Này uống là cẩn thận nồng độ cồn chuỵ nháMùa dâu các cụ ạ. Năm nay dịch dâu lại rẻ hơn cả năm ngoái, em làm cho 4 cân ngâm nước giải khát mùa hè.
Này uống là cẩn thận nồng độ cồn chuỵ nháMùa dâu các cụ ạ. Năm nay dịch dâu lại rẻ hơn cả năm ngoái, em làm cho 4 cân ngâm nước giải khát mùa hè.
Ăn chực là xê hát cụ êi !
Thực ra nó không dính lắm đâu cụ ạ, lúc mở hộp nó tơi cơ, từng thỏi khô rời. Nhưng vì tối hôm qua ăn tối xong cũng nhâm nhi chút với trà gừng, cắt vào tủ lạnh sáng nay mang ra nó hô quánh vào nhau như vậyCủa nhà trồng được mà cụ!!!
Có lẽ là nấu cho người khác quê em nên nấu mềm chút thành ra nếu ko bảo quản lạnh chút, nóng lên kẹo dẻo quá thành ra bị dính vào nhau chút ăn hơi phiền tay chút cụ nhé!!!!
Bình thường nhà em nấu để ăn thì hay thêm chút lửa nữa sẽ dai hơn và không bị dính vậy.
Có lẽ mẻ nấu sau em sẽ khắc phục tình trạng này.
Cảm ơn cụ gợi nhớ.
Kệ iem, iem xíc xế ấyĂn chực là xê hát cụ êi !
Chuẩn ra cho vào cái hộp đậy kín lại chứ đừng để tủ lạnh mà nó cứng lại ạ.Thực ra nó không dính lắm đâu cụ ạ, lúc mở hộp nó tơi cơ, từng thỏi khô rời. Nhưng vì tối hôm qua ăn tối xong cũng nhâm nhi chút với trà gừng, cắt vào tủ lạnh sáng nay mang ra nó hô quánh vào nhau như vậy
Rồi, triều iem. Em xíc xế cũng được.Kệ iem, iem xíc xế ấy
Chị thích canh cá lắm. Nói chung những món quốc hồn quốc túy có thui, om, dấm bỗng ...từ cá, baba, thịt chân giò ...Hôm qua iem
Hôm qua iem vừa đi ăn chực đây ạ. Thèng kia câu đc con cá chép nên xách dép sang ngồi lê, cải thiện mùa dịch cồ vịt.
Bình thường lạnh thì nó săn lại, nóng nó chảy mềm ra chuỵ ạ.Chuẩn ra cho vào cái hộp đậy kín lại chứ đừng để tủ lạnh mà nó cứng lại ạ.
Mợ choa iem trực náRồi, triều iem. Em xíc xế cũng được.
Hấp dẫn qua mợ ạ.Theo trend bánh cuốn làm từ bánh tráng, em thử triển 1 mẻ. Bánh tráng làm mềm cuộn thịt và hấp lên vỏ bánh dai như bánh bột lọc, các con em thích lắm. Kể ra món này khá tiện, làm nhanh, có thể làm từ tối rồi sáng chỉ hấp lên là có món điểm tâm ngon ạ:
Nhìn ngon mắt quá, dễ làm nũa. Các mợ cứ sáng tạo như bày thì hàng bánh cuốn đóng cửa hết thôiTheo trend bánh cuốn làm từ bánh tráng, em thử triển 1 mẻ. Bánh tráng làm mềm cuộn thịt và hấp lên vỏ bánh dai như bánh bột lọc, các con em thích lắm. Kể ra món này khá tiện, làm nhanh, có thể làm từ tối rồi sáng chỉ hấp lên là có món điểm tâm ngon ạ:
Ôi nhum, hôm bữa em xơi 8 con, đã miệng
Chè lam á cụ ?Mợ choa iem trực ná
Em lại thích bánh cuốn Thanh trì. Lúc trước gọi ship mất 40k một lần. Giờ bảo luôn chị bán hàng còn gì bán chậm mang qua em cân hết cùng bánh cuốn cho khỏi thuê ship.Theo trend bánh cuốn làm từ bánh tráng, em thử triển 1 mẻ. Bánh tráng làm mềm cuộn thịt và hấp lên vỏ bánh dai như bánh bột lọc, các con em thích lắm. Kể ra món này khá tiện, làm nhanh, có thể làm từ tối rồi sáng chỉ hấp lên là có món điểm tâm ngon ạ: