra đc cái bánh xinh xắn như của chị có mà còn khuya. Em chả dại, em đi xin nhanh hơn1kg bột nếp :100gr bột trẻ. Rán trên lửa vừa là ra thôi
Thìa cong queo quáMời mời
Tí em nắn cho thẳngThìa cong queo quá
Siêu soiThìa cong queo quá
Món này ăn với dưa muối thái nhỏ, cà muối, trứng muối thì ngon đỉnh luônNhà cháu ở nhà đến hôm nay phải dùng món này cầm hơi rồi. Nhìn món của các cụ thèm quá:
Hôm trước mua mít ta về con bé lớn hứng chí lên đòi luộc ăn, con bé em cứ bảo: Giờ chị muốn một mình một phòng thì chị cứ ănĂn đến hạt nhớ về tuổi thơ rồi ak
Vâng, thịt mềm & ngọt cụ nhềĐây là cách làm phở tái ngon nhất vì nó giữ nguyên được thứ nước ngọt đậm của thịt bò.
Lão Trâu đứt vì tội ăn mảnh à?toàn các món em thích, ngặt nỗi nhà chả có điều kiện chỉ góp rau dưa đồ tráng miệng
View attachment 4521008