Em không thích món lươn lắm, em chỉ thích bánh mướt thôiVâng cụ, súp lươn ăn cùng bánh mướt, cả cháp lươn nữa ự. Con em dâu nhà iem nó nấu, ngon hơn quán kha khá
Em không thích món lươn lắm, em chỉ thích bánh mướt thôiVâng cụ, súp lươn ăn cùng bánh mướt, cả cháp lươn nữa ự. Con em dâu nhà iem nó nấu, ngon hơn quán kha khá
Đường vô xứ Nghệ quanh quanh, đi xa đói nên cũng thêm phần dư vị cụ nhỉNgon quá, em rất thích món này. Mỗi tội phải vào Nghệ An ăn mới thấy ngon.
Lươn khá nhiều người ko thích ăn cụ nhểy, nhiều người nhìn còn có phần hãi vì họ ko ăn dòng za trơn . Ăn bánh mướt thì có tí nộm hay giò ăn kèm cũng ko kém phần đặc sắc. Với 1 người lớn thì chỉ ăn tầm 15k là no cứngEm không thích món lươn lắm, em chỉ thích bánh mướt thôi
Hè vừa rồi cả nhà em gần 2 chục người lớn bé đi Bãi Lữ toàn ra Vinh ăn. Nhớ hôm đó đi ra Vinh ăn bánh mướt xáo lòng heo, sốt vang và mấy đĩa lòng heo kèm cả đồ uống các loại, rồi còn đóng hộp mang về nữa tất tần tật hết 670k trả tiền xong mà cứ ngẩn ngơ vì...Ngon mà RẻLươn khá nhiều người ko thích ăn cụ nhểy, nhiều người nhìn còn có phần hãi vì họ ko ăn dòng za trơn . Ăn bánh mướt thì có tí nộm hay giò ăn kèm cũng ko kém phần đặc sắc. Với 1 người lớn thì chỉ ăn tầm 15k là no cứng
Với dân xứ em mà ăn sáng như này là quá sang chảnh đới ahHè vừa rồi cả nhà em gần 2 chục người lớn bé đi Bãi Lữ toàn ra Vinh ăn. Nhớ hôm đó đi ra Vinh ăn bánh mướt xáo lòng heo, sốt vang và mấy đĩa lòng heo kèm cả đồ uống các loại, rồi còn đóng hộp mang về nữa tất tần tật hết 670k trả tiền xong mà cứ ngẩn ngơ vì...Ngon mà Rẻ
Họ rao giải cứu hoa trên FB ạ.hồng bán ở đâu mà rẻ thế ạ
Mợ cho luôn mấy thìa dầu vào bột. Chỉ cần lần đầu cho dầu vào láng chảo thôi, từ lần sau không phải cho dầu nữa. Ăn bánh không bị ngấy do nhiều dầu.
em làm kiểu nhà quê thôi, bột trứng sữa quấy lên xong rán bằng mỡ lợn ạ.Cụ làm bánh kiểu này là bánh crepe phải ko ạ? Em làm món này là cho bơ vào lúc quấy bột, sau đó chỉ lấy giấy ăn thấm 1 tẹo dầu lau qua trên chảo, sau đó tráng bánh, ko phải cho dầu nữa.
He he... Em có thói quen rán nem không ngập dầu, nhìn không vàng đều nhưng ăn vẫn rất giòn, nhân giữ nguyên vị ngọt và không bị ngấy. Mỗi tội nhìn không sexyCó vẻ ko ròn ròn lắm
Vầng, cũng một phần. Nhưng mà em thực sự thích cách nấu súp lươn Nghệ An, họ cho rất nhiều tiêu sọ nên thơm và cay. Quê em cũng nhiều chỗ bán, nhưng em ăn không đạtĐường vô xứ Nghệ quanh quanh, đi xa đói nên cũng thêm phần dư vị cụ nhỉ
Tiện ship 3 tê bác thêm món phở này đi,dân thèm phở lắm đấyHàng quán đóng cửa, em lại thèm bát phở bò, thế là nổi lửa lên thôi
Hi hi để em nghiên cứu cách đóng hộpTiện ship 3 tê bác thêm món phở này đi,dân thèm phở lắm đấy
Đứa cháu em vừa mua bộ váy Trali hoa lá gần giống cái khăn nhà mợ
Em khoe cái khăn trải bàn. Nhìn đơn giản mà xinh xinh
Cơ mà nhã nhặn tí thế thôi, chứ em lại "xôi thịt" làm nồi giả cầy ăn cho hợp thời tiết