Èo cụ tinh thếĐôi môi này chắc vừa ăn phở xong nên mới bóng và hồng thế nhở
Èo cụ tinh thếĐôi môi này chắc vừa ăn phở xong nên mới bóng và hồng thế nhở
Nhìn trái chanh cụ bổ phản xạ đúng kiểu nhìn thấy đồ chua.
Em thích chanh leo nhúng thích mousse chanh leo thôi, f1 nhà em nghiện
Ơ cái ảnh trông quen quá, k khéo em với cụ nằm vùng cùng một hội. @@
Cụ hỏi em rong nho cơ mà em cũng đặt fb thôi, hên thì đc mớ ngon ạ.
Em mua của nhà này, mà bt thì cứ lướt phây nhà nào đập vào mắt thì đặt.
Đôi môi này chắc vừa ăn phở xong nên mới bóng và hồng thế nhở
Èo cụ tinh thế
Bì vàng rộp dư lày mà mấy người cùng nhai thì âm thanh nghe vui tai phết Ma sơ nhỉ.Hôm nay cụ Zen không khoe món sở trường thịt quay ạ, em múa rùi tý:
Em như mợ dướiCả nhà có ai thích món chanh leo với muối ô mai không ah
Nhìn trái chanh cụ bổ phản xạ đúng kiểu nhìn thấy đồ chua.
Em thích chanh leo nhúng thích mousse chanh leo thôi, f1 nhà em nghiện
Nhìn không được ngon mắt như mọi lần cụ post, cơ mà bì giòn tan ạBì vàng rộp dư lày mà mấy người cùng nhai thì âm thanh nghe vui tai phết Ma sơ nhỉ.
Ý iem là iem chống í, đanh đá mà.Cụ yên tâm là em nhát như cáy, ko chống nạnh đấu khẩu mí ai đâu mờ
cụ khéo quá. món này làm khó không ạ, đang tính làm cho f1 hè nàyNhìn trái chanh cụ bổ phản xạ đúng kiểu nhìn thấy đồ chua.
Em thích chanh leo nhúng thích mousse chanh leo thôi, f1 nhà em nghiện
Ý iem là iem chống í, đanh đá mà.
Tại cái chỗ nhận ra lại đậy khẩu trang rồi em chưa định thần đc là om tỏi í. Chứ iem biết mợ hiền mà!
Signature của mợ bẩu em rứa mà!Sao cụ biết em hiền hay ko?!
Món vịt om măng thì rất ngon, nhưng một thực tế là ăn măng nhiều sẽ dẫn đến đau xương và khớp cụ ạ. Thái Lan sau khi nghiên cứu họ đã khuyên dân thái là không lên ăn măngHôm qua em cũng làm 2 con vịt. Em mua đc mớ măng lá non ngon lắm. Em chỉ luộc măng với muối rồi rửa sạch. Vịt thì chặt đầu cổ cánh xương xẩu để nấu măng, còn phần dày thịt thì luộc. Nhưng trc khi nấu với luộc thì em luộc hết xương thịt lên với muối và gừng, sau đó rửa sạch lại thịt, lọc hết phần da mỡ rồi mới chế biến. Bởi vậy thịt vịt ko bị hôi và nước canh thì trong veo. Nhà em 8ng chén sạch 2 con vịt to.
Cho em hỏi có 4 bát chấm là những loại gì đấy ạ?Em góp món đặc sản Tây Bắc.