lấy mũi kéo tuốt hết gai xong hãy cắm hoặc mua cái tuốt gai hồng mà tuốt ko gai hồng có thuốc sâu nên đâm vào buốt lâu phếtCắm được lọ hồng trầy da tróc vẩy . Gai ơi là gai!
lấy mũi kéo tuốt hết gai xong hãy cắm hoặc mua cái tuốt gai hồng mà tuốt ko gai hồng có thuốc sâu nên đâm vào buốt lâu phếtCắm được lọ hồng trầy da tróc vẩy . Gai ơi là gai!
lấy mũi kéo tuốt hết gai xong hãy cắm hoặc mua cái tuốt gai hồng mà tuốt ko gai hồng có thuốc sâu nên đâm vào buốt lâu phết
Có 25k/cái thui, tiện lắm, em vẫn dùng.Sao cụ ko bẩu em sớm từ hqua
Có 25k/cái thui, tiện lắm, em vẫn dùng.
Cái của em cũ kỹ xấu xí xước hết sơn rùi, nhưng em tả = mồm là nó như cái kẹp gắp ấy. Nhung đầu nó có răng cưa lớn kẹp vừa cành hoa, định tuốt là tuốt gai đên đâu thì đặt tới đó rùi tuốt dọc xuống là hết cả lá cả gai.Đến tận giờ phút này em mí bít là có cái dụng cụ đó
Cái của em cũ kỹ xấu xí xước hết sơn rùi, nhưng em tả = mồm là nó như cái kẹp gắp ấy. Nhung đầu nó có răng cưa lớn kẹp vừa cành hoa, định tuốt là tuốt gai đên đâu thì đặt tới đó rùi tuốt dọc xuống là hết cả lá cả gai.
Chuẩn rồi mợLà cái này đúng ko mợ?
Em thì nghiện xôi gà, em chỉ có xôi gà thui:
Tiệc zời ông mặt giời, hôm nay trưa nhà e cũng làm món cháo gà. Chén nhanh quá ko chụp lạiEm thì nghiện xôi gà, em chỉ có xôi gà thui:
có em đây, pate Lam Định đây. Phải nói ăn mùa lạnh lạnh mỡ heo béo ngậy, mấy cô làm pate lúc nào cũng lót đáy nồi mấy tảng mở to tướng, lúc ninh nhừ vằm nõ tan rã ra quệt vô bánh mỳ ăn phê lòiCó bác nào từng ăn pate Lam Định ko? Pate dưới quê em có những lớp mỡ ngậy tan trong mỏ. Em làm pate cũng lót 1 lớp mỡ như thế, nhưng là mỡ dắt nạc cho đỡ ngán. Hấp 3 tiếng, mỡ với nạc đều nhừ, ăn vừa thơm vừa béo. Chỉ khổ phải tập tành giảm cân các bác ạ.
Chào đồng hương, cụ tả chính xác những giề em cảm nhận về món ngon quê hươngcó em đây, pate Lam Định đây. Phải nói ăn mùa lạnh lạnh mỡ heo béo ngậy, mấy cô làm pate lúc nào cũng lót đáy nồi mấy tảng mở to tướng, lúc ninh nhừ vằm nõ tan rã ra quệt vô bánh mỳ ăn phê lòi
Từ dạo có nồi chiên, em cũng đỡ vất đi bao nhiêu. Các món chiên bắn nhiều mỡ là em chuyển sang nồi chiên. Vừa nhanh vừa sạch.Em nấu ăn kém nên biết ơn nồi chiên k dầu lắm
Anh có vẻ cá trê rau cỏ nhỉ. Cá ngừ ngâm dầu này tán vụn ra, trộn với dưa chuột muối thái nhỏ hoặc rau mầm và sốt mè, sốt mayonnaise phết lên bánh kiểu sandwich ăn trôi lắm anh ạ.Phải 1 tháng nay nhà cháu chưa ra ngoài măm sáng, bắt đầu tháng 4 thì tạch luôn. Măm sáng ở nhà toàn đồ chế biến sẵn, lúc thì phở, mì ăn liền, lúc thì đồ hộp dư lày:
Mời cả nhà CF điểm tâm sáng với nhà cháu:
Bọn f1 nhà em thì lại thích xà lách thái nhỏ trộn:Anh có vẻ cá trê rau cỏ nhỉ. Cá ngừ ngâm dầu này tán vụn ra, trộn với dưa chuột muối thái nhỏ hoặc rau mầm và sốt mè, sốt mayonnaise phết lên bánh kiểu sandwich ăn trôi lắm anh ạ.